Kinh Nghiệm

CEO Lê Thị Loan: Chủ thương hiệu Lro’Cre “bất chấp thổi phồng” công dụng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh?

Mặc dù chỉ là một loại mỹ phẩm thông thường, sản phẩm Lro’cre do công ty TNHH Lyona Beauty & Cosmetics của CEO Lê Thị Loan sản xuất và phân phối đã trở thành một công cụ đặc trị hiệu quả. Sản phẩm này không chỉ có khả năng làm trị thâm, trị mụn, tái sinh và phục hồi làn da, mà còn có khả năng trẻ hóa da, trị nám và chống nắng. Công ty đã vô tư chỉ đạo nhân viên quảng cáo để quảng bá sản phẩm này.

Các công dụng thần thánh của mỹ phẩm đã trở thành đề tài hấp dẫn trong lĩnh vực Y Tế. Mặc dù đã có nhiều cuộc thanh tra, kiểm tra, nhưng vấn đề này không chỉ bị loại bỏ mà còn ngày càng lan rộng như một căn bệnh di căn.

Thực tế cho thấy tình trạng chạy theo lợi nhuận, áp đặt doanh số cho các nhà phân phối, đại lý cấp dưới của các thương hiệu mỹ phẩm đã biến nhân viên trở thành công cụ kiếm tiền mà không quan tâm đến hậu quả, sức khoẻ hay tính mạng của người dân.

CEO Lê Thị Loan: Chủ thương hiệu Lro’Cre “bất chấp thổi phồng” công dụng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh?
Những siêu phẩm mang thương hiệu Lro’cre đã trở thành thuốc đặc trị, khắc tinh của mọi loại da

Cụ thể, chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm Google và nhập từ khóa “mỹ phẩm Lro’cre”, bạn sẽ ngay lập tức nhận được hơn nửa triệu kết quả liên quan đến các sản phẩm siêu phàm của thương hiệu này. Trên trang web https://lrocre.Com.Vn và các trang thông tin bán hàng khác, bà chủ Lê Thị Loan đã giới thiệu nhiều bộ sản phẩm, bao gồm bộ đôi trị nám, tàn nhang, thâm mụn, trẻ hoá da và dưỡng ẩm, bộ ba trị nám, dưỡng ẩm, dưỡng da Lro’Cre, bộ đôi chống lão hoá trắng da, bộ đôi vị cứu tinh dành cho làn da khô và nhạy cảm, và nhiều dòng sản phẩm khác như bộ sản phẩm tái sinh da mụn, có khả năng “trị dứt điểm tất cả các loại mụn”, “bất chấp các loại da”. Gần đây, Sức Khoẻ Việt đã nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng liên quan đến việc tìm hiểu về pháp lý của những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Lro’Cre, với quảng cáo như một loại thuốc đặc trị, chuyên khoa có khả năng trị thâm, trị mụn, tái sinh làn da, phục hồi tái tạo trẻ hoá da, và trị nám chống nắng.

HOT 👉👉:  FUN88 lừa đảo - Vén màn sự thật tin đồn FUN88 lừa đảo
CEO Lê Thị Loan: Chủ thương hiệu Lro’Cre “bất chấp thổi phồng” công dụng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh?
Siêu phẩm trị nám mang thương hiệu Lro’cre do Lê Thị Loan sản xuất và phân phối

Bên cạnh đó, còn có một sản phẩm kem trị nám – tái sinh da mặt ban đêm mang tên Lro’Cre. Được miêu tả là một siêu phẩm đặc biệt, công ty quảng cáo cho rằng sản phẩm này có khả năng bảo vệ làn da như một nữ hoàng. Kem này có thể trị nám, tàn nhang, đồi mồi, và trị mụn. Nó phù hợp với da dầu, da xạm đen, da nám, da mụn bọc, mụn mủ, và da cần cải thiện nhanh chóng sau mụn và thâm mụn. Ngoài ra, kem còn giúp dưỡng trắng da, để da trở nên hồng hào và hoàn hảo.

CEO Lê Thị Loan: Chủ thương hiệu Lro’Cre “bất chấp thổi phồng” công dụng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh?
Công dụng thì được vị CEO này đưa lên đến tận mây xanh, trở thành siêu phẩm lợi hại nhất mọi thời đại

Tuy nhiên, những quảng cáo trên đang vi phạm quy định tại Điều 4, Nghị định 181/2013/NĐ-CP về quảng cáo. Theo quy định này, không được quảng cáo mỹ phẩm nhầm lẫn với thuốc và nội dung quảng cáo mỹ phẩm phải tuân thủ quy định của pháp luật về dược phẩm.

Theo quy định tại khoản 1, Điều 19 và khoản 2, Điều 20 của Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13, nội dung quảng cáo phải đảm bảo trung thực, chính xác, rõ ràng, không gây thiệt hại cho người sản xuất, kinh doanh và người tiếp nhận quảng cáo. Đồng thời, chỉ được quảng cáo các loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ nếu có các tài liệu chứng minh về sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

HOT 👉👉:  Tôi đang tìm hiểu về Hellochao Lừa đảo các bạn gặp, tư vấn giúp đỡ tôi. Xin cảm ơn
CEO Lê Thị Loan: Chủ thương hiệu Lro’Cre “bất chấp thổi phồng” công dụng, quảng cáo như thuốc chữa bệnh?
Bà trùm thương hiệu Lro’cre và các siêu phẩm thần thánh bất chấp sức khoẻ của người dân

Trước tình trạng được nêu trên, công ty TNHH Lyona Beauty & Cosmetics đang thu hút sự quan tâm của công chúng với việc xem xét trách nhiệm của nữ CEO Lê Thị Loan trong việc quảng cáo. Dư luận đặt câu hỏi về việc tại sao các sản phẩm mang thương hiệu Lro’cre, mặc dù là mỹ phẩm, lại được quảng cáo và tư vấn như thuốc điều trị. Đặc biệt, liệu những sản phẩm của Lro’cre đã tuân thủ đúng quy định pháp luật để được phân phối hay chưa. Trách nhiệm về việc vi phạm quảng cáo thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang thương hiệu Lro’cre trên internet thuộc về tổ chức hoặc cá nhân nào?

Để đảm bảo tính nghiêm minh của luật pháp và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, các cơ quan chức năng và cơ quan quản lý (đặc biệt là Thanh tra Sở Y tế Bình Dương) cần tiến hành kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất và đơn vị kinh doanh phân phối sản phẩm có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật và quảng cáo sai sự thật.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button