Game - Manga

Ca dao tục ngữ chế: Em nai vàng ngơ ngác

Ca dao tục ngữ chế: Em nai vàng ngơ ngác ADVERTISEMENT

Hình minh họa.

Em nai vàng ngẩn ngơ, quần của em đã bị bác thợ săn hất đổ.

2. Cá không ăn muối cá khỏe mạnh. Con không ăn muối thiếu Iốt rồi con ơi.

3. Nếu bạn không thể mua được điều gì bằng tiền, hãy tin rằng bạn sẽ có thể mua nó bằng một số tiền lớn.

4. Thà ngu vì thiếu Iốt còn hơn là thiếu tri thức mà vẫn ngu.

Triết học là một hiện tượng luận về hiện tượng, khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận.

Do đó, người ta thường đề cập đến hiện tượng luận khi muốn nói về một hiện tượng cụ thể, nhưng đôi khi hiện tượng đó không thực sự là hiện tượng luận, vì vậy ta gọi việc nói về hiện tượng đó là hiện tượng luận’.

(Nhìn thấy chưa, rất dễ hiểu, đừng nói triết học khó nữa nhé).

6. Vũ khí hạt nhân là một sáng kiến để chấm dứt các sáng kiến khác.

Theo Datviet.

Vui nhộn với ca dao tục ngữ chế Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi. Hình minh họa. 1. Yêu nhau không phải nhìn nhau mà cùng nhau nhìn về cái xe dựng ở gốc cây kẻo thằng nào chôm mất. 2. ‘Thuê bao mà bạn vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn…

Tin mới nhất

Loài cá châu Á có thể nhảy cao tới 3m đang xâm lấn khiến nước Mỹ đòi chặn đứng đường di cư

10:32:11 11/08/2023.

Vào những năm 1970, người Mỹ đã mang một loài cá gốc châu Á vào các trang trại nuôi cá ở miền Nam nước này. Đó là cá chép châu Á. Ban đầu, các chủ trang trại có ý định sử dụng cá chép để làm sạch các ao, đầm nuôi cá tra và hỗ trợ chúng trong việc diệt cỏ ao.

HOT 👉👉:  Sử địa công dân là khối gì? Nên học ngành nào năm 2023

NASA phát hiện Sao Hỏa từng có khí hậu thuận lợi cho sự sống

08:50:41 11/08/2023.

Theo một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 9/8, xe tự hành Curiosity của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện chứng cứ đầu tiên cho thấy rằng Sao Hỏa từng có khí hậu xen kẽ giữa mùa khô và mùa mưa tương tự như Trái Đất. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nước từ mùa mưa trên Sao Hỏa đã tạo ra các dấu vết và các dòng chảy trên bề mặt của hành tinh, cho thấy sự tồn tại của một môi trường nước ngoài khái quát trước đây. Các phát hiện này có thể cung cấp thông tin quan trọng về khí hậu và tiềm năng tồn tại của sự sống trên Sao Hỏa.

CLIP: Sư tử bỗng hóa ‘kẻ hèn nhát’ khi đối đầu với bầy linh cẩu

06:18:21 10/08/2023.

Rên khắp các vùng đồng cỏ ở châu Phi, sư tử luôn được biết đến là một trong những loài động vật săn mồi mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, khi chỉ có một mình và đối mặt với cả bầy linh cẩu, con mèo lớn này đã không thể làm gì khác ngoài việc…

Vì sao rắn chuông có thể phát ra tiếng kêu từ đuôi?

22:24:31 09/08/2023.

Rắn chuông có khả năng phát ra tiếng kêu lớn từ đuôi để đánh lạc hướng và xua đuổi kẻ thù. Hãy cùng xem video dưới đây để tìm hiểu về âm thanh đặc biệt của rắn chuông.

HOT 👉👉:  Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Xuất hiện ‘quái ngư’ răng giống người, mình như hóa thạch sống

14:22:37 09/08/2023.

Ở vùng nước sâu phía Đông Bắc nước Úc, một loài quái ngư mới xuất hiện, khiến mọi người ngạc nhiên bởi hàm răng giống như của một sát thủ con người một cách đáng kinh ngạc.

Giải mã mũi tên 3.000 năm t.uổi làm từ thiên thạch

14:19:43 09/08/2023.

Mũi tên có chiều dài 4 cm, được sử dụng trong thời kỳ đồ đồng từ năm 900 đến 800 trước Công nguyên. Đáng chú ý, nó được chế tạo từ một mẫu thiên thạch.

