Game - Manga

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất, hiệu quả nhất

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm vàng trong Liên quân Mobile để mua tướng, khi đã đạt giới hạn vàng trong tuần rồi làm cách nào để kiếm thêm vàng. Hoặc có thể nói là cách kiếm vàng nhanh, hack vàng trong Liên Quân Mobile.

Thật hấp dẫn phải không nào! Vậy thì hãy cùng tôi bắt đầu vào bài viết chi tiết này nhé!

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất, hiệu quả nhất

 • Cách tăng cường trang bị cho tất cả ad (xạ thủ) trong Liên Quân.
 • Cách xem Bản đồ trong Liên Quân Mobile, để trở thành chiến binh kỹ năng cao – P1.
 • Để đạt Rank cao thủ Liên Quân, cần phải có bốn yếu tố quan trọng này!
 • I. Giới hạn vàng có thể kiếm được trong 1 tuần

  Đầu tiên, mình sẽ đề cập đến số vàng tối đa mà Garena quy định cho hoạt động chơi game trong một tuần.

 • Giới hạn bạc của các trận đấu: 3500/tuần.
 • Giới hạn vàng cho trang phục là 350/tuần.
 • Giới hạn vàng nhận được từ bạn bè là 175 mỗi tuần.
 • Giới hạn vàng thu được từ 4 trận đấu mỗi ngày (mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240 mỗi tuần.
 • Giới hạn vàng khi hoàn thành đủ 30 trận: 840 mỗi tuần.
 • Giới hạn vàng có thể kiếm được trong 1 tuần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng làm việc, kỹ năng, cơ hội và thời gian bạn dành cho công việc kiếm tiền.

  Nếu chơi game 4 trận/ngày, có trang phục, vào clan, thẻ x2 vàng, chơi cùng bạn bè và mở hộp khi đủ 12 trận, 30 trận sẽ là: 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng/tuần. Có vẻ quá ít phải không?

  HOT 👉👉:  5 Cách Nhận Quân Huy Miễn Phí 2023 Nhận 1000 QH Shop Garena Free

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tăng số vàng này lên thêm một ít.

  Một chút nhỏ nhưng rất quan trọng, bởi vì có vàng bạn có thể mua thêm tướng, ngọc hoặc để giàu hơn so với bạn bè đang chơi liên quân. Dưới đây là những phương pháp kiếm vàng trong liên quân mobile mà bạn có thể tham khảo.

  II. Cách tăng số lượng vàng giới hạn

  Để khám phá những cách kiếm vàng khi bạn đạt tới giới hạn tuần, hãy để mình giới thiệu cho bạn. Phần này quan trọng và đơn giản, và mình hiểu rằng bạn đang tò mò muốn biết thêm thông tin về nó.

  #1. Điểm danh đăng nhập

  Điểm danh đăng nhập là quy trình kiểm tra và ghi nhận thông tin cá nhân của người dùng khi truy cập vào hệ thống, nhằm đảm bảo tính bảo mật và xác thực thông tin.

  Mỗi ngày điểm danh hiện tại sẽ được nhận một phần thưởng nhỏ. Đôi khi bạn có thể nhận được 40 vàng. Có một tuần may mắn mà bạn nhận được hơn trăm vàng.

  #2. Bán vật phẩm không cần thiết

  Bán các đồ vật không cần thiết để kiếm vàng là phương pháp đầu tiên.

  Có nhiều vật phẩm đặc biệt trong danh sách này như thẻ MVP, các loại rương sự kiện và các vật phẩm độc đáo nhận được từ các sự kiện như hiệu ứng biến hình hay khả năng hạ gục tướng.

  Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được một ít vàng, mặc dù số lượng không nhiều nhưng khi tích luỹ lại sẽ trở thành một số lượng đáng kể. Vàng của bạn sẽ tăng lên. Ngoài ra, những vật phẩm này không có tác dụng gì nên cứ để đó cũng không sao.

  HOT 👉👉:  Y/N là gì? Tổng hợp những ý nghĩa của Y/N

  #3. Tải App Garena Mobile

  Tải App Garena Mobile để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn, giao diện đẹp mắt và cơ hội tham gia vào cộng đồng game đông đảo.

  Tải ứng dụng Garena Mobile không chỉ giúp bạn kiếm thẻ nhân đôi vàng mà còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác như Ruby, rương may mắn,…

  Mặc dù không thể trực tiếp kiếm được vàng, nhưng cũng có cách gián tiếp để đổi lấy vàng. Đặc biệt, nếu bạn tìm được Ruby, bạn có thể mua vé kho báu và có khả năng kiếm được vàng là khá cao.

