Game - Manga

Cách tăng tổng lương cho đội hình FO4 225, 230, 235

Để bắt đầu nâng cấp đội hình FO4 và tăng khả năng chiến thắng trước những đội bóng lớn hiện nay, HLV cần tăng tổng lương cho đội hình. Cụ thể, mức lương tăng sẽ là 225, 230 và 235. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách tăng tổng lương này trên Infofinance.Vn.

Mỗi thẻ cầu thủ trong FO4 có giá trị lương riêng để thể hiện giá trị của cầu thủ trong trò chơi. Người chơi không phải trả lương cho cầu thủ khi sử dụng thẻ cầu thủ đó. Thay vào đó, người chơi chỉ cần mua thẻ cầu thủ trên TTCN để sở hữu cầu thủ đó và không phải lo lắng về chi phí khác.

Tổng lương của đội hình FO4 bao gồm số FP của 11 cầu thủ chính và 7 cầu thủ dự bị. Sau khi cập nhật đội hình mới vào tháng 4/2023, tổng lương của cầu thủ FO4 đã được tăng lên từ 200 FP lên 215 FP. Tuy nhiên, trong số đó, 35 FP sẽ được chia cho 7 cầu thủ dự bị, vì vậy số FP còn lại cho 11 cầu thủ chính là 185 FP.

Người chơi cần lựa chọn cầu thủ có chỉ số cao để tăng lương đội hình. Tính tổng lương đội hình FO4 bằng cách chọn 11 cầu thủ trong đội hình chính và cộng các chỉ số FP với chỉ số OVR của cầu thủ. Nếu tổng số FP của 11 cầu thủ không quá 185 FP, đội hình được coi là hợp lý.

Giới hạn lương FO4 mới nhất

Giới hạn lương đóng một vai trò quan trọng trong FO4, giúp HLV quản lý tài chính đội bóng một cách hiệu quả. Trước đây, giới hạn lương cho mỗi đội bóng FO4 là 230 FP để trả lương cho 11 cầu thủ chính và 7 cầu thủ dự bị. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của HLV, FIFA Online 4 đã tăng giới hạn lương lên 235 FP.

HOT 👉👉:  3Q Củ Hành - Game MOBA Tam Quốc hấp dẫn
Giới hạn lương FO4 mới nhất là mức lương tối thiểu mà các cầu thủ FO4 phải nhận, được áp dụng để đảm bảo công bằng và cân nhắc giữa các đội bóng, đồng thời tạo động lực cho cầu thủ nỗ lực và phát triển sự nghiệp.
Giới hạn lương FO4 mới nhất

Với giới hạn lương mới, HLV có thể sử dụng tổng cộng 235 FP để lựa chọn cầu thủ cho đội hình của mình. Trong đó, 35 FP dành cho 7 cầu thủ dự bị, còn lại 200 FP để trả lương cho 11 cầu thủ chính. Việc sử dụng FP để tuyển chọn cầu thủ phụ thuộc vào khéo léo, chiến lược và kinh nghiệm của từng HLV.

Việc tăng giới hạn lương FO4 sẽ giúp cho các HLV có thể lên kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính một cách hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh và sức mạnh đội bóng của mình để chinh phục những mục tiêu mới trong thế giới FO4.

≫> Xem thêm: Top thủ môn xuất sắc nhất FO4 có mức lương thấp nhất.

Cách tăng tổng lương cho đội hình FO4

Để tăng tổng thu nhập cho đội hình FO4 của HLV, mọi người cần xem xét mức lương hiện tại của đội. Sau đó, có thể tăng lương cho từng cầu thủ một cách tuần tự. Dưới đây là các phương pháp thực hiện có thể tham khảo:

Cách tăng mức lương trong F04 lên 200

Trong FIFA Online 4, mức lương tối đa của các cầu thủ là 200 FP. Để đạt được mức lương này, cầu thủ cần có chỉ số OVR cao. Bạn có thể sử dụng các item bồi dưỡng lương như Item Tăng Lương Hay Chân hoặc Item Tăng Lương Hậu Vệ để tăng mức lương cho cầu thủ lên đến 200 FP.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng thu nhập cho cầu thủ bằng cách thăng cấp họ lên cấp độ cao hơn, hoặc đạt được thành tích xuất sắc trong các giải đấu và cúp trong trò chơi.

HOT 👉👉:  Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Tuy nhiên, khi tăng mức lương cho cầu thủ vượt quá giới hạn cho phép, sẽ xảy ra lỗi và họ sẽ không thể thi đấu. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ và chọn đội hình phù hợp để đạt được hiệu quả tối đa.

FO4 tăng lương 225

Trong FIFA Online 4, giới hạn lương đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ cho các HLV. Năm 2020, FO4 đã tăng giới hạn lương lên 225 từ 220, giúp cho các HLV có nhiều sự lựa chọn và cân bằng sức mạnh của đội hình trong ước mơ của mình.

