Kinh Nghiệm

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Trong thời gian gần đây, Công ty Khải Hoàn Land đã tiếp nhận nhiều phản ánh từ khách hàng về việc có một người tự xưng là chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản (K.I.S) đang làm việc tại công ty và gửi lời mời tham dự sự kiện.

Hành vi giả mạo có mục đích không chỉ ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu của Khải Hoàn Land mà còn gây tổn hại về mặt tâm lý và tài chính cho nhiều khách hàng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land xin thông báo và đưa ra khuyến cáo như sau để bảo vệ quyền lợi và giúp Quý Đối tác – Quý Khách hàng cảnh giác với tình trạng trên.

 • Khải Hoàn Land không tham gia phân phối dự án nào tại địa chỉ 97 Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh.
 • Khải Hoàn Land không tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng hoặc cung cấp voucher trị giá khoảng 30 triệu đồng.
 • Khi có nhân viên khẳng định mình là K.I.S của Khải Hoàn Land và chủ động liên hệ tư vấn, khách hàng cần yêu cầu cung cấp tên và chi nhánh công tác để thuận tiện tra cứu thông tin.
 • Khách hàng chỉ đồng ý thực hiện giao dịch tại các chi nhánh tập trung được công khai trên trang web và fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.
 • Các sự kiện ra mắt dự án, mở bán và tri ân khách hàng tại các dự án mà Khải Hoàn Land tham gia phân phối đều được cập nhật thường xuyên trên fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.
 • HOT 👉👉:  Cảnh báo thủ đoạn mạo danh để lừa đảo

  Nếu quý khách có nghi vấn về tình trạng mạo danh, lừa đảo hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của Khải Hoàn Land, xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 088 859 hoặc đến trực tiếp hệ thống chi nhánh quy mô tập trung của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  Chúc Quý Đối tác – Quý Khách hàng có nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công.

  Trân trọng.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button