Bulgaria: Các nhà khoa học khám phá hóa thạch động vật 83 triệu năm t.uổi

07:09:08 09/08/2023.

Các nhà khoa học Bungari đã khám phá phần còn lại của nhiều loài động vật sinh sống trên đất nước này từ hơn 83 triệu năm trước.

2 lý do khiến giới khảo cổ không dám bước vào lăng mộ Tần Thủy Hoàng dù đã tìm thấy 49 năm

06:52:31 09/08/2023.

Tần Thủy Hoàng, một hoàng đế tham vọng, đã được ghi nhận trong các tài liệu lịch sử như một người bị ám ảnh bởi ước muốn trở nên bất tử thông qua việc uống thủy ngân. Thường xuyên uống rượu tẩm thủy ngân, ông có thể đã qua đời vì ngộ độc thủy ngân khi mới 49 tuổi, theo thông tin từ BBC.

Tại sao sư tử lại có bờm?

06:22:35 09/08/2023.

Sư tử đực thường có hai nhiệm vụ quan trọng: đe dọa kẻ thù và để lại ấn tượng với sư tử cái. Tuy nhiên, không phải sư tử đực nào cũng có bờm và đôi khi sư tử cái cũng có thể mọc bờm giống như sư tử đực.

HOT 👉👉:  Impact là gì? Tìm hiểu nghĩa và các cụm từ về Impact

4 trong số 5 lời tiên tri của người Maya đã ứng nghiệm, cái cuối cùng là gì?

06:22:32 09/08/2023.

Lời tiên tri cuối cùng của người Maya là gì khi mà 4/5 lời tiên tri đã được chứng minh là sự thật?

Phát hiện thú vị về loài chim trong thời kỳ đầu tiến hóa từ khủng long

22:12:09 08/08/2023.

Hóa thạch có tuổi đời 120 triệu năm tiết lộ rằng trong quá khứ, loài chim đã tiến hóa từ khủng long và ăn lá. Tuy nhiên, sau đó, loài chim săn mồi đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Mỗi năm, lượng nhựa thải ra đại dương ít hơn, nhưng lại tồn tại lâu hơn

19:35:48 08/08/2023.

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng, lượng nhựa thải ra đại dương ít hơn so với dự đoán của các nhà khoa học, tuy nhiên chúng vẫn tồn tại trong một khoảng thời gian dài.

Phát hiện hơn 900 hiện vật khảo cổ tại hang Ngườm Sâu, Lạng Sơn

14:45:46 08/08/2023.

Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn đã hợp tác với Viện Khảo cổ học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) để tổ chức việc khai quật di chỉ khảo cổ hang Ngườm Sâu tại xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

‘Người rồng’: Loài cổ đại khơi mào bí ẩn về nguồn gốc loài người!

12:09:39 08/08/2023.

Trong thời gian gần đây, các nhà khảo cổ học đã có một phát hiện đáng chú ý tại quận Pingyao ở Trung Quốc: Một loài người cổ đại hoàn toàn mới, được gọi là Người rồng (Dragon Man – Homo longi).

Đào đất xây nhà, nhóm công nhân đụng trúng kho báu tiền tỷ

06:10:46 08/08/2023.

HOT 👉👉:  11 cách sửa lỗi Facebook không đăng xuất được hiệu quả 100%

Các công nhân ngay lập tức thông báo cho chủ sở hữu mảnh đất. Ông Narasimha cũng đã thông báo với cơ quan chức năng địa phương về việc phát hiện này. Một số nhân viên của chính quyền địa phương đã tới địa điểm để xem xét.

Truyền thuyết ‘nỏ thần’ có vầng hào quang khiến giặc khiếp sợ là có thật?

05:05:49 08/08/2023.

Trên toàn thế giới, lần đầu tiên có một truyền thuyết của dân tộc trở thành một sự thật lịch sử không thể bị bác bỏ. Đó là câu chuyện về nỏ thần An Dương Vương.

Lý do ngắm gà ‘k.hỏa t.hân’

21:08:18 07/08/2023.

Voi đang lang thang trong khu rừng, đột nhiên bắt gặp cáo đang ngồi xấp xỉ bên bờ suối, lột sạch lông con gà. Không phải vì lí do khác. Tôi đã làm điều đó vì… Vì… Chưa từng thấy nàng trần truồng bao giờ cả.

Khám phá bí mật về loài gấu chó

16:15:19 07/08/2023.