  #4. Quay kho báu

  Quay kho báu là một hoạt động giải trí thú vị và hấp dẫn, trong đó người chơi phải tìm kiếm và giải mã các đố thách thức để tìm ra kho báu ẩn giấu.

  Quay kho báu là phương pháp thu thập nhiều vàng nhất và nhanh nhất nếu bạn đã đạt tới giới hạn vàng/tuần tối đa.

  Có thể quay kho báu và nhận được 88 vàng hoặc 188 vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn và có cơ hội nhận được đá quý khi quay nhiều lần.

  Để có cơ hội quay số nhiều hơn, hãy tích lũy Ruby và mua vé quay thưởng hoặc nhận miễn phí từ các sự kiện. Thông thường, bạn có thể kiếm được từ 3 đến 5 vé quay thưởng mỗi tuần, bên cạnh các vé quay thưởng được tặng trong các sự kiện.

  III. Những cách kiếm vàng trong Liên Quân Mobile

  Dưới đây là bốn phương pháp tốt nhất để kiếm vàng hiệu quả trong Liên Quân Mobile mà bạn có thể thực hiện.

  Cách #1: Mua thẻ x2 vàng để kiếm được vàng nhanh nhất

  Muốn kiếm vàng nhanh nhất trong Liên Quân, hãy sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ nhận được số vàng gấp đôi.

  HOT 👉👉:  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka

  Cách #1: Mua thẻ x2 vàng là một phương pháp hiệu quả để kiếm vàng nhanh nhất trong trò chơi.

  Dù không góp phần tăng số vàng có thể kiếm được mỗi tuần, nhưng thay vào đó, bạn sẽ có số vàng giới hạn tăng nhanh hơn. Để kiếm được vàng nhanh hơn, hãy tham gia clan và chơi cùng bạn bè.

  Bạn có thể kiếm được rất nhiều vàng với một trận chơi như thế này. Chỉ cần chơi trong một hoặc hai buổi chiều, bạn có thể nhận được tối đa 3500 vàng trong giới hạn trận đấu hàng tuần.

  Cách #2: Chơi đủ 30 trận/tuần

  Phương pháp kiếm vàng tiếp theo trong liên quân đó là tham gia chơi game đủ 30 trận trong thời gian ngắn nhất trong tuần.

  Cách #2: Chơi đủ 30 trận/tuần giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường thể lực, đồng thời rèn luyện kỹ năng và sự tư duy chiến thuật trong các trò chơi.

  Tất nhiên, bạn cũng có thể chơi 3 vs 3 để tính vào. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ số vàng giới hạn/tuần, hãy mua thẻ x2 vàng và chơi 3 vs 3.

  Cách #3: Vào Clan hoặc chơi cùng bạn bè

  Cách #3: Bạn có thể tham gia vào Clan hoặc chơi cùng bạn bè để tăng cường trải nghiệm chơi game và xây dựng mối quan hệ gắn kết.

  Chơi cùng bạn bè trong Clan sẽ giúp tăng thêm % vàng, phụ thuộc vào clan và số lượng bạn bè chơi cùng. Mặc dù không được công thêm 100%, nhưng cũng không phải là con số nhỏ, mình đã được cộng gần 50%.

  Cách #4: Tặng bạn bè vàng

  Đúng vậy. Việc tặng vàng cho bạn bè cũng là một phương pháp kiếm vàng trong game Liên Quân Mobile.

  Cách #4: Tặng bạn bè vàng là một hành động thể hiện lòng tri ân và tình yêu thương đối với những người bạn thân yêu. Vàng được coi là biểu tượng của sự giàu có và may mắn, và việc tặng vàng cho bạn bè không chỉ mang ý nghĩa về giá trị vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm và sự chân thành từ người tặng.

  Lựa chọn tốt nhất là hình thành một nhóm gồm 4-5 thành viên và trao đổi hoặc tặng vàng cho nhau trong quá trình chơi. Mỗi ngày, mỗi thành viên sẽ nhận được 5 viên vàng từ một người bạn. Nếu bạn khai thác hiệu quả, bạn sẽ có tổng cộng 175 viên vàng.

  HOT 👉👉:  Rich Kid là gì? 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Top Rich Kid Chính Hiệu

  IV. Lời Kết

  Vậy là đã hoàn thành phần giới thiệu về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile và cách kiếm vàng trong trò chơi ngay cả khi đạt mức giới hạn hàng tuần. Cũng như cách kiếm vàng nhanh nhất trong Liên Quân Mobile.

  Bài viết này chỉ nhắc đến con số, không thể giúp bạn tăng Rank hay chơi tốt hơn, nhưng cũng là một thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button