Game - Manga

Cách Build Jing Yuan Honkai Star Rail | Thông Tin, Guide, Skill

Khám phá thông tin về nhân vật Jing Yuan Honkai Star Rail, bao gồm cả kỹ năng, thiên phú, nguyên liệu và cách xây dựng Jing Yuan Honkai Star Rail.

Thông Tin Nhân Vật Jing Yuan

Jing Yuan là một nhân vật trong truyện, được miêu tả là một người đàn ông trẻ tuổi, thông minh và tài năng. Anh ta có ngoại hình điển trai, có mái tóc đen dài và đôi mắt sáng lấp lánh. Jing Yuan có tính cách lạc quan, luôn lạc quan và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Anh ta là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và luôn sẵn lòng chia sẻ những khó khăn và niềm vui cùng với những người xung quanh.

Tướng quân Kỵ Sĩ Mây Mù Xianzhou Luofu có vẻ lười biếng nhưng thực sự rất thông minh.

Không cho rằng xoay chuyển tình thế khi nguy cấp là một chiến lược thông minh, do đó chúng tôi tận dụng hết sức mình trong việc hàng ngày để tránh tình huống phức tạp hơn.

Nhờ sự cẩn thận trong kế hoạch này, Xianzhou đã thịnh vượng suốt một thời gian dài, trong khi Jing Yuan có vẻ như lười biếng và được biết đến với biệt danh “tướng quân nhắm mắt”.

Cách Build Jing Yuan Tốt Nhất

Cách Build Nón Ánh Sáng Jing Yuan

Trước Buổi Bình Minh

Người trang bị sẽ tăng thêm 32% Sát Thương Bạo Kích. Hơn nữa, sát thương do Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ gây ra cũng sẽ tăng thêm 20%. Sau khi người trang bị sử dụng Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ, sẽ có hiệu ứng “Mộng Thân”. Khi sử dụng Tấn Công Tăng Cường, người trang bị sẽ tiêu hao “Thân Mộng” và tăng thêm 48% sát thương do đòn tấn công tăng cường gây ra.

Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà

Mỗi khi xuất hiện kẻ thù trong trận, người trang bị sẽ tăng Tấn Công lên 8%, tối đa có thể tăng tới 5 lần. Nếu kẻ địch bị phá vỡ Điểm Yếu, sát thương của người trang bị sẽ được tăng lên 24% trong 1 hiệp.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn vẽ mắt Anime đơn giản, cực xinh

Hôm Nay Là Ngày Yên Lành

Sau khi tham gia vào cuộc chiến, người trang bị sẽ sử dụng Năng Lượng để gia tăng sát thương gây ra. Mỗi điểm Năng Lượng sẽ tăng thêm 0.2% sát thương, với giới hạn tối đa là 160 điểm.

Sự Ra Đời Của Tôi

Sát thương gây ra bởi đòn Tấn Công Tăng Cường của người trang bị sẽ tăng thêm 24%. Nếu Phần Trăm HP hiện tại của kẻ địch này nhỏ hơn hoặc bằng 50%.

Bữa Sáng Đúng Điệu

Sát thương gây ra bởi người trang bị tăng lên 12%. Mỗi khi tiêu diệt một kẻ địch, Tấn Công của người trang bị tăng lên 4% và có thể cộng dồn tối đa 3 tầng.

Cách Build Di Vật Jing Yuan

4 món

Ban Nhạc Sizzling Thunder

Hai món: Tăng Sát Thương Lôi 10%.

4 món: Khi người được trang bị thực hiện Chiến Kỹ, sức tấn công của người đó tăng 25%, kéo dài trong 1 hiệp.

2 món

Salsotto Dừng Xoay

Tỷ lệ Bạo Kích của người trang bị sẽ tăng 8% cho 2 món đồ. Khi tỷ lệ Bạo Kích đạt từ 50% trở lên, sát thương của người đó trong việc thi triển Tuyệt Kỹ và Tấn Công Tăng Cường sẽ tăng thêm 15%.

2 món

Ban Nhạc Sizzling Thunder

2 món: Tăng Sát Thương Lôi 10%.

2 món

Thiện Xạ Bông Lúa

Hai mục: Tăng Cường Tấn Công 12%.

2 món

Salsotto Dừng Xoay

Người trang bị sẽ được tăng tỷ lệ Bạo Kích lên 8%. Khi tỷ lệ Bạo Kích của người đó vượt qua 50%, sát thương mà người đó gây ra khi sử dụng Tuyệt Kỹ và Tấn Công Tăng Cường sẽ được tăng thêm 15%.

HOT 👉👉:  Honkai Star Rail - Tổng hợp đáp án Câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Chỉ Số Phụ

Tỷ Lệ Tấn Công.

Tấn công mạnh mẽ.

Tấn công%.

Tốc Độ.

Sát Thương Tấn Công.

Cách Build Đội Hình Jing Yuan

Đội Hình Jing Yuan F2P (Free to Play)

Vì đây là đội hình miễn phí nên không có Bronya, do đó Asta là một yếu tố bắt buộc phải có trong đội hình Jing Yuan miễn phí. Tuyệt kỹ của cô ấy giúp Jing Yuan có thể thực hiện 2 kỹ năng trước khi đến lượt Thần Quân, tăng số lần tấn công của Jing Yuan.

Jing Yuan có thể sẽ cần 116 Tốc Độ trong đội ngũ này.

Đội Hình Jing Yuan Hyper Carry

Đội hình Jing Yuan Hyper Carry tập trung vào tăng sát thương của anh ta, từ đó làm cho đòn tấn công của Thần Quân mạnh mẽ hơn. Tingyun đóng vai trò Hỗ Trợ để tăng sát thương cho Jing Yuan và cung cấp năng lượng cho anh ta sử dụng Tuyệt Kỹ. Bronya giúp anh ta có thêm lượt và tăng số lần tấn công của Thần Quân.

