Kinh Nghiệm

Cảnh báo lừa đảo mạo danh thương hiệu Shinhan Finance

Gần đây, Shinhan Finance đã nhận được phản ánh từ người dân về công ty tài chính Shinhan Credit.

Công ty Shinhan Credit có nhân viên tín dụng hỗ trợ cho vay nhanh lãi suất thấp và ký hợp đồng online thông qua trang web Shinhancredit.Com, dựa trên thông tin do người dân cung cấp.

Trong quá trình làm việc với các đối tượng này, người dân cần cung cấp thông tin cá nhân và nhận được tin nhắn thông báo đã giải ngân hoặc đang xử lý đề nghị vay. Tuy nhiên, người dân lại nhận được thông báo “thông tin cung cấp chưa chính xác cần điều chỉnh để rút tiền”, hoặc “khoản giải ngân đang treo vì không trùng khớp số hợp đồng” hoặc “không đúng định dạng thẻ”. Kèm theo thông tin đó, các đối tượng yêu cầu người dân nộp các khoản “phí xác thực tài khoản”, “ký quỹ tạm thời để xử lý giải tỏa tài khoản”, “phí điều chỉnh thông tin”, “phí xử lý hồ sơ online”, v.V… Với lời hứa sẽ được hoàn trả lại. Người dân đã phải vay tiền từ người thân hoặc vay nóng từ bên ngoài để nộp các khoản “phí” này, số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Thông qua thông báo này, chúng tôi xác nhận rằng “Công ty Shinhan Credit” không thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Shinhan và không có bất kỳ liên hệ nào với các công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng không có liên kết, hợp tác, ủy quyền thực hiện dịch vụ hoặc ký bất kỳ hợp đồng dịch vụ nào với Công ty Shinhan Credit.

HOT 👉👉:  [Tư vấn] Có nên mua điện thoại ở Mobileworld.com.vn

Ngoài ra, Shinhan Finance đã hoàn tất hồ sơ và chuyển đến Cơ quan Công an tại các địa phương có người dân đến phản ánh, nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cả người dân và khách hàng, cũng như đảm bảo uy tín trong hoạt động kinh doanh của Shinhan Finance.

Shinhan Finance khuyến cáo Quý Khách hàng cần tăng cường cảnh giác và thực hiện các biện pháp chủ động để bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ lừa đảo. Việc nhận diện sớm các dấu hiệu lừa đảo và nắm vững kiến thức phù hợp được coi là phương pháp hiệu quả nhất để tránh lừa đảo. Trong trường hợp Quý Khách hàng quan tâm đến Shinhan Finance, hãy chú ý những dấu hiệu nhận biết sau đây:.

 • Trang web chính thức (Website) của Shinhan Finance là www.Shinhanfinance.Com.Vn.
 • Thương hiệu Shinhan Finance có biểu tượng màu xanh dương trên Facebook https://www.Facebook.Com/shinhanfinance.Official, và Zalo https://bit.Ly/ShinhanFinance-Zalo-official.
 • Shinhan Finance không bắt buộc khách hàng phải trả phí xử lý hồ sơ, phí điều chỉnh thông tin, ký quỹ hoặc tạm ứng để nhận tiền vay. Các khoản phí sau khi tiền vay được giải ngân của Shinhan Finance có thể được tìm hiểu tại đây.
 • Hãy cẩn trọng khi nhận các lời mời chào từ “Shinhan Finance” với nội dung đầu tư hấp dẫn không thực tế hoặc các khoản vay được duyệt mà không quan tâm đến quy định. Đó có thể là dấu hiệu đầu tiên của một hành vi lừa đảo.
 • Nếu Quý Khách hàng phát hiện mình có nguy cơ giao dịch với các tổ chức, cá nhân lừa đảo hoặc nghi ngờ bị tiếp cận bởi kẻ lừa đảo, vui lòng liên hệ với Shinhan Finance qua các phương thức được cung cấp ở cuối bài để xác minh ngay lập tức.
 • Hãy luôn đặt trước việc thông báo với cơ quan công an địa phương về mọi hành vi có dấu hiệu nghi ngờ về gian lận, lừa đảo, ngay cả khi bạn không bị ảnh hưởng bởi những chiêu thức lừa đảo đó.
 • HOT 👉👉:  Remitano lừa đảo không? Sàn Remitano của nước nào có uy tín?

  Trong năm vừa qua, Shinhan Finance đã ra mắt ứng dụng di động “iShinhan” với tính năng nộp hồ sơ vay và quản lý khoản vay trực tuyến, cùng với quy trình đăng ký vay được số hóa nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn gian lận. Đồng thời, Shinhan Finance cũng giới thiệu “SVFC Bot” trên trang Facebook chính thức để hỗ trợ khách hàng tìm đến nguồn nộp hồ sơ vay chính thức và đáng tin cậy của công ty.

  Shinhan Finance là một công ty tài chính tiêu dùng cung cấp thông tin chính thức và đầy đủ về tất cả sản phẩm, dịch vụ và quy trình vay được công khai tại địa chỉ:

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button