Công Nghệ

5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã – thành công 100%

Để đăng ký tài khoản Wechat, bạn có thể nhấn giữ mảnh ghép xác minh mà không cần quét mã. Thao tác này rất phổ biến và đơn giản, bạn chỉ cần xem qua là có thể thực hiện được ngay.

 • Bước 1: Điền thông tin đăng ký.
 • Hãy mở ứng dụng Wechat trên điện thoại của bạn, sau đó vào trang đăng ký và nhập số điện thoại của bạn (có thể là số Trung Quốc hoặc Việt Nam). Tiếp theo, hãy nhập tài khoản, thay đổi ảnh đại diện và thêm mật khẩu.

  Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh trong quá trình đăng ký tài khoản WeChat.

  Vào ứng dụng Wechat, chọn đăng ký để tạo tài khoản mới.

 • Bước 2: Ghi danh.
 • Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Wechat, bạn hãy nhấn vào tick xanh ở chỗ đồng ý với điều khoản sử dụng và sau đó nhấn vào nút đăng ký.

  Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh trong quá trình đăng ký tài khoản WeChat.

  Vui lòng cung cấp số điện thoại và thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

 • Bước 3: Giữ nút vật liệu xác thực.
 • Khi bạn chọn đăng ký, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang giao diện mảnh ghép xác minh. Ở bước này, bạn nên giữ mảnh ghép trong khoảng 3 – 4 giây và kéo nó về đúng chỗ trống.

  Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh trong quá trình đăng ký tài khoản WeChat.

  Giữ các phần tử xác minh để hoàn thành quá trình kiểm tra bảo mật.

  Người dùng ở Việt Nam thường thường gặp phải lỗi ở đây. Để sửa, hãy quay lại trang đăng ký, nhập thông tin và kéo ghép mảnh lại.

 • Bước 4: Nhập mã xác thực gửi về điện thoại.
 • Thực hiện bước 3 xong, giao diện sẽ hiện lên nút gửi mã xác nhận về điện thoại. Có 2 trường hợp:.

 • Số điện thoại Trung Quốc: Bấm xác nhận để hoàn tất.
 • Việc chọn số điện thoại Việt Nam để sử dụng cho tài khoản khác và sau đó nhấn nút đăng ký mới sẽ hoàn thành quá trình.
 • HOT 👉👉:  Cách khắc phục lỗi không nhận ổ cứng HDD chi tiết nhất 2022

  Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh trong quá trình đăng ký tài khoản WeChat.

  Nhập mã xác thực theo mã gửi đến trên điện thoại rồi nhấn xác thực để hoàn tất.

 • Bước 5: Kiểm tra dữ liệu và sửa chữa.
 • Sau khi tạo thành công tài khoản Wechat, bạn có thể nhấn vào mục “Tôi” để kiểm tra thông tin. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh ID, ảnh đại diện và các thông tin theo ý thích và sở thích cá nhân.

  Cách đăng ký WeChat không cần quét mã là bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh trong quá trình đăng ký tài khoản WeChat.

  Kiểm tra, sửa đổi thông tin, hình ảnh theo ý muốn tại phần Tôi trên Wechat.

  Chú ý nhỏ: Nếu bạn đăng ký nhiều lần vẫn gặp lỗi, hãy thay đổi số điện thoại hoặc đăng ký vào khung giờ khác trong ngày, ở những ngày khác nhau để tăng khả năng đăng ký thành công.

  2. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng cách tắt kết nối mạng

  Tắt kết nối mạng là một cách hiệu quả để bạn tạo tài khoản Wechat thành công. Cách thực hiện tương tự như phương pháp nhấn giữ mảnh ghép xác minh, chỉ khác ở một số bước. Hãy tham khảo để áp dụng cho chuẩn nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhập thông tin và kéo mảnh ghép xác minh. Hãy làm như Bước 1 – Bước 3 ở trên, nhưng khi đến bước kéo giữ mảnh ghép, hãy dừng lại và không chạm vào mảnh ghép.
 • Bước 2: Ngắt kết nối mạng: Để thực hiện bước này, bạn cần phải nhanh chóng và nhạy bén. Đầu tiên, bạn nắm và kéo mảnh ghép đến vị trí trống tương ứng, sau đó thả ra và ngắt kết nối mạng ngay lập tức.
 • Bước 3: Khôi phục kết nối mạng: Sau khi ngắt mạng, chờ khoảng 5 – 7 giây hệ thống sẽ thông báo “bận, thử lại”. Tiếp theo, bật lại mạng và đợi 30 giây để kết nối mạng ổn định trước khi đóng.
 • Sau đó, bạn sẽ tiến hành bước 4: Nhập mã xác minh. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn. Hãy nhớ mã này để nhập chính xác. Sau đó, bấm nút Tiếp.
 • Bước 5: Nếu có nghi ngờ, hãy gửi lại mã xác minh. Nếu hệ thống báo đăng ký có thông tin đáng ngờ, bạn không cần lo lắng, chỉ cần chọn gửi lại mã và nhập lại, chắc chắn sẽ thành công.
 • HOT 👉👉:  Trưởng thành là khi ta trưởng thành thật sự