Việc nâng cao giới hạn lương cũng mang ý nghĩa là các cầu thủ sẽ được trả lương cao hơn, khuyến khích HLV xây dựng đội hình mạnh mẽ và đạt được những mục tiêu mới.

FO4 tăng lương 230

Ngày 09.11.2022, FIFA Online 4 đã có một bản cập nhật mới, trong đó, giới hạn lương đã được tăng từ 225 lên 230. Điều này mang đến cho người chơi những cơ hội mới để tạo ra một đội hình mạnh mẽ với các cầu thủ huyền thoại và tận dụng tối đa sức mạnh của đội bóng của mình. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người chơi muốn xây dựng một đội hình mơ ước và đạt được thành tích cao nhất trong các giải đấu.

Bên cạnh việc tăng mức lương, FIFA Online 4 sẽ ra mắt ba ICONS mới trong bản cập nhật sắp tới gồm Basten, Shevchenko và Figo. Điều này sẽ mang lại cơ hội cho người chơi nâng cấp đội bóng của họ và tham gia vào những giải đấu hấp dẫn.

Tăng giới hạn lương lên 230 và giới thiệu ba ICONS mới là những cải tiến quan trọng của FIFA Online 4, tạo thêm cơ hội cho người chơi phát triển đội bóng và đạt thành tích cao nhất trong các giải đấu.

HOT 👉👉:  Vì sao người tài giỏi luôn giữ được "cái đầu lạnh"? 3 thói quen giúp bạn kiểm soát lý trí để không tự hủy hoại chính mình

FO4 tăng lương 235

Từ tháng 4 năm nay, giới hạn lương trong FIFA Online 4 đã được tăng lên 235, thông báo này mang lại nhiều lựa chọn và cơ hội cho người chơi để xây dựng đội hình mạnh mẽ và nâng cao sức mạnh của đội bóng.

FO4 đã tăng lương cho các cầu thủ lên đến 235 triệu đồng.
FO4 tăng lương 235

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4 sẽ đem đến Biệt đội Siêu Anh Hùng, một thách thức mới dành cho người chơi. Hãy chuẩn bị để trải nghiệm và khẳng định tài năng của bạn trên mặt trận ảo.

≫> Xem thêm: Ứng dụng đo lương FO4 – Cách tính bảng đo lương cầu thủ.

Cách tính lương cầu thủ FO4

Để tính toán mức lương của cầu thủ và sắp xếp đội hình trên sân trong trò chơi FIFA Online 4, bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web FO4VN.COM và tìm kiếm cầu thủ mà bạn muốn thêm vào danh sách tính lương bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên màn hình.

Bước 2: Nhấp vào phần Tính lương để thêm cầu thủ vào danh sách tính lương của bạn.

Sau khi thêm cầu thủ vào danh sách tính lương, bạn có thể nhấp vào ô “Lương” ở góc phải phía dưới khung màn hình để truy cập danh sách tính lương và sắp xếp sơ đồ.

Trong bước thứ 4, sau khi bạn đã thêm cầu thủ vào danh sách sơ đồ, cầu thủ đó sẽ được đặt ở vị trí góc dưới của sơ đồ. Bạn có thể bấm vào tích xanh để cố định vị trí cho cầu thủ đó.

Để sắp xếp cầu thủ vào vị trí dựa theo sơ đồ mà bạn muốn, hãy click vào bất kỳ vị trí nào trên sân. Vị trí thi đấu của cầu thủ sẽ thay đổi tương ứng với từng khu vực trên sân.

HOT 👉👉:  HoYoverse tiếp tục tặng fan thêm code Honkai Star Rail 1.1 mới

Thêm vào danh sách những cầu thủ khác bằng cách thực hiện thao tác tương tự trong bước 6. Sau khi thêm, nhấp vào ô Lương để xem danh sách.

Sau khi đã hoàn thành sắp xếp sơ đồ đội hình, bạn hãy nhìn vào góc trên bên trái để xem mức lương đã sử dụng. Nếu vượt quá mức lương quy định, ô lương sẽ được đánh dấu màu đỏ.

Việc tính lương giúp người chơi đánh giá được mức lương của các cầu thủ ngay cả khi không có họ trong đội, từ đó giúp người chơi dễ dàng tính toán và tìm ra phương án phù hợp khi lựa chọn sơ đồ và cầu thủ để đảm bảo tính logic.

≫> Xem thêm: Xây dựng Đội TOTY FO4 4-2-1-3 230 lương leo rank hiệu quả nhất.

Cách giảm lương cầu thủ FO4

Khi Huấn luyện viên có mong muốn giảm mức lương của các cầu thủ FO4, có thể tham khảo những phương pháp sau đây:

Giảm lương cầu thủ không cần thiết

Một cách để tiết kiệm điểm đánh giá (FP) trong FIFA là giảm lương của các vị trí cầu thủ không cần thiết, thường là hậu vệ cánh hoặc thủ môn. Trong các trận đấu FIFA, hậu vệ cánh thường không có nhiều đóng góp trong các pha tấn công và có thể dễ dàng bị cướp bóng bằng các thao tác như gạt bóng (C), chọc bóng (D + D), theo kèm (S), chuồi bóng (A) hoặc tông thẳng để lấy hiệu ứng Mini Stun.

