Game - Manga

Cách chơi game PC trên điện thoại cực dễ và hiệu quả

Hôm nay, Mobileworld sẽ chia sẻ với bạn những cách chơi game PC trên điện thoại một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.

 • Top 10 trò chơi di động có số lượt tải cao nhất trong năm 2021.

 • Điện thoại chơi game hàng đầu 5G với giá rẻ, cấu hình mạnh mẽ để bạn tha hồ chiến game.

 • Gợi ý danh sách 10 trò chơi di động thú vị để chơi cùng bạn bè tại nhà trong thời gian dịch.

 • Cách chơi game PC trên điện thoại cực dễ và hiệu quả

  Bạn đã biết cách chơi game trên PC trên điện thoại cực kỳ dễ dàng và hiệu quả chưa?

  Gợi ý cho bạn cách chơi game PC trên điện thoại cực dễ

  Chơi game trên điện thoại mang lại sự linh hoạt về thời gian và không gian hơn so với việc chơi game trực tiếp trên PC. Việc nằm và chơi game cùng lúc, tản bộ và chơi game, hoặc chơi game trong lúc chờ đợi ở quán nước cũng đều là những trải nghiệm tuyệt vời.

  Ngoài những lợi ích trên, việc chơi game trên điện thoại còn mang đến một số ưu điểm đáng chú ý như giảm thiểu quảng cáo, trải nghiệm với đồ họa tuyệt vời, và mở rộng kết nối với cộng đồng game thông qua các ứng dụng xã hội.

  1/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Rainway

  Rainway là một ứng dụng phát triển bởi game thủ dành cho game thủ. Trải qua quá trình hoạt động, Rainway mang đến khả năng truyền tải các tựa game yêu thích của bạn đến mọi thiết bị di động, bao gồm iOS và Android. Với tính năng này, bạn có thể thỏa sức chơi game trên PC mọi lúc, mọi nơi, tạo nên sự ưa chuộng đối với Rainway.

  1/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Rainway cho phép người dùng trải nghiệm các tựa game PC yêu thích một cách thuận tiện và linh hoạt, mở ra một hành trình giải trí đa dạng và phong phú trên thiết bị di động.

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Rainway.

 • Bước 1: Rainway có thể được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng hoặc truy cập nhanh qua đường link sau đây:

  HOT 👉👉:  Cách Làm Dây Thừng Trong Minecraft ▷➡ Thư Viện Thủ Thuật ▷➡
 • Tải Rainway cho hệ điều hành iOS.

 • Tải ứng dụng Rainway cho hệ điều hành Android.

 • Sau đó, bạn cần tải thêm một phiên bản Rainway cho máy tính của mình trước khi có thể chia sẻ màn hình. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần mở tệp lên và ứng dụng sẽ tự động cài đặt.

 • Tải Rainway cho máy tính.

 • Tiếp theo, bạn sẽ cần đăng nhập bằng Email của mình để đăng ký và nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình tạo tài khoản cho ứng dụng.

  Bước 3: Lựa chọn Get Set Up để tiến đến việc đồng bộ hóa nhiều tựa game trên máy tính của bạn thông qua Rainway. Tại đây, Rainway cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa nhiều tựa game khác nhau trên các nền tảng khác nhau và cả các tựa game có sẵn trên máy tính.

  1/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Rainway cho phép người dùng trải nghiệm các tựa game PC yêu thích một cách thuận tiện và linh hoạt, mở ra một hành trình giải trí đa dạng và phong phú trên thiết bị di động.

  Ngoài bước 4, bạn có thể tùy chỉnh thêm hoặc bớt các nền tảng đã đồng bộ trên Rainway trong mục download.

  Bước 5: Để ký kết bằng điện thoại, hãy mở ứng dụng Rainway trên thiết bị di động và thực hiện quét mã QR theo hướng dẫn trong ảnh.

