Game - Manga

Bí ẩn về Ma Bốn Chân ở Làng đại học?!

Ở Làng đại học Thủ Đức, ngoài sự linh thiêng của hồ Đá, câu chuyện đầy bí ẩn về Ma Bốn Chân vẫn chưa được giải đáp, trong khi ngày càng có nhiều người chứng kiến hiện tượng này….

Ban đầu, theo truyền thống từ thế hệ trước, chúng chỉ xuất hiện ở những nơi hoang vắng như rừng sâu hay bụi cỏ, nơi ít người qua lại. Tuy nhiên, với sự tiến hoá tự nhiên và thay đổi môi trường sống, con người đã dần dần gặp phải chúng nhiều hơn. Thậm chí, có những câu chuyện kể rằng chúng đã xuất hiện ngay tại Ký túc xá.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào có thể thấy rõ được hình dạng thực của Ma Bốn Chân. Thực tế, nếu “lỡ” nhìn thấy từ xa, cũng không ai dám lại gần vì sợ các mối hiểm nguy tiềm ẩn. Tuy nhiên, qua mô tả của nhiều bạn sinh viên đã “tiếp xúc” trong Làng đại học, chúng có bốn chân và đặc biệt là hai cái đầu?! Hai chân sau thường to và có nhiều lông lá, còn hai chân trước thường thon, dài và mịn màng hơn.

Tuy nhiên, như đã được đề cập, chưa ai có cơ hội đủ gần để thấy rõ hình dạng chính xác và lưu giữ hình ảnh thực tế của Ma Bốn Chân. Vì vậy, tính chất của chúng vẫn là một bí ẩn và câu hỏi về việc chúng có thể gây hại cho sinh viên và con người nói chung hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

HOT 👉👉:  Ảnh Hình nền Airi Bích Hải Thánh Nữ 4K đẹp nhất cho điện thoại
Ảnh minh hoạ là hình ảnh đại diện để trực quan hóa và minh họa cho một ý tưởng, một sự kiện hoặc một khái niệm cụ thể.
Ảnh minh hoạ

Tìm hiểu sự tình

Để giải mã về bí ẩn này, chúng tôi đã tìm đến Huy – một sinh viên Bách Khoa có kinh nghiệm gặp Ma Bốn Chân ở Làng đại học. Huy kể rằng, khi còn là sinh viên năm nhất (khoảng 2015 – 2016), vào mỗi buổi tối, anh và mấy người bạn thường ra hồ Đá để thư giãn hoặc chơi trò tìm hiểu chim chuột. Đôi khi, trong các kỳ nghỉ cuối tuần, Huy và nhóm bạn cũng thường thấy những hình bóng đen trong khu rừng gần đó. Họ không chắc rằng đó là người hay ma, bởi vì những hình bóng đó thường biến mất và xuất hiện một cách bất thường. Khi gặp những tình huống như vậy, Huy và nhóm bạn thường hoảng sợ và chạy trốn. Sau năm thứ hai và thứ ba, vì bận rộn hơn, Huy không còn thường xuyên gặp những tình huống đó nữa. Tuy nhiên, gần đây, vì phải làm báo cáo thực tập và ít đi học, Huy thường ở trong ký túc xá và đi dạo quanh. Và rồi, theo cách nào đó, Huy lại chứng kiến ​​những cảnh tượng tương tự, nhưng lần này xuất hiện gần toà nhà C6 và F1-F2, thậm chí hôm qua là tại cầu thang thoát hiểm của toà B4. Trong những lúc đó, Huy cảm thấy không thể diễn tả, tay chân lạnh đi vào, và khuôn mặt của anh trở nên tái nhợt. Trong đầu, anh nghĩ rằng có thể bị ám bởi Ma Bốn Chân…

HOT 👉👉:  Cách tăng tổng lương cho đội hình FO4 225, 230, 235
Ảnh minh hoạ giúp hình dung được hình ảnh thực tế và trực quan hơn về một vấn đề hoặc một sự kiện.
Ảnh minh hoạ

Dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện

Theo lời Huy kể, ta có thể nhận biết sự xuất hiện của Ma Bốn Chân không chỉ qua hình dáng mà còn qua âm thanh. Thường người ta nghe thấy tiếng động giống như hơi thở, rất mạnh, nhưng nếu nghe kỹ, ta sẽ cảm nhận được sự kỳ quái, giống như đọc bảng chữ cái nhưng lại không có ma méo nào lại hăng hái đi học như vậy. Điều kỳ lạ hơn nữa, thường thì nơi ghi nhận sự xuất hiện của chúng sẽ có một (hoặc nhiều) chiếc túi mỏng, hình trụ, hoặc thậm chí đã có trường hợp xuất hiện vỏ chai dầu ăn.

Không thể hiểu được – Hình minh họa
Khó hiểu thế nhờẢnh minh hoạ

Ma Bốn Chân có gây nguy hiểm gì đến các bạn sinh viên?

Đến thời điểm hiện tại, chưa có sự kiện tấn công nào của “Ma Bốn Chân” ảnh hưởng đến sinh viên ở Làng đại học. Tuy nhiên, để đề phòng, hạn chế việc đi ra những nơi vắng người và vùng E1, F1-F2, C5-C6, cầu thang thoát hiểm và khu vực nhạy cảm xung quanh Hồ Đá hay các khu vực tương tự trong làng buổi tối để tránh gặp phải “Ma Bốn Chân” nhé!

Nếu tình cờ bạn gặp phải “Ma bốn chân” thì cách hiệu quả nhất là…Tìm một góc nào đó để đứng rình rập và chụp hình về để làm méc mẹ chứ không cần sợ ma cỏ gì nữa he he he :3.

HOT 👉👉:  Cách chuyển đổi thế giới Minecraft từ sống sót sang sáng tạo sang Hardcore / làm thế nào để
Ảnh minh hoạ là hình ảnh được sử dụng để trực quan hóa và mô phỏng một ý tưởng, một khái niệm hoặc một sự kiện nhằm giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung đang được trình bày.
Ảnh minh hoạ

Ma Bốn Chân xuất hiện tại tòa B4 Ký túc xá khu B!!

Không có gì cả, Tất cả chỉ là một cú đánh lừa!!!
Méo có đâu, Tất cả chỉ là một cú lừaaaa!!!

Bài báo có tính chất giải trí!

Tham gia Nhóm Ăn Chơi Sinh Viên để cập nhật thêm nhiều thông tin hàng ngày các bạn nhé!

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button