Kinh Nghiệm

Giải mã nguyên nhân “tố” Apax Leader lừa đảo!?

Giải mã nguyên nhân

Apex Leader gian lận!?

Theo nghiên cứu của Top Kinh Doanh, có hai nguồn chính cho rằng Apax Leader đã gian lận, bao gồm cả nhân viên và phụ huynh học sinh. Cụ thể, như sau:

Nhân viên phàn nàn về việc thanh toán lương chậm kéo dài trong nhiều tháng do tác động của đại dịch được đánh giá trên các trang đánh giá công ty. Tuy nhiên, từ đầu tháng 9/2021, Apax Leader đã bắt đầu thanh toán lương dần dần cho nhân viên. Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến trái chiều về chính sách phúc lợi và chế độ làm việc của công ty này.

Do ảnh hưởng của đại dịch, Apax Leader có thể đã thay đổi mô hình và địa điểm dạy học, gây không hài lòng cho một số phụ huynh.

Lưu ý: Các thông tin trong bài được tổng hợp bởi Top Kinh Doanh vào tháng 9/2021. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có sự kiện để đảm bảo góc nhìn khách quan cho tất cả các bên. Bài viết không có ý định phỉ báng hoặc che đậy cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Giải mã nguyên nhân

Nguyên văn Apax Leader bị cáo buộc gian lận.

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến Apax Leader lừa đảo?

1. Apax Leader English lừa đảo có hay không?

Apax Leader Enlish không lừa đảo khách hàng, chỉ là hiểu nhầm giữa trung tâm, nhân viên và phụ huynh học sinh.

2. Apax Leader nợ lương như thế nào?

Chậm thanh toán lương kéo dài trong nhiều tháng do ảnh hưởng của đại dịch đã được “review” trên các trang đánh giá công ty. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ đầu tháng 9/2021, Apax Leader đã bắt đầu thanh toán dần cho nhân viên. Ngoài ra, chính sách phúc lợi và chế độ làm việc của công ty này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

HOT 👉👉:  Cảnh giác chiêu trò lừa đảo vay tiền qua app trên mạng

3. Apax Leader của ai?

Apax Leader của ông Nguyễn Ngọc Thuỷ (Shark Thuỷ) – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành.

Vậy Apax Leader có lừa đảo không?

Trong 2 năm vừa qua, Apax Leader đã gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh do tác động của đại dịch. Tuy nhiên, không có việc lừa đảo nhân viên hay khách hàng, chỉ đơn giản là cách xử trí của trung tâm tiếng Anh này không được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Apax Leader sẽ có những cải thiện tốt hơn.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button