Công Nghệ

Hướng dẫn cách cài Teamviewer trên máy tính đơn giản nhất

Trong thời đại hiện nay, việc trao đổi từ xa đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với mọi người. Đồng thời, phát triển của các phần mềm điều khiển và kết nối máy tính từ xa cũng đi theo xu hướng đó. Một trong số đó là phần mềm Teamviewer, giúp mọi người kết nối và điều khiển máy tính từ xa. Từ máy chủ, bạn có thể truy cập và chia sẻ file giữa các máy tính hoặc thực hiện điều khiển các máy tính đã kết nối. Với tính tiện ích của phần mềm này, bạn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và vẫn đạt được hiệu quả công việc mong muốn.

Hiện tại, Teamviewer vẫn là một phần mềm miễn phí cho các hoạt động cá nhân không liên quan đến mục đích thương mại. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho công việc cá nhân mà không liên quan nhiều đến doanh nghiệp, bạn có thể tải và cài đặt Teamviewer miễn phí. Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn cách cài đặt Teamviewer trên máy tính.

Hướng dẫn cách cài Teamviewer trên máy tính đơn giản nhất

Teamviewer là ứng dụng hỗ trợ liên kết và điều khiển máy tính từ xa.

2/ Cách cài Teamviewer miễn phí trên máy tính

Để lắp đặt Teamviewer, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước sau đây:.

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt phần mềm, bạn cần tải xuống phần mềm từ internet. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau để tải: https://download.Com.Vn/teamviewer-14253. Đây là phiên bản Teamviewer mới nhất.

HOT 👉👉:  Khắc phục lỗi không thể đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10

Sau khi tải thành công, bạn có thể truy cập vào bộ nhớ máy tính và tìm vị trí phần mềm đã được tải xuống. Sau đó, hãy kích chuột phải vào ứng dụng và chọn Open để mở cài đặt.

Bước 3: Khi màn hình chuyển sang giao diện Thiết lập TeamViewer, các bạn sẽ thấy xuất hiện ba sự lựa chọn.

 • Cài đặt mặc định: chế độ cài đặt mặc định.
 • Cài đặt tùy chỉnh – hỗ trợ truy cập không giám sát: trong chế độ cài đặt này, bạn sẽ cần nắm rõ hơn về ứng dụng.
 • Chỉ sử dụng một lần duy nhất: chỉ sử dụng một lần duy nhất.
 • Bình thường, các bạn sẽ lựa chọn cài đặt Mặc định => sau đó chọn Đồng ý – tiếp theo.

  Cách cài đặt Teamviewer miễn phí trên máy tính giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa các thiết bị khác, đồng thời hỗ trợ truyền tải dữ liệu và chia sẻ màn hình một cách tiện lợi.

  Cài đặt Teamviewer cũng rất dễ dàng, chỉ với vài bước căn bản là bạn đã có thể tải về thành công.

  Bước 4: Hệ thống sẽ khởi động việc cài đặt phần mềm, các bạn vui lòng đợi trong vài phút.

  Sau khi cài đặt xong TeamViewer, một cửa sổ nhỏ TeamViewer Setup sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn dùng TeamViewer cho mục đích thương mại không? Dưới đó, có ba lựa chọn, nếu bạn chỉ muốn sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, hãy chọn “No, I only need TeamViewer for personal use” và nhấn “Finish”.

  Khi ấn Finish, sau khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ trở về giao diện chính với các thông tin như Allow Remote Control: Your ID, Password và Control Remote Computer: Partner ID và lệnh Connect.

  HOT 👉👉:  Game bắn gà kinh điển

  Hai thông tin cơ bản để bạn kết nối máy của mình với máy người khác là điều đó. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng TeamViewer, bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm trong một bài viết khác của Ben Computer.

  Hướng dẫn cài đặt TeamViewer trên đây chỉ áp dụng cho phiên bản mới, nếu bạn tải phiên bản cũ, vui lòng tham khảo cách cài đặt khác.

  Kết luận: Dưới đây, Ben Computer đã chia sẻ thông tin về TeamViewer và hướng dẫn cài đặt TeamViewer trên máy tính. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào về bài viết này, hãy để lại comment bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button