Công Nghệ

Cách kết nối AirPod với Macbook của bạn đơn giản chỉ 3 bước

1.Cách kết nối Airpod với Macbook

1.1 Đối với MacBook lần đầu kết nối với AirPods, các bạn nên thực hiện theo những bước sau:.

AirPods ở trong hộp sạc và bạn mở nắp. Sau đó, bạn nhấn giữ nút cho đến khi đèn nhấp nháy màu trắng.

Bước 2: Đối với máy MacBook, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Apple, sau đó chọn System Preferences và nhấn vào Bluetooth. Bạn sẽ thấy AirPods xuất hiện trong danh sách các thiết bị đã kết nối.

Để kết nối AirPod với MacBook của bạn, hãy làm theo các bước sau đây: Chọn System Preferences -> nhấn Bluetooth. Sau đó bạn sẽ thấy AirPods trong danh sách thiết bị kết nối. ” width=”706″ height=”488″>

Bước 3: Tiếp nhận kết nối để hoàn thành.

Việc cài đặt AirPods với iCloud trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn nhấn vào Bluetooth, hai thiết bị sẽ kết nối với nhau. AirPods của bạn sẽ hiển thị trong danh sách kết nối.

 • Bật và tắt tiếng không gian.
 • Trải nghiệm âm nhạc siêu chân thực được cung cấp trên các thiết bị Apple TV, AirPods (thế hệ 3), AirPods Pro và AirPods Max thông qua âm thanh không gian. Bạn có thể kích hoạt hoặc tắt tính năng này sau khi sử dụng.

  Bước 1: Kết nối tai nghe AirPods với máy tính MacBook của bạn theo các bước đã được nêu trên.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Tai nghe không dây AirPods trong Menu hoặc trong phần cài đặt âm thanh.

  Nếu bạn không thấy chúng trong Trung tâm điều khiển, bạn có thể truy cập vào biểu tượng Apple, sau đó chọn Cài đặt hệ thống và bấm vào menu bật lên bên cạnh Âm thanh ở phía bên phải. Sau đó, hãy chọn “Luôn hiển thị trong Thanh menu”.

  HOT 👉👉:  Bật chế độ theo dõi trên Facebook: Hướng dẫn bật - tắt follow Facebook

  Bước 3: Lựa chọn một trong những phương án dưới đây Âm thanh không gian: Vô hiệu hóa:.

 • Vô hiệu hóa cả âm thanh không gian và theo dõi đầu.
 • Cố định: Bật âm thanh không gian không cần theo dõi đầu.
 • Bật tính năng “Âm thanh không gian” và theo dõi chuyển động của đầu. Tùy chọn này sẽ giúp âm thanh di chuyển theo đầu của bạn.
 • 2. Cách khắc phục sự cố AirPods không kết nối được

  Nếu bạn gặp vấn đề khi kết nối AirPods với máy Mac, bạn có thể tiến hành một số hành động sau:

 • Hãy chắc chắn rằng AirPods của bạn đã được sạc đầy. Đặt AirPods vào hộp của chúng, sau đó cắm cáp USB vào hộp và sạc chúng trong khoảng 1-2 giờ.
 • Hãy đảm bảo rằng máy Mac của bạn đã được cập nhật. Bạn cần có phiên bản macOS Sierra hoặc cao hơn để cài đặt AirPods thế hệ đầu tiên và phiên bản macOS 10.14.4 hoặc cao hơn để cài đặt AirPods thế hệ thứ hai.
 • Cách kết nối lại AirPods với máy Mac là tìm AirPods trong danh sách Bluetooth trên máy Mac của bạn và nhấp vào nút X bên phải. Sau đó, tiếp tục thực hiện quá trình kết nối lại.
 • Đặt lại AirPods của bạn bằng cách giữ nút ở phía sau hộp đựng AirPods trong ít nhất 15 giây. Hãy thả nút khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy màu hổ phách.
 • Hãy khởi động lại máy tính Mac của bạn. Nếu gặp vấn đề về kết nối Bluetooth, việc khởi động lại máy Mac có thể xóa bỏ và khôi phục lại kết nối đó, hi vọng rằng sau đó nó sẽ hoạt động bình thường.
 • HOT 👉👉:  Con gái sinh ngày rằm tốt hay xấu? Lý giải về quan niệm này là gì?

  Cách khắc phục sự cố AirPods không kết nối được bao gồm việc kiểm tra kết nối Bluetooth, đặt lại AirPods, cập nhật phiên bản phần mềm và thay đổi cài đặt kết nối trên thiết bị.

  Hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin hữu ích về việc sử dụng Macbook và Airpod. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage MacOne để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button