Game - Manga

Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến nhanh – gọn nhất, bạn đã biết chưa?

Cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến nhanh - gọn nhất, bạn đã biết chưa?

Hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games nếu bạn là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là nơi cung cấp hàng loạt thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ các “anh hùng hào kiệt” có cùng niềm đam mê với LMHT để giao lưu và chia sẻ “tất tần tật” về tựa game này. Hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Đổi tên Liên Minh Tốc Chiến trong game

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi, sau đó đi đến Cài đặt.

Bước 2: Hiện tại, trong góc phải trên màn hình, hãy chọn tới Cài đặt Tài khoản.

Đổi tên Liên Minh Tốc Chiến trong game là một tính năng cho phép người chơi thay đổi tên hiển thị của mình trong trò chơi, giúp tạo ra sự cá nhân hóa và thể hiện phong cách riêng của mỗi người chơi.

Bước 3: Sau đó, đôi khi Tốc Chiến sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập lần nữa. Hãy sử dụng tài khoản Riot của bạn và tuân theo các yêu cầu tiếp theo của hệ thống: xác nhận qua email hoặc nhập mã,…

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy RIOT ID hiện tại và phần chỉnh sửa tương ứng ở phía dưới.

Đổi tên Liên Minh Tốc Chiến trong game là một tính năng cho phép người chơi thay đổi tên hiển thị của mình trong trò chơi, giúp tạo ra sự cá nhân hóa và thể hiện phong cách riêng của mỗi người chơi.

Bước 5: Lựa chọn tùy chỉnh Edit để sửa đổi tên hiển thị trong quá trình chơi Tốc Chiến theo ý muốn cá nhân, sau đó nhấn Submit.

Đổi tên Liên Minh Tốc Chiến qua trang web của Riot

Để đổi tên, hãy truy cập vào đường link sau: https://account.Riotgames.Com/. Đây là trang web chính thức của Riot. Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình và sau đó chọn biểu tượng hình bánh răng cưa để vào mục Settings.

HOT 👉👉:  Tìm hiểu 10 nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail bạn nên biết

Tôi đã thực hiện việc đổi tên Liên Minh Tốc Chiến thông qua trang web chính thức của Riot.

Bước 2: Trong tab Genenal (Cài đặt chung), bấm chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản). Bấm chọn Account Settings.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản của Riot. Tiếp theo, hãy đăng nhập bằng tài khoản của bạn với ID và mật khẩu như thường lệ.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiếp tục nhấn vào RIOT ID, chọn biểu tượng cây bút và thay đổi tên theo ý thích của bạn.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, hệ thống sẽ lưu lại và thay đổi tên Liên Minh Tốc Chiến của bạn. Cuối cùng, bạn thoát game và đăng nhập lại để trải nghiệm trò chơi với nickname mới của mình.

Những lưu ý khi đổi tên Tốc Chiến

Trong quá trình thay đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, các game thủ cần lưu ý những điều sau đây:

 • Có thể sử dụng các kí tự đặc biệt để tạo điểm nhấn cho tên mình. Nếu sử dụng kí tự đặc biệt, game thủ phải copy về máy và dán vào khung ID. Tuy nhiên, không nên lạm dụng kí tự đặc biệt vì tên quá dài, gây rối và nhàm chán. Trong trường hợp này, người chơi phải chờ đến 30 ngày để đổi lại hoặc chỉnh sửa hiển thị tên tướng trong Cài Đặt.
 • Liên Minh Tốc Chiến có thể đổi tên miễn phí và không yêu cầu chi phí. Tuy nhiên, sau mỗi lần đổi tên, người chơi phải chờ đến 30 ngày để có thể đổi lại, bao gồm cả tên và Name Tag. Vì vậy, khi đổi tên, hãy đặc biệt chú ý để chọn một cái tên nổi bật và tránh những “tên lỗi” nếu không muốn gặp rắc rối.
 • HOT 👉👉:  Minecraft Cách tạo Đá mịn

  Khi đổi tên Tốc Chiến, bạn cần lưu ý những điều sau:

  Kết luận

  Dưới đây là hai phương pháp giúp game thủ thay đổi tên trong Liên Minh: Tốc Chiến. Đối với những game thủ có kinh nghiệm, có thể không cần sự hỗ trợ ở trên nhưng đối với những game thủ mới, hướng dẫn trên rất hữu ích. Chúc mừng các game thủ thực hiện thành công!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button