  Bước 6: Để mở mã QR trên máy tính, bạn hãy chọn “Thêm thiết bị”. Ứng dụng sẽ tự động tạo mã QR hoặc mã Code cho bạn. Bạn có thể chọn cách nào tùy thích.

  1/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Rainway cho phép người dùng trải nghiệm các tựa game PC yêu thích một cách thuận tiện và linh hoạt, mở ra một hành trình giải trí đa dạng và phong phú trên thiết bị di động.

  Bước 7: Vậy là bạn đã hoàn thành được trò chơi như tôi ở dưới đây rồi đấy.

  2/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Netboom

  Sử dụng Netboom giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể, không cần mua máy tính cấu hình cao. Chỉ cần tải App Netboom về điện thoại với dung lượng 15Mb, bạn có thể trải nghiệm mọi Game Online mà không cần cài đặt.

  HOT 👉👉:  NTO - Anh hùng Nguyễn Huệ

  Công nghệ điện toán đám mây cho phép tất cả dữ liệu được xử lý trên máy chủ đặc biệt dành riêng cho game thủ. Ứng dụng này cho phép xuất video và âm thanh chất lượng cao mà không gặp độ trễ. Đối với những người có kết nối internet yếu, Netboom đã tối ưu hóa luồng trò chơi để cho phép game thủ chơi ở cài đặt cấu hình thấp, tránh tình trạng lag.

  Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng NetBoom để trải nghiệm. Sau khi vào ứng dụng, bạn có thể chọn một trong 4 bước để đăng nhập.

 • Facebook.

 • Google.

 • Số máy điện thoại.

 • Email.

 • Bạn có thể chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Netboom, giúp bạn trải nghiệm những tựa game PC yêu thích mọi lúc mọi nơi.

  Hãy chọn Agree để đồng ý với các chính sách và điều khoản sử dụng ứng dụng. Nhấn vào Cho phép để Netboom có quyền truy cập vào điện thoại của bạn. Giao diện chính của ứng dụng Netboom sẽ được hiển thị như hình bên dưới. Netboom cung cấp hỗ trợ cho nhiều trò chơi PC như: LOL, DOTA2, Heart Stone, PUBG…

  Hãy chọn trò chơi PC mà bạn muốn trải nghiệm trên điện thoại và chọn chế độ Thử nghiệm miễn phí để thử.

  Hiện tại, giao diện điện thoại sẽ được chuyển sang màn hình Desktop trên PC. Netboom sẽ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn.

 • Chế độ màn hình cảm ứng: Chế độ sử dụng bằng cách chạm.

 • Chế độ điều khiển bằng chuột: Chế độ sử dụng chuột để thao tác.

 • Mỗi chế độ Netboom cung cấp hướng dẫn giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Giao diện PC trên điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn trải nghiệm nhiều trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến thú vị.

  Bạn có thể chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Netboom, giúp bạn trải nghiệm những tựa game PC yêu thích mọi lúc mọi nơi.

  Bước đầu, bạn cần chọn game muốn chơi. Giao diện đăng nhập trong game sẽ giống hệt giao diện trên máy tính. Để sử dụng bàn phím ảo để đăng nhập tài khoản trong game, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hai dấu gạch màu xanh và chọn “Virtual Keyboard”. Tiếp theo, chọn “Text Keyboard”. Bàn phím ảo sẽ tức thì hiển thị trên màn hình.

  HOT 👉👉:  Tier list Honkai Impact 3 v6.5 mới nhất

  Lưu ý: Mỗi tài khoản trên Netboom có thể chơi thử trong 30 phút. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục chơi, bạn cần đăng nhập vào một tài khoản khác để thử các trò chơi khác hoặc nạp thẻ để có thời gian chơi nhiều hơn. 100 Gold trên ứng dụng sẽ tương đương với 1 giờ chơi.

