Công Nghệ

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Đặt cuộc hẹn tại đại lý dịch vụ được ủy quyền của Apple.

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Trò chuyện với nhân viên hỗ trợ tư vấn của Apple.

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Có phải bạn đã mất chiếc AirPod hay hộp sạc? Bạn có thể mua các phụ kiện thay thế cho AirPod trái/phải hoặc hộp sạc. Các phụ kiện thay thế này hoàn toàn mới.

Gói bảo hành AppleCare+ cho tai nghe không áp dụng cho trường hợp AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp.

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Bạn có thể thay thế pin của AirPods khi bạn trả phí bảo dưỡng. Chúng tôi không đảm bảo pin bị hao mòn do việc sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn có gói AppleCare+ cho tai nghe và dung lượng pin của sản phẩm chỉ còn 80% so với dung lượng ban đầu, bạn có thể được thay pin miễn phí. Gói AppleCare+ áp dụng cho cả AirPods và Hộp sạc.

Bạn có thể chi trả phí để thay thế một bên AirPod (AirPod trái/phải) hoặc Hộp sạc. Các đại lý ủy quyền của Apple có quyền tự quyết định mức phí của mình, vì vậy bạn nên yêu cầu họ cung cấp một ước tính chi phí.

Nếu bạn mua gói AppleCare+, bạn chỉ cần trả một khoản phí sửa chữa để thay thế một hoặc cả hai tai nghe AirPods, bao gồm cả Hộp sạc hoặc không. Bất kể bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ nào, phí sửa chữa sẽ giống nhau.

Lựa chọn người cung cấp dịch vụ.

HOT 👉👉:  [GIẢI ĐÁP] Cắm Sạc Laptop Liên Tục Có Sao Không Chính Xác

Tất cả phí phải trả được tính bằng tiền Việt và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Có AppleCare+ được cung cấp cho sản phẩm này trong quốc gia hoặc khu vực của bạn. AppleCare+ bao gồm dịch vụ bảo dưỡng pin và nếu dung lượng pin của sản phẩm sau khi kiểm tra chỉ còn dưới 80% so với lúc mới mua, pin có thể được thay miễn phí.

AppleCare+ không chỉ bảo hành cho các hư hỏng bất ngờ khi sử dụng, mà còn có phí bảo dưỡng cho mỗi sự cố. Ngoài ra, gói AppleCare+ còn cung cấp dịch vụ thay thế nhanh.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ AppleCare+ ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ thay thế nhanh và các thông tin liên quan.

Chương trình Bảo hành giới hạn của Apple sẽ bảo hành cho các sự cố do lỗi sản xuất của AirPods và phụ kiện mang thương hiệu Apple đi kèm trong hộp đựng trong một năm kể từ ngày mua sản phẩm. Phụ kiện mang thương hiệu Apple mua riêng sẽ được bảo hành theo chương trình Bảo hành giới hạn của Apple dành cho phụ kiện, bao gồm bộ chuyển đổi, cáp dự phòng, bộ sạc không dây hoặc hộp đựng.

Chương trình bảo hành của chúng tôi thêm vào cho các quyền do luật tiêu dùng quy định.

Bạn có thể được bảo hành theo gói AppleCare+ tùy thuộc vào sự cố xảy ra. Điều khoản và điều kiện áp dụng, bao gồm các khoản phí. Tùy chọn và phạm vi sử dụng tính năng có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực.

HOT 👉👉:  Cách tạo tài khoản Facebook bằng Gmail chỉ với 4 bước

Nếu bạn không được bảo hành, bạn sẽ phải trả phí. Nếu AirPods gặp sự cố không đủ điều kiện bảo dưỡng, bạn có thể phải trả toàn bộ giá trị thay thế.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, kèm theo việc thay thế linh kiện, trong thời gian tối đa 90 ngày hoặc theo thời gian bảo hành của Apple hoặc gói AppleCare (tuỳ thuộc vào thời gian dài hơn). Mục này bổ sung cho các quyền lợi của bạn theo quy định của luật tiêu dùng.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button