  Lưu ý nhỏ: Khi kéo giữ mảnh ghép xác minh, bạn cần giữ 3 – 4 giây rồi hẵng thả vào chỗ trống cần ghép. Đồng thời, thao tác tắt mạng nhanh để hệ thống không kịp load chạy và báo lỗi. Như vậy thì mới gửi mã xác minh về điện thoại và giúp bạn đăng ký Wechat gọn lẹ, đỡ mất công sức hơn.

  3. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng tiện ích WeChat Team

  Việc tạo tài khoản trên WeChat rất dễ dàng nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đã đăng ký và sử dụng ứng dụng này. Bạn chỉ cần sử dụng tiện ích WeChat Team và thực hiện theo 7 bước sau đây.

 • Bước 1: Lựa chọn Không thuận tiện để quét mã QR: Bạn kéo xuống phía dưới trang quét mã QR và nhấn vào nút Không thuận tiện để quét mã QR.
 • Bước 2: Truy cập vào tiện ích Wechat Team: Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn chọn Wechat Team để xác thực và đăng ký tài khoản cho người thân hoặc bạn bè.
 • Bước 3: Lựa chọn Hỗ trợ Đăng ký cho Bạn bè: Bạn hãy cuộn xuống và chọn mục Tài khoản, sau đó nhấn vào nút Hỗ trợ Đăng ký Bạn bè để tạo tài khoản một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Bước 4: Lựa chọn vùng/khu vực: Vui lòng nhập đúng khu vực của tài khoản nguồn (đã đăng ký) nhé.
 • Bước 5: Điền thông tin: Bạn hãy chọn số điện thoại nhập và điền các thông tin khác theo yêu cầu, sau đó nhấn nút Submit (gửi) để hoàn thành.
 • Bước 6: Xác thực bảo mật: Wechat có thể gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Vui lòng nhập số này đúng và nhấn gửi để hoàn tất.
 • Bước 7: Truy cập ứng dụng qua điện thoại nhập số điện thoại và tạo mật khẩu để sử dụng nhé.
 • HOT 👉👉:  Tìm hiểu lý do và cách khắc phục pin iPhone không sạc được đến 100%

  Lưu ý nhỏ: Cách đăng ký Wechat giùm bạn bè có tỷ lệ thành công cao hơn nếu tài khoản cũ đã có từ 6 tháng sử dụng trở lên. Do vậy, hãy tìm người thân/bạn bè nào đó dùng Wechat lâu năm để hỗ trợ bạn.

  4. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Facebook

  Hãy sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng ký Wechat ngay. Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo quản tài khoản một cách tốt hơn, đồng thời giảm nguy cơ mất thông tin hoặc quên mật khẩu. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, không cần quét mã phức tạp, ngay cả những người không giỏi về điện thoại cũng có thể làm trong thời gian rất ngắn!

  Bạn có thể đăng ký WeChat mà không cần quét mã bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình.

  Đăng ký wechat không cần quét mã bằng tài khoản Facebook.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Wechat nhấp vào nút sign-in (đăng nhập) và chọn đăng nhập bằng Facebook.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân: Sau khi chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang Facebook. Tại đây, bạn cần chọn mã vùng và cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm số điện thoại, tên tài khoản và mật khẩu theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đồng ý truy cập: Ứng dụng sẽ gửi thông báo truy cập về máy, bạn hãy chọn “Got it” và sau đó đồng ý với chính sách bảo mật.
 • Bước 4: Xác minh bảo mật: Ban đầu ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một câu đố đơn giản để xác minh rằng bạn không phải là robot. Sau khi hoàn thành, mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký, hãy nhập mã để hoàn tất quá trình xác minh thành công.
 • HOT 👉👉:  Tìm hiểu đá pes là gì

  5. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Gmail

  Trong trường hợp bạn sử dụng Gmail thường xuyên hơn thì cũng đăng ký Wechat qua Gmail được nhé.