  3/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Parsec

  Parsec mang đến cho bạn khả năng chơi game và chia sẻ game cùng bạn bè. Với Parsec, bạn có thể thỏa sức mơ về việc trải nghiệm những tựa game nặng trên máy tính ngay trên điện thoại Android “cùi” của mình. Ứng dụng Parsec có sẵn trên Play Store, giúp bạn dễ dàng tìm thấy.

 • Tải ứng dụng Parsec cho hệ điều hành Android.

 • Tải Parsec cho hệ điều hành IOS.

 • Khi sử dụng Parsec, lưu ý nhỏ là đảm bảo máy tính của bạn được kết nối với router qua Ethernet vì Parsec không hoạt động trơn tru trên mạng wifi.

  Đầu tiên, hãy tạo cho mình một tài khoản Parsec. Tài khoản này sẽ cho phép bạn quản lý và điều khiển bất kỳ thiết bị PC nào đã cài đặt Parsec. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt và tổ chức chơi game từ xa. Hãy đảm bảo lưu ý thông tin đăng nhập của bạn, vì bạn sẽ cần nó khi thiết lập ứng dụng Parsec trên Android.

  Sau đó bạn hãy lựa chọn tựa trò chơi mà bạn mong muốn và tận hưởng nó chỉ đơn giản như vậy thôi.

  HOT 👉👉:  Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Bài 1: Bầu trời trang 4, 5 Tập 2 | Kết nối tri thức

  3/ Chơi game PC trên điện thoại thông qua phần mềm Parsec là một công nghệ tiên tiến cho phép người dùng trải nghiệm các tựa game PC trên điện thoại di động một cách thuận tiện và linh hoạt, mở ra một trải nghiệm gaming mới mẻ và đáng kinh ngạc.

  4/ Gợi ý các mẫu điện thoại chơi game cực trâu mà giá lại tốt

 • Rog Phone 5.
 • Bên cạnh việc cải thiện màn hình, Asus ROG Phone 5 đã được nâng cấp về cấu hình với sự hỗ trợ của chip Snapdragon 888 mạnh mẽ. Đồng thời, đi kèm với chip là bộ nhớ RAM có dung lượng lớn lên đến 8GB/12GB và 18GB, vượt xa cả dung lượng RAM của một số dòng laptop cao cấp hiện nay.

  Thế hệ Rog Phone 5 được trang bị 3 camera, trong đó cảm biến chính có độ phân giải 64MP và khẩu độ f/1.8. Đây là cảm biến Quad-Bayer Sony IMX 686, được sử dụng phổ biến trên các smartphone cao cấp hiện nay. Ngoài ra, máy còn có 2 ống kính góc siêu rộng 13MP và macro 2MP. Mặc dù thiếu cảm biến tele và cảm biến chống rung OIS, nhưng cảm biến này vẫn được trang bị đèn flash LED đơn để cải thiện độ sáng của hình ảnh chụp.

  Camera của Asus ROG Phone 5 có khả năng quay phim 8K ở tốc độ 30fps và quay phim 4K ở tốc độ lên đến 60fps. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ quay Slowmotion ở tốc độ 120fps và độ phân giải 4K. Ở mặt trước, Asus ROG Phone 5 được trang bị cảm biến 24MP để chụp ảnh tự sướng, đảm bảo cho ra những bức ảnh sắc nét và chân thực nhất.

  Asus Rog Phone 5 128gb là phiên bản bán chạy nhất trong dòng Rog Phone 5. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu smartphone này trên trang web của Mobileworld.

 • Google Pixel 6 Pro.
 • Google Pixel 6 Pro được trang bị màn hình OLED dẻo (P-OLED) có kích thước 6.71 inch. Máy có RAM 12GB và có tuỳ chọn bộ nhớ 128GB/256GB/512GB. Ở mặt lưng, máy có cụm 3 camera bao gồm camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 48MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 5000mAh.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách chơi GTA 5 đơn giản A - Z cho người mới

  Pixel 6 Pro với các thông số kỹ thuật ấn tượng và tích hợp tiện ích, là lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc smartphone chơi game.