Gấu chó là loài gấu có sự khác biệt đáng chú ý so với các loài gấu khác, bởi vì chúng thường sống trên cây trong một phần lớn cuộc đời của chúng.

Sự thật ‘c.hết chóc’ về vật thể làm khoa học hoang mang 18 năm

13:39:56 07/08/2023.

PM 1-322, một vật thể vũ trụ có hình dạng giống con mắt ma quái với màu sắc tím-xanh, đã được phát hiện từ năm 2005 nhưng cho đến nay các nhà khoa học mới xác định được danh tính của nó.

Có thể bạn quan tâm

Hạ Cánh Nơi Anh vốn có kết thúc khác cho Son Ye Jin – Hyun Bin, khán giả nghe mà tiếc đứt ruột!

Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) ra mắt vào cuối năm 2019 và cho đến bây giờ vẫn được coi là một trong những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng và kinh điển của Hàn Quốc.

HOT 👉👉:  Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về cực đơn giản mà bạn nên trải nghiệm

Nam chính diễn đỉnh nhất hiện tại ở phim top 1 phòng vé, tự “dìm nhan sắc” khiến khán giả ngỡ ngàng

Bộ phim Concrete Utopia đã thu hút sự chú ý của khán giả với dàn diễn viên xuất sắc và Lee Byung Hun – nam chính, cũng là người dẫn dắt bộ phim – đã được đề cập nhiều nhất sau 2 ngày công chiếu.

Từ 15/8, người bán xe không nộp lại giấy đăng ký và biển số sẽ bị phạt

Hiệu lực từ ngày 15/8, Thông tư 24/2023 của Bộ Công an yêu cầu người bán xe phải giữ lại giấy đăng ký và biển số để nộp cho cơ quan công an.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 46: Bố Phương nổi giận với con rể

Con xin lỗi cha mẹ của vợ: Con xin lỗi cha mẹ vì thời gian qua con đã sống không đúng đắn. Cha Phương có vẻ không hài lòng với con rể, trong khi đó mẹ cô thì không ngừng khóc.

Bạn trai quá trẻ con, công tử bột nhưng bố mẹ lại giàu, tôi có nên liều cưới?

Bạn trai của tôi nhỏ hơn tôi 4 tuổi, có tính cách trẻ con, thích sống thoải mái và không thích gặp khó khăn. Tuy nhiên, gia đình anh ấy lại giàu có nên bố mẹ tôi khuyên tôi nên kết hôn với anh.

Song Hye Kyo lộ tính cách thật qua lời kể của “tượng đài nhan sắc” Kim Hee Sun

Kim Hee Sun thể hiện sự lo lắng về việc tác phẩm Sweet And Warm sắp ra mắt. Cô đã liên lạc với Song Hye Kyo để chia sẻ và nhờ ý kiến đánh giá về bộ phim.

HOT 👉👉:  Tiểu sử Streamer Linh Ngọc Đàm là ai, chiều cao, đời tư?

Những giai điệu tràn đầy sức trẻ

Chương trình Dấu ấn thời gian 2023 đã diễn ra vào tối 10-8 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP HCM (HTV), mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ tuổi thơ, tình yêu lãng mạn, tinh thần lạc quan và sự tươi trẻ. Trên sân khấu, gần 20 ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ đã được trình diễn, khiến khán giả đắm chìm trong những kỷ niệm đáng nhớ.

Công thức làm kem xoài chanh dây siêu đơn giản

Việc làm kem tại nhà là thú vị với con nhỏ, vì kem là món ăn yêu thích của họ. Dưới đây là công thức đơn giản để tự làm kem xoài chanh dây thơm ngon.

Ông Hun Sen hé lộ hình ảnh chính phủ sắp tới của Campuchia

Hình ảnh chính phủ sắp tới của Campuchia do Thủ tướng Hun Sen công bố vào ngày 10/8 đã được đăng tải, theo tin của Xinhua. Ông Hun Manet sẽ đứng đầu chính phủ này.

Phát hiện đường hầm khai thác vàng trái phép sâu 30m ở Thanh Hóa

14 đối tượng khai thác vàng trái phép đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang, và đã phát hiện nhiều đường hầm đã được đào sâu vào lòng đất.

Bạn trai Lệ Quyên nói gì khi được ‘cầm trịch’ show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt?

Lâm Bảo Châu sẽ đồng hành với MC Anh Tuấn và diễn viên Quốc Trường trong vai trò host (người dẫn dắt) tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button