Kinh Nghiệm

Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!!

Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!!

Cách thức lừa đảo bán hàng ngày càng trở nên tinh vi hơn khi sử dụng tên cửa hàng và logo giả mạo, giống với các cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Trường hợp gần đây, trên một số sàn thương mại điện tử, đã xuất hiện những người bán hàng sử dụng tên gọi shop giống với CellphoneS để làm giả hàng hóa. Họ còn sao chép logo của công ty CellphoneS để đánh lừa người tiêu dùng một cách tinh vi hơn. Mặc dù cách thức này không mới, nhưng vẫn có nhiều khách hàng bị lừa mua hàng tại những cửa hàng giả mạo và không đáng tin cậy này.

Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!!

CellphoneS muốn thông báo đến Quý khách hàng về vấn đề lừa đảo này như sau: Thương hiệu CellphoneS đã đăng ký sở hữu logo. Bộ phận pháp chế của công ty đã làm việc với các sàn thương mại điện tử để giải quyết và khoá các tài khoản giả mạo nhằm ngăn chặn các sự việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Có một số cửa hàng offline cũng sao chép thương hiệu CellphoneS, nhưng chúng chỉ xuất hiện chủ yếu ở một số khu vực quận huyện nhỏ ở vài tỉnh. Vì logo thương hiệu CellphoneS đã được bảo hộ, nên nếu khách hàng chú ý một chút thì sẽ dễ dàng nhận ra sự nhái này.

Hiện nay, không chỉ CellphoneS mà các chuỗi bán lẻ lớn khác trên thị trường cũng đang phải đối mặt với vấn đề nhái thương hiệu. Đến nay, CellphoneS đã xử lý hầu hết các trường hợp khách hàng có thắc mắc và liên hệ trước khi quyết định mua hàng. Nhờ vậy, khách hàng đã tránh được những rắc rối khi mua hàng tại các địa điểm giả mạo, lừa đảo.

HOT 👉👉:  CẢNH BÁO GIẢ MẠO TRUNG TÂM LANGMASTER ĐỂ LỪA ĐẢO HỌC VIÊN

Ngoài ra, CellphoneS còn tăng cường truyền thông trên trang web và fanpage của mình để khách hàng có thể liên hệ và mua hàng dễ dàng. Đồng thời, CellphoneS cũng thường xuyên kiểm tra và thực hiện các biện pháp pháp lý với các cơ quan chức năng và tổ chức liên quan nhằm ngăn chặn các hoạt động giả mạo và lừa đảo liên quan đến thương hiệu CellphoneS.

CellphoneS trân trọng mong Quý khách hàng đồng hành cùng chúng tôi, vui lòng mua hàng trên trang web chính thức của CellphoneS hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS để đảm bảo quyền lợi cá nhân và sở hữu các sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button