  Gợi ý các mẫu điện thoại chơi game cực trâu mà giá lại tốt để bạn trải nghiệm các trò chơi mượt mà và không gặp phải hiện tượng lag hay giật.

  Google Pixel 6 Pro là một sản phẩm điện thoại chơi game hàng đầu từ hãng Google.

 • Samsung Galaxy S21 có hỗ trợ kết nối 5G.
 • Samsung Galaxy S21 5G sở hữu màn hình rộng 6,2 inch với công nghệ Infinity-O Full HD+ mang lại hình ảnh sắc nét và tần số quét 120 Hz. Đặc biệt, Samsung còn trang bị công nghệ Dynamic AMOLED 2X để S21 5G trở nên mượt mà hơn.

  S21 5G có một hệ thống camera đa dạng, bao gồm camera góc rộng 12 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 64 MP. Bên cạnh đó, cụm camera cũng được bảo vệ vô cùng chắc chắn bởi lớp kim loại bọc ngoài.

  Galaxy S21 5G sử dụng con chip Exynos 2100, được sản xuất trên quy trình công nghệ 5nm, mang lại hiệu suất CPU tăng 20%, GPU tăng 35% và NPU có khả năng tính toán lên đến 26 tera mỗi giây. Không chỉ vậy, Samsung cũng thông báo rằng Exynos 2100 có tốc độ nhanh hơn 30% so với Exynos 990 – thế hệ trước đó.

  Galaxy S21 5G đã được phát hành tại thị trường Việt Nam với phiên bản RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ trong 128 GB.

 • Samsung Galaxy S20.
 • Galaxy S20 với màn hình rộng 6.2 inch và độ phân giải 2K, công nghệ làm tươi 120 Hz cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn những bộ phim bom tấn và trải nghiệm những trận chiến game đỉnh cao.

  S20 Like New và S20 chung tay sở hữu chip Exynos 990 và bộ vi xử lý Exynos 990. Có RAM 12 GB cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc và ROM 128 GB rộng rãi để lưu trữ nhiều bức ảnh kỉ niệm. Pin dung lượng 4.000 mAh đáng tin cậy để sử dụng suốt cả ngày.

  HOT 👉👉:  Rich Kid là gì? 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Top Rich Kid Chính Hiệu

  Galaxy S20 5G đi kèm với camera chính có độ phân giải 12 MP, camera tele 64 MP và camera góc rộng 12 MP giống như phiên bản Samsung Galaxy S20 Plus, nhưng không có cảm biến ToF. Hệ thống camera này cho phép zoom quang 3x, zoom kỹ thuật số lên đến 30x và quay video 8K với tốc độ khung hình 30 FPS. Camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 10 MP và có khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình 60 FPS.

  Gợi ý các mẫu điện thoại chơi game cực trâu mà giá lại tốt để bạn trải nghiệm các trò chơi mượt mà và không gặp phải hiện tượng lag hay giật.

  Điện thoại Samsung Galaxy S20 cũng là một chiếc điện thoại thông minh chơi game hàng đầu.

  Dưới đây là tất cả các ứng dụng giúp bạn chơi game PC trên điện thoại di động một cách hiệu quả, sử dụng một số mẫu smartphone có cấu hình mạnh và màn hình lớn để bạn có thể thỏa sức chơi game. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại Gaming Phone khác, bạn có thể truy cập vào trang web Mobileworld.

  MobileWorld (mobileworld.Com.Vn) là một cửa hàng bán lẻ chuyên kinh doanh các sản phẩm di động như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ và phụ kiện tại TpHCM. Cửa hàng này cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy và với giá cả phải chăng.

  MobileWorld luôn đặt khách hàng vào trung tâm và sử dụng sự chuyên nghiệp để đạt được lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mới, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhằm đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button