Kinh Nghiệm

Bỗng nhiên trúng tuyển đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh nhận được lời xin lỗi

Đại học Bách khoa Hà Nội đã thông báo danh sách các thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường, bao gồm tổng cộng 245 thí sinh được tuyển thẳng. Trong số này, có 188 học sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; 30 học sinh đã đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; và 27 em đã đáp ứng được các yêu cầu về chứng chỉ A-Level, SAT.

Tuy nhiên, đáng chú ý là nhiều thí sinh không thuộc đối tượng tuyển thẳng lại bất ngờ nhận được giấy báo nhập học có đóng dấu tròn của ĐH Bách khoa Hà Nội. Giấy báo nhập học thông báo về việc trúng tuyển vào chuyên ngành đào tạo chuyên gia lập trình viên quốc tế tại Học viện Công nghệ Thông tin Bách khoa (BKACAD). Thời gian đào tạo là 3 năm và sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ nhận được bằng kỹ sư thực hành do Trường CĐ Bách khoa Hà Nội cấp.

Bỗng nhiên trúng tuyển đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh nhận được lời xin lỗi

Đại học Bách khoa Hà Nội xin lỗi thí sinh vì bản thông báo nhập học không đúng quy định.

PGS-TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, cho biết trường vừa gửi công văn xin lỗi phụ huynh và thí sinh thi THPT quốc gia 2019 vì đã gây ra những thắc mắc và hiểu nhầm không đáng có về công tác tuyển sinh đại học chính quy.

HOT 👉👉:  Thực hư sự việc công ty Oriflame lừa đảo đa cấp và Sản phẩm Oriflame có thật sự tốt?

Trung tâm đào tạo kỹ năng nghề về công nghệ thông tin của trường Học viện Công nghệ Thông tin Bách khoa, do ông Trần Văn Tớp quản lý, là một phần của hệ thống doanh nghiệp của trường.

Học viện này hợp tác với đối tác nước ngoài để tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng nhận quốc tế cho lập trình viên. Công tác tuyển sinh của học viện hoàn toàn độc lập với quá trình tuyển sinh của ĐH Bách khoa Hà Nội.

Ông Tớp chia sẻ rằng chúng tôi rất xin lỗi vì thư giấy báo nhập học mà thí sinh nhận được không đúng thể thức, dẫn đến hiểu nhầm rằng đây là giấy báo nhập học của ĐH Bách khoa Hà Nội trước khi có điểm thi THPT quốc gia.

Ông Tớp cũng cho hay trường đã yêu cầu đơn vị kiểm tra lại quy trình và rút kinh nghiệm sâu sắc. Đại học Bách khoa Hà Nội cũng biết ơn sự thông cảm của phụ huynh.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button