BizUni – Trường đào tạo quản trị kinh doanh online tốt nhất

Bạn muốn tìm kiến những khóa học đào tạo chiến lược, kỹ năng trong kinh doanh ? Bạn muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng lãnh đạo ? … Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia ngay những khóa học phù hợp tại BizUni. Vậy BizUni là gì ? Tại sao bạn nên chọn BizUni ? Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về BizUni qua bài viết dưới đây nhé.

           Đọc thêm: Vuihoc.vn là gì ? Học tại Vuihoc.vn có thật sự hiệu quả ?

1. BizUni là gì ?

BizUni, tên đầy đủ là Trường Quản trị kinh doanh BizUni, là một website trực tuyến cung cấp đầy đủ và đa dạng những khóa học, chương trình học, những kiến thức quản trị dành cho những nhà quản trị kinh doanh, nhà lãnh đạo kiệt xuất hay bất cứ những ai có niềm đam mê với start up, khởi nghiệp kinh doanh, muốn trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Bizuni

Với những khoa học “Ngon, bổ, giá cả hợp lý”, BizUni đã và đang là điểm đến của nhiều doanh nhân trẻ hiện nay. Trong tương lai không xa, BizUni sẽ còn phát triển bùng nổ hơn nữa, góp phần đào tạo ra những doanh nhân tài năng, những nhà lãnh đạo tài ba, những nhân tài kiệt xuất cho đất nước.

2. BizUni cung cấp những gì ?

Bizuni

Với hệ thống khóa học toàn diện, BizUni có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng thuộc nhiều lĩnh vực quản trị kinh doanh bao gồm:

 • Các kháo học về tài chính cá nhân
 • Khóa học CEO
 • Khóa đào tạo Lãnh đạo và Quản lý
 • Các khóa học về mô hình và chiến lược kinh doanh
 • Khóa học Marketing, Sale và phân phối thị trường
 • Khóa học quản lý nguồn nhân lực
 • Hướng dẫn start up và khởi nghiệp
 • Khóa học đầu tư và sinh lời
 • Cùng vô vàn các khóa học đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp khác

3. Tại sao bạn nên chọn BizUni ?

Hệ thống khóa học chất lượng, đa dạng và phong phú.

Như đã nói đến ở bên trên, BizUni là một trường quản trị kinh doanh, cung cấp đến người dùng tất cả những khóa học, chương trình toàn diện, cần thiết cho một nhà quản trị kinh doanh giỏi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi khóa học quản trị phù hợp với trình, nhu cầu của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bizuni

Hệ thống khóa học được sắp xếp khoa học theo từng nhóm ngành với mỗi khóa học bao gồm những video bài giảng chất lượng được quay  và chỉnh sửa sắc nét. Giao diện trực tuyến đẹp mắt, dễ sử dụng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Đội ngũ giảng viên có tiếng.

Bizuni

Với đội ngũ giảng viên được chọn lọc và tuyển chọn kỹ càng, bao gồm những nhân vật có tên tuổi trong giới quản trị, lãnh đạo và kinh doanh, là chủ tịch, giám đốc, phó giảm đốc của nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thị trường, BizUni không chỉ truyền dạy cho bạn những kiến thức lý thuyết hay và bổ ích mà còn giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu khi thực chiến trên thương trường.

Bizuni

Ngoài những giảng viên trong nước, BizUni cũng sở hữu một đội ngũ đông các giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành.

Chi phí hợp lý.

Bizuni

Các khóa học tại BizUni thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà quản trị không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá thành hết sức hợp lý của nó. Với chi phí chỉ từ 200.000đ trở lên, bạn đã có thể sở hữu một khóa học chất lượng tại BizUni, đó là lý do tại sao các khóa học tại đây luôn được mệnh danh là “Ngon, bổ, rẻ”.

4. Thông tin liên hệ của BizUni.

Bizuni

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH BIZUNI
 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900633396
 • Email: chamsochocvien@bizuni.vn

Bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về BizUni, hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trang web uy tín đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ quản trị kinh doanh. Chúc các bạn thành công !

 

Đọc thêm:  Monkey Junior là gì? Học với Monkey Junior có tốt không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *