Game - Manga

Anime Black Clover season 5 sẽ phát hành năm 2024

Anime Black Clover season 5 sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2024 sau một thời gian tạm ngừng công chiếu. Bộ phim vẫn tiếp tục gây sốt và thu hút sự quan tâm của cả dư luận và các fan hâm mộ, việc trở lại này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn. Hãy cùng Mọt Game khám phá thông tin về ngày ra mắt của anime này!

Thông tin về anime Black Clover

Black Clover là một cái tên quen thuộc với rất nhiều fan manga. Được sáng tác bởi Yuuki Tabata, truyện đã được chuyển thể thành anime và thực hiện bởi studio Pierrot. Anime này đã được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017 và tiếp tục ra mắt cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Mùa 5 của Anime Black Clover sẽ ra mắt vào năm 2024.
Anime Black Clover season 5 sẽ phát hành năm 2024

Sau khi anime đã trải qua 4 lần công chiếu, thông tin phim bị tạm ngừng cũng được đăng tải. Phim đã công chiếu gần cuối của manga gốc, vậy nên chúng ta sẽ mất thời gian để manga gốc được xuất bản thêm và phim mới có thể tiếp tục được phát hành. Phim đã được xuất xưởng với 170 tập lên sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang dừng lại ở chap 272 của manga gốc.

Anime Black Clover season 5 cùng những thông tin liên quan

Có thể có phần thứ 5 của phim Black Clover sau khi đã ngừng phát hành gần 1 năm. Các fan hâm mộ đã từ lâu mong chờ câu trả lời cho câu hỏi này. Phim dừng lại ở tập 170, tương ứng với chap 272 trong manga gốc. Trong khi đó, manga đã ra mắt tới chap 333. Người ta vẫn chưa biết chính xác khi nào season 5 sẽ được công chiếu. Tuy nhiên, có tin đồn rằng bộ phim sẽ do studio Pierrot thực hiện và hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn mới cho khán giả.

HOT 👉👉:  Ngắm dàn trai đẹp gen 3 của công ty quản lý TFBOYS: Giá trị nhan sắc cao dù chỉ mới 12 - 15 tuổi

Anime Black Clover season 5 là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, nó nằm trong thể loại hành động, phiêu lưu và phép thuật. Phần 5 của series này tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhóm Asta và Yuno trong thế giới ma thuật, đối mặt với những thử thách và quyết đấu với các đối thủ mạnh mẽ. Black Clover season 5 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và sẽ mang đến những giây phút hồi hộp và thú vị.

Thời gian ra mắt chính thức của phim Black Clover season 5

Theo như chúng ta đã biết, do nhiều yếu tố, phần 5 của anime sẽ không được công chiếu trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, có khả năng rằng phần phim này sẽ được phát hành vào năm 2024. Mọi thông tin liên quan đến phim và ngày phát hành vẫn đang được cập nhật thường xuyên. Chính vì vậy, chúng ta có thể theo dõi các tin tức mới nhất trên trang thông tin của Mọt Game.

Tổng kết

Black Clover season 5 sẽ mang đến cho fan hâm mộ nhiều điều thú vị và diễn biến hấp dẫn mới. Chúng ta hãy cùng Mọt Game đón chờ ngày phát hành chính thức của anime. Chúc mọi người có một ngày thật vui vẻ.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button