Ngoài ra, trung vệ còn có khả năng bọc lót trong các pha phòng ngự. Về vị trí thủ môn, tính năng tự động được cài đặt rất nhiều, không phụ thuộc vào chỉ số và không cần phải cạnh tranh với cầu thủ đối phương trong vai trò phòng ngự. Việc giảm lương của thủ môn có thể thực hiện, nhưng cần chú ý đến các chỉ số ẩn của cầu thủ.

HOT 👉👉:  Tìm hiểu thành ngữ: Kỳ phùng địch thủ 棋逢敌手 Qí féng dí shǒu

Nâng cấp cộng cầu thủ

Trong FIFA Online 4, việc nâng cấp cầu thủ không ảnh hưởng đến mức lương của họ. Điều này khiến nhiều game thủ chọn cách nâng cấp đội hình bằng cách sử dụng các thẻ có mức lương thấp hơn, nhưng vẫn có thể cải thiện chỉ số của cầu thủ.

Nâng cấp cộng cầu thủ để nâng cao kỹ năng và thể lực của họ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc rèn luyện và thi đấu.
Nâng cấp cộng cầu thủ

Nếu bạn nâng cấp thẻ Cristiano Ronaldo (18S) lên thêm +1, mức lương của anh ta vẫn là 17. Tương tự, khi nâng cấp lên +2 hoặc +3, mức lương của anh ta vẫn không thay đổi.

Lựa chọn cầu thủ theo mùa

Để chọn thẻ cầu thủ theo mùa trong FIFA Online 4, bạn cần hiểu cách tính mức lương của cầu thủ trong trò chơi. Mức lương của cầu thủ được hiển thị bên cạnh chỉ số OVR và được tính bằng một công thức đơn giản. Tuy nhiên, hệ thống tính mức lương trong FIFA Online 4 không luôn chính xác, và đôi khi mùa giải mới có các chỉ số tốt hơn nhưng mức lương lại thấp hơn so với giá trị thực của cầu thủ.

Để lựa chọn thẻ cầu thủ theo mùa, bạn có thể tham khảo các trang web hoặc cộng đồng chơi FIFA Online 4 để cập nhật thông tin về những thẻ cầu thủ mới nhất và chỉ số của họ. Sau đó, hãy xem xét kỹ càng các chỉ số và tính năng của từng cầu thủ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu cầu thủ có chỉ số và tính năng vượt trội so với đồng đội cùng vị trí, hãy ưu tiên chọn anh ta. Tuy nhiên, nếu lương cầu thủ này quá cao, bạn có thể tìm kiếm các cầu thủ khác với mức lương thấp hơn nhưng vẫn có chỉ số và tính năng tương đương.

HOT 👉👉:  Liên Quân Mobile: Tính năng Hủy Trận Đấu đã được Garena áp dụng trong S1 - 2023

Xây dựng đội hình đá theo vị trí

Việc tìm ra một đội hình hoàn hảo với đủ các vị trí và cầu thủ chất lượng cao là một thách thức khó khăn trong FO4. Một cách đơn giản để giải quyết vấn đề lương cầu thủ là tập trung vào phong cách thi đấu và vị trí của từng cầu thủ.

Nếu bạn thích chơi ngắn và nhanh, hãy chọn những cầu thủ tuyến giữa chất lượng. Nếu bạn thích chơi bóng dọc biên và tạo cơ hội đá phạt góc hoặc đánh đầu, hãy chọn tiền vệ cánh và tiền đạo. Trong khi đó, nếu bạn thích phòng ngự và phản công, hãy chọn tiền vệ trung tâm và tiền đạo nhanh.

Team Color

Sau khi áp dụng cơ chế Team Color, việc cân bằng mức lương cho cầu thủ trong FO4 trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách sắp xếp đội hình theo TEAM, bạn có thể bù đắp điểm chỉ số thiếu hụt của cầu thủ và đồng thời, các cầu thủ chủ lực cũng sẽ được tăng chỉ số đáng kể.

Ví dụ:.

Đội Màu cấp độ 1: Bao gồm từ 3 đến 5 cầu thủ.

Đội Màu cấp 2: Bao gồm 6-7 thành viên.

Đội Màu cấp độ 3: Bao gồm 8-9 cầu thủ.

Đội màu cấp 4: Bao gồm 10-11 thành viên đội.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về cách tăng tổng lương cho đội hình FO4 225, 230, 235 mà Infofinance.Vn đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Mong rằng với những thông tin này, mọi người có thể tham khảo để nâng cao khả năng xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button