Game - Manga

Phim Boku no Kokoro no Yabai Yatsu Vietsub / Trọn Bộ

Kyotaro Ichikawa, một học sinh trung học bình thường, nhưng trong lòng anh ta, anh ta ấp ủ ước muốn giết người. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người mà anh ta muốn giết nhất không bao giờ xa rời tâm trí anh ta: […] Boku no Kokoro no Yabai Yatsu.

5/5 1 đánh giá tốt.

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu

Kyotaro Ichikawa không hề khác biệt so với một học sinh trung học thông thường, nhưng bên trong, anh ta nuôi mơ ước đen tối về việc giết người. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi người mà anh ta khao khát giết chết luôn hiện hữu trong tâm trí anh: Anna Yamada – nữ thần tượng của lớp.

Trong thư viện trường học quen thuộc, khi đọc sách một mình, anh đã vô tình gặp Yamada. Cô ấy đến để ăn kẹo và đồ ngọt mà cô yêu thích một cách bí mật. Qua những cuộc trò chuyện và giao tiếp, Ichikawa nhận ra Yamada là một cô gái đáng yêu và ngốc nghếch đến mức không thể không ủng hộ cô ấy. Trong khi đó, Yamada lại không thể không trêu chọc Ichikawa vì những phản ứng bối rối của anh.

Với hàng loạt tương tác thân thiết hàng ngày, mối quan hệ xa cách giữa hai người đã phát triển thành một cái gì đó không chỉ là những người quen trong thư viện. Có thể, theo thời gian, Ichikawa sẽ nhận ra rằng khao khát giết người của mình đã biến thành một thứ hoàn toàn khác.

HOT 👉👉:  Cách tìm kiếm bài hát bằng giai điệu trên Google (không cần lời bài hát)
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button