Kỹ Năng Jing Yuan

Ưu tiên nâng cấp kỹ năng Jing Yuan

Tấn Công Thường

Khoảnh Khắc Ngắn Ngủi

Đánh Đơn

Gây Sát Thương Điện cho đơn vị kẻ địch được chỉ định tương đương 50% Tấn Công của Jing Yuan.

Chiến Kỹ

Mây Tím Chiếu Rọi

Đánh Lan

Khiến kẻ thù nhận 50% sát thương Lôi từ Tấn Công của Jing Yuan và tăng gấp đôi sát thương Tấn Công của “Thần Quân” trong hiệp sau.

HOT 👉👉:  Tiểu sử về Lai Bâng liên quân mobile dành cho những ai chưa biết

Tuyệt Kỹ

Thân Ta Toả Sáng

Đánh Lan

Khiến toàn bộ kẻ địch chịu 120% sát thương từ Tấn Công của Jing Yuan. Đồng thời, tăng 3 lần sức công kích của “Thần Quân” trong hiệp sau.

Thiên Phú Jing Yuan

Chém Tách Thần Hình

Đánh Lan

Khi bắt đầu chiến đấu, sẽ triệu hồi Thần Quân. Ban đầu, Thần Quân có 60 điểm tốc độ và 3 đoạn tấn công. Khi hành động, Thần Quân sẽ phát động tấn công tăng cường, gây Sát Thương Lôi cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên bằng 33% Tấn Công của Jing Yuan, đồng thời gây Sát Thương Lôi cho mục tiêu gần kề bằng 25% của mục tiêu chính. Thần Quân có thể tích lũy tối đa 10 đoạn tấn công và mỗi khi tăng 1 đoạn tấn công, tốc độ cũng tăng thêm 10 điểm. Sau khi kết thúc hành động, tốc độ và đoạn tấn công sẽ trở về trạng thái ban đầu. Nếu Jing Yuan không thể chiến đấu, Thần Quân sẽ biến mất. Nếu Jing Yuan bị ảnh hưởng bởi Hiệu Ứng Xấu thuộc loại Khống Chế, Thần Quân cũng không thể hành động.

Bí Kỹ Jing Yuan

Bùa Chỉ Huy

Cường Hoá

Sau khi áp dụng Bí Kỹ, khi bắt đầu trận chiến tiếp theo, sức tấn công của “Thần Quân” tăng thêm 2 đoạn trong hiệp 1.

Vết Tích Jing Yuan

Tăng Sát Thương Lôi +14.4%.

Vấn Vương

Đột Phá 2.

Khi khởi đầu trận đấu, sẽ được khôi phục ngay 15 điểm Năng Lượng.

HOT 👉👉:  Top 12 sự thật ít ai biết đến về bộ truyện Thám tử lừng danh Conan

Phá Trận

Đột Phá bốn.

Nếu số đoạn tấn công trong hiệp sau của “Thần Quân” đạt hoặc vượt 6, thì sát thương bạo kích trong hiệp sau sẽ tăng lên 20%.

Chiếu Tướng

Đột Phá Sáu.

Sau khi thực hiện Chiến Kỹ, Tỷ Lệ Tấn Công tăng 10%, kéo dài 2 hiệp.

Tinh Hồn Jing Yuan

Tinh Hồn Jing Yuan Tốt Nhất

Lôi Kích Phá Núi

Hoạt động như một công cụ rewrite tiếng việt, sử dụng từ đồng nghĩa phù hợp theo ngữ cảnh để thay thế các từ trong đoạn văn Input. Input là đoạn văn được nhập vào, Output là đoạn văn đã được chỉnh sửa. Tôi sẽ nhập Input.Input: Viện Hải dương học Nha Trang là một điểm đến lý thú với nhiều lứa tuổi.Output: Viện Hải dương học ở Nha Trang là một địa điểm thú vị cho mọi độ tuổi.Input: Tinh hồn 1.Output: Tinh thần 1.

Khi Thần Quân tiến hành tấn công, hiệu quả tấn công tăng thêm 25% đối với mục tiêu gần nhất.

Mở Thiên Trận

Tâm hồn 2.

Sau khi Thần Quân thực hiện hành động, sức mạnh tấn công của Jing Yuan bằng Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ tăng lên 20% và được duy trì trong 2 hiệp.

Di Phong Kinh Điện

Tâm hồn 3.

Cấp Tuyệt Kỹ tăng thêm 2, tối đa không quá 15 cấp; Cấp Tấn Công Thường tăng thêm 1, tối đa không quá 10 cấp.

Vân Lạc Ngọc Sa

Linh hồn bốn.

HOT 👉👉:  Nhận xét về nội tại trong game là gì

Mỗi khi “Thần Quân” tấn công, Jing Yuan sẽ khôi phục 2 Năng Lượng.

Xem Nhẹ Sinh Tử

Tính cách 5.

Cấp Chiến Kỹ +2, tối đa không vượt quá 15 cấp; Cấp Thiên Phú +2, tối đa không vượt quá 15 cấp.

Uy Linh Phá Địch Thủ

Tinh thần 6.

Sau mỗi cuộc tấn công, “Thần Quân” sẽ gây thêm tổn thương cho mục tiêu phe địch và khiến họ rơi vào trạng thái Trọng Thương. Mục tiêu phe địch trong trạng thái Trọng Thương sẽ chịu thêm 12% sát thương và hiệu ứng này sẽ kéo dài cho đến khi “Thần Quân” hoàn thành cuộc tấn công này. Tối đa có thể có 3 tầng hiệu ứng này.

Nguyên Liệu Đột Phá Jing Yuan

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button