Hướng dẫn bạn cách gửi vào w88 chi tiết nhất

Hiện nay trên thị trường game Việt Nam, rất nhiều trung tâm đã cho ra mắt phương thức chuyển khác nhau để phục vụ nhu cầu của người chơi. Tương tự như những trang chủ khác, trung tâm W88 hiện tại cung cấp rất nhiều phương thức chuyển và gửi  vào tài khoản một cách nhanh chóng để có thể hỗ trợ tối ưu về mặt tương ứng. Vậy cách gửi  vào w88 là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách gửi vào w88:

Khá giống với những trang chủ cung cấp trò chơi trên thị trường Việt Nam hiện nay, trung tâm W88 hiện tại cung cấp cho người chơi rất nhiều hình thức chuyển tiền hiệu quả khác nhau. Bằng việc ứng dụng hệ thống gửi  thông minh, bạn có thể quy đổi tương ứng và trung tâm qua đó có thể nhận biết được rằng bạn truy cập tài khoản là từ quốc gia, vùng lãnh thổ tương ứng nào.

Tuy nhiên để có thể vào w88 bạn cần phải là thành viên của hệ thống trung tâm w88 và thực hiện chuyển, gửi vào tài khoản như hướng dẫn sau đây.

Chuyển khoản qua ngân hàng địa phương:

Chuyển khoản qua ngân hàng địa phương là một trong những cách gửi  vào w88 đơn giản hiện nay. Theo đó bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản w88 và chọn phần “Chuyển” trên thanh công cụ. Sau đó bạn chỉ cần chọn mục “Chuyển khoản ngân hàng”, click chọn ngân hàng tương ứng và làm theo quy định, hướng dẫn sẵn có.
 • Tiến hành chuyển vào tài khoản do w88 cung cấp.
 • Sau khi tiến hành chuyển  vào tài khoản ngân hàng thành công bạn cần quay lại mục “Chuyển khoản ngân hàng” – Nhập thông tin – “Gửi ” – Nhận mã giao dịch và dùng mã số này để liên hệ bộ phận CSKH của trung tâm w88 khi có bất cứ thắc mắc gì.

Cách gửi tiền vào w88 qua ngân hàng địa phương

Nạp thông qua thẻ Game W88:

Một trong những cách gửi tiền vào w88 đơn giản đó chính là nạp tiền W88 thông qua thẻ game w88. Để có thể nạp tiền bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản w88 – Chọn “Chuyển” – Và chọn thẻ Game mong muốn.
 • Lựa chọn mệnh giá thẻ game, nhập mã và seri thẻ. Sau đó chọn “Gửi tiền”.

Nạp thông qua thẻ cào điện thoại:

Cách gửi  vào w88 bằng thẻ cào điện thoại là phương thức vô cùng tiện lợi, nó không những thuận tiện, an toàn mà còn giao dịch rất nhanh chóng. Khi lựa chọn phương thức nạp  này bạn cần tiến hành theo các bước sau:

 • Mua thẻ cào điện thoại.
 • Đăng nhập vào tài khoản của w88 – Chọn Gửi – Nhà mạng – Chọn Mệnh giá – Chọn phần Mã thẻ – Số seri – Và gửi tiền.
 • Sau khi gửi , hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cập nhật vào tài khoản của quý khi ngay lập tức nếu hợp lệ.

Nạp qua kênh QuickPay:

QuickPay được biết đến là một kênh thanh toán trên nền tảng trực tuyến và rất nhanh chóng, tính bảo mật cao. Chính vì vậy mà đây là phương thức giao dịch được trung tâm chọn làm cách gửi  vào w88. Để tiến hành bạn cần:

 • Đăng nhập vào tài khoản w88 – “Chuyển tiền” – và nhấn chọn “QuickPay”
 • Nhấn số cần để gửi vào kênh, chọn ngân hàng và chọn mục “Chuyển” để có thể xác nhận được phần thông tin chuyển.
 • Hệ thống sẽ tự động liên kết đến phần trang thanh toán. Khi đó bạn cần tiến hành đăng nhập vào Internet Banking và chọn “Continue”

 

Đọc thêm:  Gamebaiclub giới thiệu game đổi thưởng trực tuyến ZClub Vin

Một số lưu ý khi gửi vào w88:

Hiện tại nhà w88 không tính bất kỳ loại phí chuyển và rút nào trên tài khoản của quý khách. Tuy nhiên tùy vào phương thức giao dịch lựa chọn mà bạn có thể bị trừ phí giao dịch từ bên phía nhà cung cấp dịch vụ. Để chuyển quỹ và thực hiện đặt giải trí trong các trò chơi, trung tâm w88 hiện quy định có hai loại tài khoản đó là tài khoản chính và tài khoản phụ.

 • Tài khoản chính là tổng số dư mà quý khách hiện đang có.
 • Tài khoản phụ là tổng số dư có thể dùng đặt giải trí tại những sản phẩm mà ứng với tài khoản đó.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách gửi  vào w88. Hy vọng với những thông tin được cung cấp từ bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức chuyển tiền phù hợp và nhanh chóng nhất. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại w88.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *