Công Nghệ

3 cách đăng nhập Gmail trên máy tính và điện thoại cực nhanh

Hiện nay, Gmail đang là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đăng nhập vào Gmail trên máy tính và điện thoại để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể sử dụng Gmail một cách dễ dàng.

1. Gmail là gì?

Gmail hiện nay là một trong những dịch vụ thư điện tử phổ biến nhất. Nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Gmail là một nền tảng thuộc sở hữu của Google.

Gmail cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng hộp thư điện tử để gửi và nhận email từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay đổi kích cỡ, màu sắc của font chữ, căn lề và trao đổi thư từ, tài liệu, thông tin và nhiều thứ khác.

Logo của Gmail là một biểu tượng đặc trưng cho dịch vụ email hàng đầu trên thế giới, với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, kết hợp giữa màu đỏ và trắng tạo nên sự tươi sáng và nổi bật.
Logo của Gmail

Gmail không chỉ dừng lại ở đó mà còn cung cấp cho bạn một kho lưu trữ miễn phí với dung lượng lớn. Nhờ đó, bạn có thể lưu giữ những email quan trọng mà không cần phải xóa chúng thường xuyên.

2. Tại sao chúng ta phải đăng nhập tài khoản Gmail mới?

Sau khi tạo tài khoản Gmail, người dùng cần đăng nhập để trải nghiệm các dịch vụ thư điện tử như soạn thư, nhận thư và giao tiếp với người khác trên internet.

HOT 👉👉:  5 Cách Chia Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu Trên Windows Đơn Giản

Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể tìm hiểu cách tạo Gmail mới trên điện thoại hoặc máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

3. Cách đăng nhập Gmail trên máy tính cực dễ dàng

Dưới đây là các bước để đăng nhập vào Gmail trên máy tính thông qua trình duyệt web. Hãy tham khảo và thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, tất cả mọi người truy cập vào liên kết ở đây > Bấm vào nút Đăng nhập.

Bạn có thể nhấn chọn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản của mình.
Nhấn chọn Đăng nhập

Bước 2: Nhập địa chỉ email đã đăng ký của bạn vào tài khoản Gmail > Chọn “Tiếp theo” > Nhập mật khẩu của bạn > Nhấn “Tiếp theo” để hoàn tất.

3 cach dang nhap gmail tren may tinh va dien thoai cuc nhanh 949932 Sau đó > Nhập mật khẩu > Tiếp theo” style=”tex-align:center;” />
Điền tài khoản > Tiếp theo > Điền mật khẩu > Tiếp theo

4. Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iOS và Android

Lưu ý: Đây là cách đăng nhập vào Gmail trên điện thoại dành cho tất cả các dòng máy. Tuy nhiên, cũng có một số dòng sản phẩm có cách thực hiện khác nhau một chút.

Dưới đây là cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone và Android một cách chính xác và nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tải ứng dụng Gmail xuống thiết bị bằng các đường dẫn sau đây:.

 • Tải ứng dụng Gmail trên điện thoại iPhone.
 • Tải ứng dụng Gmail trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
 • Bước 2: Sau đó, các bạn hãy mở ứng dụng Gmail mới vừa tải về > Bấm vào mục Đăng nhập.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn đổi tên Facebook chi tiết, đơn giản nhất
  Mở Gmail và chọn Đăng nhập.
  Mở Gmail lên > Chọn Đăng nhập

  Bước 3: Nhấn vào nút Google và sau đó nhấn Tiếp tục.

  Nhấn Google > Tiếp tục để tiếp tục vào trang web của Google và tiếp tục tìm kiếm hoặc sử dụng các dịch vụ của Google.
  Nhấn Google > Tiếp tục

  Bước 4: Tiếp theo, hãy điền thông tin vào tài khoản Gmail đã đăng ký > Sau đó chọn “Tiếp theo” > Nhập mật khẩu của tài khoản > Cuối cùng, nhấn “Tiếp theo” để hoàn tất.

  3 cach dang nhap gmail tren may tinh va dien thoai cuc nhanh 537397 Sau đó > Nhập mật khẩu > Sau đó” style=”tex-align:center;” />
  Nhập tài khoản > Tiếp theo > Nhập mật khẩu > Tiếp theo

  5. Cách đăng nhập Gmail bằng số điện thoại vô cùng tiện lợi

  Nếu bạn cảm thấy quá phiền phức khi nhập tài khoản Gmail, bạn vẫn có thể đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Điều này được Google cho phép để người dùng có thể thực hiện nhanh chóng. Hãy cùng xem qua các bước sau đây:

  Chú ý: Bạn có thể đăng nhập vào Gmail bằng số điện thoại trên cả máy tính và điện thoại, vì vậy bạn có thể thực hiện cách đăng nhập tương tự như vậy.

  Hãy mở trình duyệt web mà bạn thích trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập vào trang web sau: https://mail.Google.Com/. Tiếp theo, hãy chọn vào phần Đăng nhập.

  Bước 2: Khi đến giao diện Đăng nhập, hãy nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Gmail vào ô trống và nhấn nút Tiếp theo.

  Chọn số điện thoại > Chọn Tiếp theoOutput: Chọn số điện thoại > Chọn Tiếp theo
  Điền số điện thoại > Chọn Tiếp theo

  Bước 3: Sau đó, hãy nhập mật khẩu của bạn vào ô trống và sau đó nhấn chọn “Tiếp theo” để đăng nhập thành công vào Gmail bằng số điện thoại.

  Nhập mật khẩu > Chọn Tiếp theoOutput: Nhập password > Chọn Next
  Nhập mật khẩu > Chọn Tiếp theo

  6. Giải đáp những câu hỏi hay gặp về cách đăng nhập Gmail

  Sau khi đã biết mọi chi tiết về cách đăng nhập vào tài khoản Gmail trên cả máy tính và điện thoại, chắc chắn mọi người vẫn còn một số câu hỏi. Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây.

  HOT 👉👉:  Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1, 2, Pro Chính Hãng Giá Rẻ

  6.1. Có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail trên cùng một thiết bị không?

  Người dùng có thể đăng nhập vào Gmail bằng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng một lúc một cách thông thường. Bằng cách này, mọi người sẽ tiết kiệm thời gian không cần phải thực hiện quá trình đăng nhập và đăng xuất, thay vào đó chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khi cần thiết.

  6.2. Có thể đăng nhập Gmail được bằng số điện thoại không?

  Tất nhiên, bạn có thể đăng nhập vào Gmail bằng số điện thoại. Cụ thể, bạn có thể nhập vào tên đăng nhập dưới 2 hình thức: [email protected] hoặc số điện thoại của bạn. Nhờ đó, việc sử dụng số điện thoại để đăng nhập trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

  7. Tổng kết

  Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể truy cập vào tài khoản Gmail và trải nghiệm các dịch vụ của nó một cách nhanh chóng trên cả máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thành công trong việc thực hiện nhé.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button