Game - Manga

Cách tải Genshin Impact cho máy yếu, chơi Genshin Impact mượt trên máy yếu

Tải Genshin Impact cho điện thoại cấu hình thấp, tải Genshin Impact cho máy yếu

Bạn vẫn có thể tải Genshin Impact xuống, tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu thiết bị iOS của bạn có RAM dưới 3GB và điện thoại Android của bạn có RAM dưới 4GB, thì khó có thể chơi Genshin Impact ở mức cấu hình trung bình trở lên. Bạn chỉ có thể trải nghiệm Genshin Impact ở mức cấu hình thấp.

Cấu hình Genshin Impact trên điện thoại đặc biệt yêu cầu bộ nhớ trống ít nhất 8GB để cài đặt. Tuy nhiên, dung lượng thực tế để tải về chỉ là hơn 300MB.

Bạn có thể tải Genshin Impact cho điện thoại cấu hình thấp và máy yếu để trải nghiệm trò chơi này.

Khi tải về, bạn sẽ cần cập nhật dung lượng chính thức của game, với dung lượng trên 8GB. Theo cấu hình chuẩn của Genshin Impact trên điện thoại, bạn cần để trống ít nhất 10GB để có trải nghiệm thoải mái.

Để có thể chơi Genshin Impact mượt mà, dưới đây là vài mẹo giúp bạn tác động lên hệ thống. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trống bên cạnh dung lượng chuẩn của game.

Nếu bộ nhớ của bạn đã đầy, bạn sẽ không thể nâng cấp và tải về dung lượng chính trong game. Tuy nhiên, nếu bạn có dung lượng máy cao hoặc bổ sung thẻ nhớ, thì không có vấn đề gì.

Bạn có thể loại bỏ các ứng dụng không sử dụng thường xuyên, xóa các video và ảnh không cần thiết, thực hiện việc dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Đồng thời, hạn chế sử dụng các ứng dụng không mong muốn.

HOT 👉👉:  Chainsaw Man: Liệu Quỷ Thiên Thần là phái nam hay phái nữ?

Tùy chỉnh cái đặt đồ họa Genshin Impact

Hãy tuỳ chỉnh cài đặt đồ họa của bạn ở mức thấp nhất để không chỉ áp dụng cho Genshin Impact mà còn cho cả những tựa game mobile khác.

Hãy tùy chỉnh cài đặt đồ họa trò chơi sao cho phù hợp với thiết bị của bạn để có trải nghiệm chơi game mượt mà.

Cài đặt đồ họa cấp thấp Genshin Impact cho điện thoại thông minh Android có RAM từ 2GB đến 4GB là:

 • Chất lượng đồ họa – Thấp.
 • Độ phân giải render- Thấp.
 • Chất lượng bóng đen – Thấp.
 • Hiệu ứng hình ảnh – Thấp.
 • Chất lượng SFX- Thấp nhất.
 • Chi tiết về môi trường – thấp nhất.
 • FPS- 30.
 • Hiệu ứng Mờ chuyển động- TẮT.
 • Bloom- ON.
 • Anti-Aliasing- TAA.
 • Mật độ đông người – Cao.
 • Hiệu ứng đồng đội của Co-op – BẬT.
 • Tắt bớt ứng dụng ở chế độ nền

  Để trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn, nếu điện thoại của bạn có cấu hình thấp, hãy tắt các ứng dụng đang chạy ngầm mà bạn không sử dụng. Bao gồm cả các ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến như Facebook, Google, Youtube, Instagram… Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ xảy ra sự cố trong game và làm cho trò chơi chạy êm hơn.

  Luôn luôn sử dụng booster

  Có rất nhiều ứng dụng tăng tốc chơi game và giúp game chạy mượt hơn. Gần đây, xuất hiện một ứng dụng hỗ trợ chơi game khá mượt mà có tên là GearUP Game Booster: Lower Lag.

  HOT 👉👉:  LQ: Vòng quay Long Hổ nhận Arum Vũ Khúc Long Hổ

  Luôn luôn sử dụng booster để tăng cường hiệu suất và hiệu quả công việc của bạn. Booster là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng làm việc của bạn, đồng thời giảm bớt thời gian và công sức tiêu tốn. Sử dụng booster đúng cách sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Bạn cũng có thể tận dụng ứng dụng tăng tốc có sẵn trên điện thoại để trải nghiệm Genshin Impact mượt mà hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng booster riêng hoặc sử dụng booster có sẵn để tăng hiệu suất. Trường hợp ứng dụng tăng tốc mặc định của hệ thống không đáp ứng đủ yêu cầu, bạn có thể tải game xuống từ cửa hàng.

  Dù thế nào đi chăng nữa, việc sử dụng một smartphone tầm trung sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà hơn so với các smartphone có cấu hình thấp.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button