Công Nghệ

Cách xem pass wifi trên Samsung không cần root

Hiện nay, hầu hết các dòng smartphone không cho phép xem mật khẩu Wifi trực tiếp trên máy để tăng cường tính bảo mật. Tuy nhiên, để xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung hoặc Android, bạn cần root máy để truy cập vào thư mục gốc của thiết bị. Tuy nhiên, việc này khá phức tạp và không phải ai cũng muốn thực hiện. Vì vậy, cách xem mật khẩu Wifi trên Samsung mà không cần root đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung không được đăng ký vào mạng.

Xem pass wifi trên điện thoại là một thủ thuật được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể áp dụng ngay cách xem pass Wifi trên điện thoại Samsung mà không cần root, đơn giản và dễ thực hiện.

Xem pass wifi trên điện thoại là một thủ thuật được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể áp dụng ngay cách xem pass Wifi trên điện thoại Samsung mà không cần root, đơn giản và dễ thực hiện.

Cách xem pass Wifi trên Samsung không cần root đơn giản

Bạn có thể xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung mà không cần root máy qua nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là hai cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện:

Cách 1: Sử dụng app Explorer

Explorer ban đầu được phát triển như một công cụ quản lý tập tin. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng này để xem mật khẩu Wifi trên thiết bị.

✤ Bước 1: Bạn tải ứng dụng Explorer từ CH Play về chiếc Samsung của bạn.

Bước 2: Trên điện thoại Samsung, truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó chọn Sao lưu và phục hồi và tiếp theo chọn Tạo bản sao lưu mới. Phương pháp thực hiện có thể khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy.

HOT 👉👉:  Cách kết nối Airpods với Iphone, Ipad, Macbook, Apple Watch

Bước 3: Trong danh sách các mục hiển thị, chỉ chọn mục Cài đặt (bao gồm Wifi, nhạc chuông,…) Và không chọn các mục khác. Tiếp theo, nhấn vào nút Bắt đầu sao lưu.

✤ Sau bước thứ 4, một phiên bản sao lưu mới sẽ được tạo ra. Để truy cập vào bản sao lưu này, hãy vào phần Quản lý File trên điện thoại của bạn, sau đó chọn Bộ nhớ thiết bị => Backup => Data. Thông thường, tên của file sao lưu sẽ được đặt theo ngày bạn đã tạo nó.

✤ Bước 5: Mở file và chọn Settings, sau đó chọn wifiConfig.Tar. File này sẽ được mở bởi ứng dụng Explorer bạn đã tải. Tiếp theo, mở Data, sau đó mở Data, sau đó mở wificonfig, sau đó mở wpa_supplicant.Conf. Lúc này, tên và mật khẩu của Wifi mà bạn đã kết nối trên máy sẽ xuất hiện. Trong đó, sau ssid là tên của Wifi và sau psk là mật khẩu của Wifi này.

Cách 1: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Explorer để thực hiện việc này.

Cách 2: Sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester để dễ dàng xem mật khẩu Wifi trên Samsung. Dưới đây là cách thực hiện:

✤ Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester về thiết bị và thực hiện cài đặt như thông thường.

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Refresh trên góc phải màn hình để ứng dụng quét mạng Wifi gần nhất.

HOT 👉👉:  Vàng 24K là gì? Vàng 24K và Vàng 9999 giống hay khác nhau?

Bước 3: Nếu mạng Wifi đi kèm có biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây, bạn có thể xem lại mật khẩu. Tuy nhiên, nếu mạng Wifi có biểu tượng ổ khóa màu đỏ, bạn sẽ không thể xem được mật khẩu như mong muốn.

Bước 4: Một thông báo mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy kết nối với mạng Wifi mà bạn muốn xem mật khẩu và nhấn vào “Kết nối tự động bằng PIN”. Trong hộp thoại hiển thị, hãy chọn “Không cần quyền root”. Mật khẩu Wifi sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Cách 2 để hack mật khẩu Wifi là sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester, ứng dụng này giúp bạn kiểm tra tính bảo mật của mạng Wifi và tìm ra mật khẩu dễ dàng.

Có 2 phương pháp để xem mật khẩu Wifi trên Samsung mà không cần root. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại mật khẩu của các mạng Wifi đã từng kết nối trên điện thoại của bạn.

Cách 2 để hack mật khẩu Wifi là sử dụng app Wifi Wps Wpa Tester, ứng dụng này giúp bạn kiểm tra tính bảo mật của mạng Wifi và tìm ra mật khẩu dễ dàng.

=≫ Xem thêm: Điện thoại Samsung không nhận được thẻ nhớ.

Chúc các bạn sử dụng kỹ năng thành công!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button