Kinh Nghiệm

Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2023: Nhận Biết và Cảnh Giác

Những app kiếm tiền lừa đảo cần cảnh giác năm 2023

App lừa đảo Mamo

Nếu nhắc đến danh sách các ứng dụng kiếm tiền lừa đảo mà không có Mamo, thì đó là một thiếu sót. Mamo là một ứng dụng cho phép bạn đọc truyện và tin tức trực tuyến trên điện thoại và bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ việc đọc. Bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn khi đọc nhiều, và xu có thể đổi thành thẻ điện thoại, thẻ quà tặng hoặc rút tiền vào tài khoản của bạn.

Người dùng đã phải mất tiền nhưng không thể tạo tài khoản Mamo.
Người dùng đã phải mất tiền nhưng không đăng ký được đăng ký tài khoản Mamo

Nghe có vẻ hấp dẫn tuy nhiên hãy cẩn thận, Mamo đã nhận được nhiều đánh giá từ người dùng về vấn đề đăng ký tài khoản và xác minh bằng mã OTP. Khi xác minh như vậy, người dùng sẽ bị trừ 1000 đồng mỗi lần gửi mã, tuy nhiên đáng ngạc nhiên là người dùng đã bị trừ tiền nhưng không nhận được mã. Sau khi đăng ký, nhiệm vụ trên ứng dụng của người dùng rất ít, điều này khiến người dùng gặp khó khăn và không biết mất bao lâu mới có thể tích lũy đủ xu để đổi thưởng.

App kiếm tiền Mamo đang nhận được đánh giá không tốt từ người dùng vì không thể đáp ứng mục tiêu kiếm tiền của mọi người. Vì vậy, để tối ưu hóa thời gian và tránh lãng phí 1000 đồng mà không có lợi ích, người chơi nên tránh cài đặt app này.

HOT 👉👉:  IQ Option và điều bạn chưa biết - IQ Option lừa đảo?

App lừa đảo Bigcoin

Rất nhiều người sẽ bất ngờ khi ứng dụng Bigcoin bị xếp vào danh sách các ứng dụng kiếm tiền lừa đảo. Lý do tại sao app Bigcoin đang trở nên tệ hơn không rõ ràng và nhận được đánh giá không tốt từ người dùng. Trước đây, app kiếm tiền online này luôn được xem là đáng tin cậy và rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Tiền kiếm được trên app sẽ không được rút ra thành tiền mặt mà sẽ được đổi thành thẻ cào. Gần đây, người dùng thường nhận thông báo là hết thẻ. Vì lí do này, người dùng đã thêm Bigcoin vào danh sách các app kiếm tiền lừa đảo. Ngay cả khi chuyển sang phiên bản Bigcoin APK, người dùng vẫn không thể đổi thưởng được.

App kiếm tiền lừa đảo Kola

App Kola ban đầu đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng đọc báo online mà còn giúp kiếm tiền thông qua nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ, người dùng có thể đổi thẻ cào trị giá 100k chỉ bằng cách đọc báo, hoặc mời bạn bè tham gia và nhận được 10k.

Nhiều người gặp khó khăn khi không thể thay đổi thẻ cào để nhận phần thưởng hoặc bị khóa tài khoản Kola.
Rất nhiều người không đổi được thẻ cào nhận thưởng hoặc bị khóa tài khoản Kola

Tuy nhiên, sau một thời gian, app Kola đã không duy trì được những ưu điểm đó. Người dùng thường xuyên gặp khó khăn khi muốn đổi thẻ cào và có nhiều tài khoản bị khóa một cách ngẫu nhiên và không rõ lý do. Do đó, nhiều người dùng đã cảnh báo về những app kiếm tiền lừa đảo như Kola và khuyên nhau hãy thận trọng.

HOT 👉👉:  5 việc làm online cần cảnh giác để không bị lừa đảo

App 500 Xu lừa đảo

Ứng dụng đánh bài online đổi thẻ cào có tên gọi là 500 Xu là một trong những ứng dụng phổ biến và được nhắc đến thường xuyên. Mặc dù quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng chưa có thông tin chính thức về việc người dùng thành công trong việc đổi điểm thành thẻ cào. Ngoài ra, ứng dụng này nhận được đánh giá không tốt từ hơn 100 người đã sử dụng. Do đó, nhiều người cho rằng 500 Xu là một ứng dụng kiếm tiền lừa đảo.

App Chăn bò Online lừa đảo

Ứng dụng Chăn bò Online nổi tiếng với giao diện hấp dẫn và nhiều nhiệm vụ thú vị. Tuy nhiên, điều này đã khiến nhiều người bị lừa với những hành vi khéo léo của ứng dụng. Để tham gia, người dùng phải nạp tiền để mua bò chăn nuôi và trồng rau. Việc nạp thêm tiền sẽ tăng cơ hội xây dựng một trang trại lớn và hứa hẹn lợi nhuận tiềm tàng.

Bỏ vốn vào nuôi bò nhưng không nhận được lợi nhuận.
Bỏ tiền vào chăn nuôi bò tuy nhiên không nhận được tiền lãi về

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng dù đã đầu tư tiền vào việc chơi, nhưng vẫn không nhận được bất kỳ lợi nhuận nào từ ứng dụng. Điều này khiến cho người dùng bắt đầu hoài nghi về tính an toàn của ứng dụng và xếp nó vào danh sách các ứng dụng kiếm tiền lừa đảo mà cần tránh xa.

HOT 👉👉:  Sự thật về nồi cơm điện Besuto liệu bạn đã biết? - Gia Dụng & Đời Sống

Cần nhận biết những app kiếm tiền lừa đảo như thế nào?

Hiện nay, các ứng dụng kiếm tiền đã trở thành một xu hướng phổ biến. Ban đầu, chúng ta đều tin tưởng vào những lời hứa thưởng và những trò chơi thú vị mà chúng đem lại. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ứng dụng lợi dụng lòng tin này để lừa đảo và lấy cắp tài sản của người dùng. Vì vậy, nếu bạn gặp phải những ứng dụng đáng ngờ như vậy, hãy tránh xa chúng. Nếu bạn đã tải về rồi, hãy xóa ngay lập tức. Có một số yếu tố mà bạn có thể nhận biết để phân biệt những ứng dụng kiếm tiền lừa đảo.

 • Ứng dụng không có trên cửa hàng ứng dụng của CH Play hoặc là App Store.
 • App hoạt động theo mô hình đa cấp, tức là sau khi bạn giới thiệu người tham gia, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.
 • Ban đầu ứng dụng yêu cầu gửi tiền và hứa hẹn sẽ nhận được mức lãi suất cao.
 • Một ứng dụng cho phép kiếm tiền thông qua đầu tư, nếu đầu tư thành công sẽ nhận được lợi nhuận, nhưng bạn sẽ phải trả mức phí cao cho sàn giao dịch. Nếu đầu tư không thành công, bạn có thể mất toàn bộ số tiền đã đầu tư.
 • Cần cảnh giác với những app kiếm tiền lừa đảo, tránh xa để không rơi vào bẫy của những chiêu trò tinh vi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các app kiếm tiền trực tuyến hoặc các vấn đề liên quan đến marketing, quảng cáo,… Có thể liên hệ với Digi Việt để được tư vấn.

  HOT 👉👉:  [BÓC PHỐT] Sự thực đằng sau những tin đồn Hasaki.vn lừa đảo
  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button