Avina – Phần mềm soạn giảng điện tử chuyên nghiệp 2020

Avina là phần mềm soạn giảng điện tử mới được ra mắt  trong thời gian gần đây và chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được tung ra thị trường, phần mềm này đã nhanh chóng chinh phục được giới đào tạo. Vậy tại sao Avina có thể nhận được những phản hồi tích cực như vậy, Avina cung cấp cho người dùng những tính năng gì nổi bật ? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Đọc thêm: Edupia – Học tiếng anh Online hiệu quả trong năm 2020

1. Avina là gì ?

Aniva, tên đầy đủ là Avina Authoring Tools, là một phần mềm soạn giảng E.Learning được phát triển trên nền tảng Trí Việt. Được nghiên cứu, bổ sung và nâng cấp thêm nhiều công cụ, tính năng mới, Aniva tự tin có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi hình thức đào tạo bao gồm: giảng dạy trong trường học, đào tạo trực tuyến và đào tạo nội bộ doanh nghiệp.

Avina

Aniva là một trong số ít những sản phẩm công nghệ phục vụ mảng giáo dục trực tuyến do người Việt nghiên cứu và phát triển. Mặc dù được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo Việt Nam nhưng mục tiêu của những nhà sáng tạo Aniva không chỉ hướng đến thị trường trong nước mà còn hướng đến thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, các tính năng bên trong Aniva đều được hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất đạt tiêu chuẩn E.learning quốc tế, sẵn sàng xâm nhập thị trường nước ngoài bất cứ lúc nào có cơ hội.

2. Avina cung cấp những tính năng nổi bật gì ?

Avina

Avina mang đến ho người dùng một phần mềm soạn giảng E.Learning được ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại với những tính năng nổi bật bao gồm:

 

  • Những công cụ hỗ trợ soạn giảng, phù hợp với những mục đích đào tạo khác nhau.
  • Phần mềm tương đồng và tương thích với các phần mềm Office phổ biến hiện nay.
  • Tính năng chuyển đổi các tư liệu dạng Office sang E.Learning và ngược lại.
  • Kho hình vẽ nhiều dữ liệu, được tích hợp thêm công cụ hỗ trợ người dùng tự thiết kế hình ảnh, màu sắc theo nhu cầu sử dụng.
  • Chức năng chèn biểu đồ với tất cả các loại biểu đồ được sử dụng trong đào tạo, tùy chỉnh số liệu và thay đổi biểu đồ dễ dàng.
  • Công cụ đa phương tiện cho phép người dùng có thực hiện được nhiều thao tác chèn file, chỉnh sửa file, ghi hình, thu âm… đơn giản và dễ dàng.
  • Câu hỏi tương tác với nhiều dạng khác nhau, được bổ sung thêm âm thanh và hiệu ứng giúp bài giảng trở nên thú vị hơn.
  • Xuất bản bài giảng chuẩn E.Learning quốc tế

3. Tại sao bạn nên chọn Avina ?

Phần mềm của người Việt, dành cho người Việt.

Avina

Khi sử dụng Avina, người dùng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề không nắm rõ tính năng của từng công cụ soạn bài giảng do những rào cản về ngôn ngữ như khi dùng các phần mềm đến từ nước ngoài vì Avina được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt, các công cụ đều được đặt tên rõ ràng, dễ hiễu và được hiển thị nổi bật trên giao diện sản phẩm. Từ đó quá trình xây dựng bài giảng được đơn giản hóa, tất cả các công cụ được sử dụng tối ưu giúp mang đến những bài giảng hấp dẫn, chuyên nghiệp và hiệu quả truyền tải kiến thức tốt hơn.

Mức giá hợp lý.

Avina

Hầu hết các phần mềm E.learning hiện nay có mức giá khoảng 800$ trở lên, chưa tính chi phí gia hạn phần mềm mỗi năm. Trong khi đó Avina vừa ra mắt chỉ có giá 399$, mức giá này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới đào tạo. Với mức giá rẻ nhưng các tính năng của Avina là không hề kém cạnh so với các phần mềm soạn giảng quốc tế, lại đơn giản và dễ sử dụng. Do đó có rất nhiều cá nhân và đơn vị đã tin tưởng lựa chọn Avina sau khi tham khảo mức giá thị trường và trải nghiệm dùng thử sản phẩm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng

Avina

Là một phần mềm trong nước, nên khi có những vấn đề, thắc mắc trong quá trình sử dụng, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Avina để được hỗ trợ ngay lập tức. Mọi vấn đề trao đổi và hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng hơn khi không gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ, thời gian và chi phí như khi sử dụng các phần mềm E.learning nước ngoài.

Với tất cả những thế mạnh trên, Avina đã nhanh chóng đánh bật vị trí của nhiều phần mềm E.learning hiện có trên thị trường và trở thành sản phẩm được giới đào tạo tin tưởng lựa chọn sử dụng.

 

Đọc thêm:  Loigiaihay là gì? Học bài trên Lời giải hay có thật sự tốt?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *