Kinh Nghiệm

Review VTC Academy: Cam kết 100% học viên có việc làm của VTC Academy có lừa đảo?

Ký cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Khi bắt đầu nhập học tại Học viện VTC Academy, tất cả học viên đều ký cam kết được hỗ trợ việc làm ngay sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, nhiều sinh viên của VTC Academy HCM và VTC Academy Hà Nội đã được các doanh nghiệp đến trường mời về làm việc sau khi kiểm chứng năng lực trong quá trình học. Thống kê mới nhất tính đến tháng 6 năm 2019 cho thấy tất cả học viên của VTC Academy đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, và nhiều bạn đã phải đau đầu khi có quá nhiều doanh nghiệp muốn tuyển chọn.

Xem thêm bài viết: Lễ ký cam kết hỗ trợ việc làm với học viên mới khóa 2020 – 2022.

Ký cam kết việc làm ngay từ khi nhập học giúp sinh viên có cơ hội sớm tiếp cận với các công việc thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn từ sớm.

Đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đào tạo

VTC Academy tự tin khẳng định rằng 100% sinh viên ra trường đều có việc làm bởi lẽ Học viện đã xác định rõ mục tiêu chất lượng từ quá trình đào tạo. Điều này bao gồm việc cập nhật kiến thức chuyên ngành theo sự phát triển của ngành CNTT và Nội dung số, cung cấp các kỹ năng mềm và khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Trong suốt hai năm học, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cốt lõi và thực hành liên tục thông qua việc tham gia xây dựng các dự án thực tế có tính ứng dụng cao. Điều này giúp các bạn tốt nghiệp mà không còn lúng túng khi bước vào môi trường làm việc thực tế của các doanh nghiệp.

HOT 👉👉:  Vạch trần bản chất “Hội thánh Đức chúa trời mẹ”

Đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đào tạo là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của một hệ thống giáo dục.

Cơ sở vật chất sang trọng và tiên tiến của Học viện.

“Hệ sinh thái” đối tác tuyển dụng rộng khắp

Nhờ chất lượng đào tạo luôn đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Học viện VTC Academy đã xây dựng một “hệ sinh thái” đối tác tuyển dụng đáng tin cậy, bao gồm Glassegg, Bloom, FPT, VNG, Sparx*, Google, framgia, Gameloft, Garena, Appota, Viettel, Joy Entertainment, BADCLAY Studio, Bombus VN, N&V Bridge, Synova Group, VTC Game, VJ Connection… Các công ty như Synova Group, Gameloft, VJ Connection, N&V Bridge… Đã cam kết hỗ trợ tuyển dụng học viên của VTC Academy.

review vtc academy cam ket 100 hoc vien co viec lam cua vtc academy co lua dao 590452

VTC Academy hiện nay được xem là đơn vị hàng đầu cung cấp nhân lực chất lượng trong lĩnh vực CNTT và thiết kế tại Việt Nam. Với kiến thức và kinh nghiệm thực hành phong phú, VTC Academy không chỉ cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mà còn luôn đặt chữ tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Điều này giúp xứng đáng với niềm tin mà học viên và phụ huynh đã gửi gắm.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button