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Wechat và nhấp vào nút “Đăng nhập”. Sau đó, nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó của bạn.
 • Bước 2: Chạm vào phần “Tôi” ở góc trái màn hình, sau đó nhấn vào “Cài đặt”. Tiếp theo, chọn “Bảo mật tài khoản” và sau đó chọn “Cài đặt bảo mật khác”.
 • Bước 3: Kết nối Wechat với địa chỉ Email trong phần “Cài đặt bảo mật khác”, ở đây bạn nhập chính xác Email mà bạn sử dụng.
 • Bước 4: Xác minh Email: Một liên kết xác minh sẽ được gửi đến hộp thư của bạn. Hãy mở hộp thư và nhấn vào nút “Ok” trong thông báo được gửi từ Wechat.
 • Sau khi thực hiện Bước 5, hãy thực hiện đăng xuất tài khoản và sau đó đăng nhập lại bằng Email. Nhấn vào “Thay đổi tài khoản”, sau đó chọn “Tùy chọn đăng nhập khác” và chọn “Sử dụng Wechat ID/Email/QQ ID”. Nhập Email và mật khẩu của bạn để hoàn tất quá trình đăng nhập thành công.
 • 6. 4 lưu ý khi đăng ký WeChat không cần quét mã

  Hiện nay, việc đăng ký Wechat tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên, quá trình tạo tài khoản trên nền tảng này cũng trở nên khắt khe hơn. Điều này có nguyên nhân là do số lượng người truy cập đang gia tăng, do đó, Tencent – nhà phát triển Wechat đã phải giới hạn số lượng người dùng để đảm bảo ứng dụng hoạt động một cách nhanh chóng và ổn định. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký Wechat mà không cần quét mã QR thành công, hãy lưu ý những điều sau:

  HOT 👉👉:  Top 10 app nghe nhạc offline miễn phí, có phí cho điện thoại

  Sử dụng một số điện thoại trong ít nhất 6 tháng, thường xuyên sử dụng để tăng tỷ lệ đăng ký Wechat thành công.

  2- Để đăng ký tài khoản Wechat thành công, bạn cần đảm bảo điện thoại của mình chưa từng cài đặt ứng dụng này và chỉ thao tác tạo tài khoản lần đầu. Như vậy, sẽ đảm bảo việc đăng ký thành công vì những chiếc điện thoại (đặc biệt là dòng iPhone) đã từng cài đặt và sử dụng Wechat thường gặp phải lỗi khi muốn đăng ký tài khoản mới.

  3- Hỗ trợ từ người thân/bạn bè ở Trung Quốc: Nếu bạn có người thân/bạn bè đang sinh sống tại Trung Quốc và đã sử dụng Wechat trong ít nhất 6 tháng, hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ họ. Họ chỉ cần mở Wechat Team và bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng, không cần quét mã QR hoặc thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào.

  4- Việc tạo thẻ ngân hàng ở Trung Quốc là một cách tốt để có thẻ nhận diện cá nhân, chỉ sau chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Nếu bạn có cơ hội đến Trung Quốc, hãy tạo ngay một thẻ ngân hàng tại đây. Wechat sẽ tự động nhận biết rằng bạn sống và làm việc ở Trung Quốc khi bạn nhập số điện thoại đăng ký. Việc đăng ký sẽ dễ dàng và đảm bảo không gặp lỗi.

  Khi đăng ký WeChat, có 4 điểm lưu ý quan trọng mà bạn không cần phải quét mã.

  Wechat có thể nhận dạng bạn dễ dàng hơn và tăng tỷ lệ hoàn thành đăng ký tài khoản trong ứng dụng nếu bạn sở hữu một thẻ ngân hàng ở Trung Quốc.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính

  Bạn đã biết cách đăng ký Wechat một cách dễ dàng và thành công 100%. Đừng bỏ qua những lưu ý nhỏ để khắc phục lỗi và tăng khả năng tạo tài khoản Wechat. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button