Kinh Nghiệm

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

Nhận mức thu nhập linh hoạt theo yêu cầu.

Từ tháng này, thành viên trong Green Speed có thể nhận số lượng lương theo công đã hoàn thành ngay lập tức, thay vì chờ đến ngày trả lương cố định như trước đây. Bằng cách sử dụng một ứng dụng điện thoại, người lao động có thể rút số tiền lương của mình ngay lập tức và bất kỳ lúc nào, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ.

Trong vài năm gần đây, ứng dụng Chi lương Linh hoạt đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khi người lao động đang cần đến sự an tâm về tài chính và sự hỗ trợ kịp thời. Trong nước, Nano Technologies đã làm tiên phong trong việc phát triển ứng dụng Chi lương Linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam, mang tên Vui App. Đến nay, Vui App đã phục vụ hơn 60.000 lao động.

Nhằm cải thiện phúc lợi cho nhân sự vào dịp năm mới, Green Speed đã hợp tác với Nano Technologies để cung cấp cho đội ngũ 20.000 nhân viên quyền tự chủ trong việc nhận lương. Với sự kết nối của Vui App với hệ thống công – lương của Green Speed, việc ứng trước lương cho nhân viên sẽ được tự động thực hiện khi có nhu cầu, mà không làm thay đổi dòng tiền hoặc quy trình vận hành của doanh nghiệp.

HOT 👉👉:  (Thông Tin) Tập Đoàn Hưng Thịnh Lừa Đảo – Sự Thật Thế Nào?

Tết này đã khác Tết trước đây.

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

Ông Lê Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Green Speed tin tưởng đội ngũ sẽ thêm gắn kết và phát triển trong 2022.

Tổng giám đốc Lê Văn Hoàng chia sẻ rằng Tết năm nay đến sớm và ban lãnh đạo muốn nhân viên công ty nhận được tiền lương và tiền thưởng Tết sớm để chuẩn bị cho gia đình. Đây là món quà tri ân từ Green Speed và hy vọng nó sẽ mang lại không khí phấn khởi cho cuối năm. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này sẽ giúp xây dựng một đội ngũ Green Speed gắn bó và hạnh phúc hơn.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button