Game - Manga

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire ( xóa acc ff )

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách xóa tài khoản free fire một cách vĩnh viễn, nhưng không biết cách thực hiện. Bạn muốn loại bỏ tài khoản này vì một lý do nào đó và chỉ muốn loại bỏ nó hoàn toàn. Thực tế, việc này khá đơn giản, nhưng không nhiều người biết cách thực hiện một cách chính xác nhất. Vì vậy, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc này. Chỉ cần đọc các thông tin dưới đây, bạn sẽ biết cách xóa tài khoản free fire vĩnh viễn. Không cần chần chừ nữa, hãy cùng admin tìm hiểu ngay bây giờ.

Trước khi biết cách thực hiện, chúng ta sẽ điều tra nguyên nhân dẫn đến điều này nhé.

Vì không muốn tiếp tục chơi và muốn tập trung vào những việc khác. Chơi quá nhiều đã khiến mình cảm thấy khá nhàm chán. Vì vậy, nhiều người muốn xóa hoàn toàn để không còn rắc rối về nó nữa.

Vì bị bố mẹ buộc phải xóa. Một số bạn cùng tuổi đang bỏ qua việc học, dành nhiều thời gian cho game. Để không làm ảnh hưởng đến việc học, bố mẹ đã yêu cầu bạn xóa nó đi.

Đó là những nguyên tắc cơ bản, nhưng bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện cho bạn.

Cách xóa tài khoản Free Fire liên kết với Facebook vĩnh viễn

Áp dụng cho những bạn đang chơi tài khoản có liên kết với mạng xã hội Facebook.

HOT 👉👉:  Ngắm dàn trai đẹp gen 3 của công ty quản lý TFBOYS: Giá trị nhan sắc cao dù chỉ mới 12 - 15 tuổi

B1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong mục cài đặt. Ở đây sẽ hiện ra nhiều thông tin, điều bạn cần làm là chọn vào “ứng dụng và trang web”.Bạn có thể xóa tài khoản Free Fire đã liên kết với Facebook vĩnh viễn bằng cách thực hiện các bước sau:

B2: Khi bấm vào trên xong sẽ hiện ra tất cả các ứng dụng, game hoặc trang web mà bạn liên kết trước đó. Chọn vào chữ xem và chỉnh sửa dưới biểu tượng “Garena free fire”.Bạn có thể xóa tài khoản Free Fire đã liên kết với Facebook vĩnh viễn bằng cách thực hiện các bước sau:

B3: Cuối cùng chọn gỡ garena free fire bằng cách tích vào ô đó để xác nhận gỡ.Bạn có thể xóa tài khoản Free Fire đã liên kết với Facebook vĩnh viễn bằng cách thực hiện các bước sau:

B4: Khi thành công có nghĩa là đã xoá tài khoản rồi đấy.

Cách xóa tài khoản Free Fire liên kết Google

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, hãy mở ứng dụng Free Fire và tìm đến phần cài đặt dữ liệu. Tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong ứng dụng này. Sau khi thực hiện xong, ứng dụng sẽ được tải lại và bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản mới để tiếp tục chơi.

Cách xóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn trên điện thoại iPhone có một quy trình khác biệt so với điện thoại android. Trong trường hợp email bạn sử dụng để chơi game không phải là email chính, bạn có thể thực hiện việc đổi mật khẩu thành một mật khẩu khó nhớ để không thể đăng nhập vào tài khoản lần sau.

Cách xóa tài khoản khách trong Free Fire

Thực hiện việc này dễ dàng hơn rất nhiều. Vì trước đây, bạn chưa kết nối với bất kỳ thông tin nào, vì vậy để xóa nó, bạn chỉ cần gỡ bỏ trò chơi. Sau đó, tải lại và tài khoản kia sẽ bị mất.

HOT 👉👉:  Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Chốt lại là

Cách để xóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn của tất cả người chơi được trình bày ở phía trên. Nếu bạn thực sự không còn hứng thú với trò chơi hoặc có những việc khác cần tập trung, tôi nghĩ rằng bạn nên xóa tài khoản. Game này có khả năng gây nghiện cho người chơi, nên chỉ nên sử dụng nó để giải trí mà không nên quá nghiện. Chúc mừng bạn đã thành công trong việc xóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ giải đáp về Free Fire để hiểu rõ hơn.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button