Game - Manga

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Steve Roger đã trải qua một cuộc hành trình đầy thách thức từ một chàng trai ốm yếu, gầy gò cho đến khi trở thành biểu tượng và anh hùng của nước Mỹ – Captain America.

Đề xuất cho bạn

Siêu Chiến Binh

Một tổ chức đã được thành lập bởi Nga, tập hợp những người đã được cải tạo gen để trở thành những chiến binh vô địch, nhằm bảo vệ đất nước khỏi cuộc chiến tranh lạnh giữa Nga và Mỹ.

Trân Châu Cảng

Trong cuộc chiến ác liệt tại Trận chiến Trân Châu Cảng, xảy ra một câu chuyện tình tay ba không may giữa nữ y tá Evelyn và hai sĩ quan không quân Rafe và Danny.

Trận Chiến Ở Jangsari

Năm 1950, trong thời điểm căng thẳng của chiến tranh Triều Tiên, Đại úy Lee và 772 binh sĩ sinh viên đã dũng cảm tiến đến Jangsari để tham gia trận đánh quan trọng chống lại quân đội Bắc Hàn.

Eragon: Cậu Bé Cưỡi Rồng

Một lần tình cờ trong khi đi vào rừng, cậu bé Eragon đã phát hiện ra một quả trứng kỳ lạ với màu xanh lấp lánh. Eragon rất hào hứng và đem quả trứng đó về nhà.

Avengers: Hồi Kết

Nhờ sự hỗ trợ từ các đồng minh còn lại, biệt đội Avengers đã hợp tác để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự trong vũ trụ.

HOT 👉👉:  What a pity là gì? | Ý nghĩa, cấu trúc & cách dùng trong tiếng Anh

Dòng Máu Anh Hùng

Cường, một điệp viên Pháp, luôn cảm thấy áp lực đối với bản thân. Từ khi gặp Thúy, cuộc sống của anh đã hoàn toàn thay đổi.

Giải Mã Mê Cung

Làm sao để tồn tại trong một mê cung khổng lồ với những sinh vật nguy hiểm và lời giải thay đổi mỗi đêm?

Người Kiến

Sau khi ra tù, Scott Lang không chỉ mất việc làm mà còn bị lôi kéo vào quá khứ. Anh đã xâm nhập vào căn nhà của tiến sĩ Hank Pym và tình cờ tìm thấy một bộ trang phục đầy bí ẩn.

Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần

Thomas cùng đồng đội phải mạo hiểm xâm nhập vào mê cung nguy hiểm nhất, The Last City, một thành phố lớn là trung tâm hoạt động của tổ chức tàn ác WCKD.

Thời Kỳ Đen Tối – The Age Of Shadow

Trong những năm 1920, một tổ chức yêu nước ở Triều Tiên đã âm thầm mang thuốc nổ về quê hương nhằm phá hủy các cơ sở do quân Nhật kiểm soát.

Diều Hâu Đen Gãy Cánh

Somali là một quốc gia chịu đựng nghèo đói và khủng hoảng hạn hán liên tục. Tuy nhiên, nhờ tinh thần đoàn kết và đồng đội, người dân Somali đã thành công khi chống lại và bắn hạ một chiếc trực thăng Mỹ.

Chiến Binh Phương Bắc

Sau khi bị nhà vua trục xuất khỏi vương quốc, một băng chiến binh Viking bị lạc vào vùng đất Vương quốc Anh, có ý định kiếm sống bằng nghề cướp bóc.

HOT 👉👉:  Vợ quốc dân là gì? Mọi điều về từ ‘quốc dân’ bạn chưa biết

Rambo: Hồi Kết Đẫm Máu

Cháu gái nuôi của chiến binh Rambo đã rơi vào tay của một băng đảng xấu xa và bị buộc làm gái mại dâm. Rambo quyết định trả thù tàn bạo và đẫm máu đối với những kẻ đã hành động tàn ác với cô cháu cho đến khi chúng chết.

Cú Đấm

Cuộc sống của Hùng, với những đam mê và bốc đồng tuổi trẻ, tái hiện lại thời chiến tranh loạn lạc ở Nam Bộ và những trớ trêu của số phận.

12 Kỵ Binh Quả Cảm

Đoàn quân binh lính được phái đi Afghanistan nhằm tham gia vào cuộc đấu tranh chống lại Taliban và liên minh AlQueda. Cùng với binh sĩ cưỡi ngựa của Afghanistan, họ đã có những thay đổi quan trọng trong cuộc chiến.

Biệt Đội Nữ Quân Nhân

Kenza và Yael, hai nữ quân nhân Pháp, đã đến Syria để tham gia cuộc chiến. Tại đây, họ đã thành lập một lữ đoàn để bảo vệ những phụ nữ bị lạm dụng tình dục.

Ngày Độc Lập

Gần đến ngày Độc lập của nước Mỹ, những sinh vật ngoài hành tinh lập kế hoạch xâm chiếm Trái đất bằng những phương pháp nguy hiểm.

Nam Hán Sơn Thành

Phim tái hiện đầy đủ 47 ngày lánh nạn đau lòng của vua Triều Tiên trong cuộc binh biến Bính Tý Hồ loạn năm 1636.

Đại Chiến Thành Ansi

5 ngàn lính Goguryeo và 20 vạn quân Đường đã đối đầu trong một cuộc chiến không cân sức, nhằm bảo vệ thành Ansi. Liệu đội Goguryeo có thể tạo nên kỳ tích?

HOT 👉👉:  Xiao Chao Meng - ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng

Hoa Vương

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa hai người phụ nữ tham vọng, mẹ kế Trà My và nàng dâu Anh Thư, vì tranh giành gia sản.

Vươn Tới Các Vì Sao

Sự sống trên hành tinh của chúng ta là kết quả của sự tiến hóa của vũ trụ. Các ngôi sao luôn kích thích sự tò mò và khao khát hiểu biết của con người.

Titanic

Sau khi bước lên con tàu Titanic, Rose, một cô tiểu thư, tình cờ gặp phải chàng hoạ sĩ nghèo và từ đó tình yêu trỗi dậy trong lòng cả hai. Nhưng không lâu sau đó, một tai họa khủng khiếp đã xảy ra.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Thanos và nhóm Black Order đã xông vào tàu Statesman để truy tìm khối Tessaract, một món đồ mà Loki đã ăn cắp từ sự kiện Ragnarok.

Mật Mã Sống

Cô bé Mei đã bị bắt cóc bởi Hội Tam Hoàng vì cô nắm giữ một mật mã quan trọng. Để giải cứu cô bé, một cựu cảnh sát đã tham gia vào cuộc hành trình này, với vai diễn của Jason Statham.

Bình luận

Bình luận

Hãy tạo tài khoản để chia sẻ ý kiến của bạn.

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên của Mỹ là một bộ phim lẻ với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Samuel L. Jackson, Hayley Atwell, Chris Evans, Hugo Weaving và Sebastian Stan.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button