Game - Manga

6 vị “hoàng đế” quyền lực và hùng mạnh nhất của Thế giới ngầm trong One Piece

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng liệt kê 6 vị hoàng đế nổi tiếng trong lịch sử Thế giới ngầm!

6. Stussy.

6 vị

Stussy, một cô gái Stussy xinh đẹp, không chỉ là một trong những hoàng đế của thế giới ngầm mà còn là thành viên của CP0. Với quyền lực mà cô nắm giữ, Stussy có đủ tầm quan trọng để được mời tham gia bữa tiệc trà của Tứ Hoàng Big Mom.

5. Umit.

6 vị

Umit là một trong số những vị hoàng đế trong giới ngầm và cũng là một ông trùm vận chuyển. Ngược lại với những người khác, sự hiện diện của Umit luôn mang vẻ nghiêm túc và tức giận, cho thấy ông là một người khá hậu đậu.

4. Morgans.

6 vị

Morgans đóng vai trò Chủ tịch Tập đoàn Thời báo Kinh tế Thế giới, cho phép ông kiểm soát thông tin trên các tờ báo và cung cấp cho mọi người. Ông cũng có quyền truy cập thông tin mà hầu hết mọi người không có. Morgans cũng sở hữu sức mạnh và ý chí mạnh mẽ, đủ để chịu đựng một vụ nổ Haoshoku Haki từ Big Mom.

Morgans nói rằng Luffy Mũ Rơm là một trong những ứng cử viên xuất sắc nhất để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo, vì anh ta đến từ Thế Hệ Tồi Tệ Nhất.

3. Giberson.

6 vị

Giberson, hoàng đế kế tiếp trong thế giới ngầm, là một quản kho có kinh nghiệm. Anh ta dường như là một người nghiện rượu nặng, vì luôn cầm một chai rượu trong tay và thường hành xử như một người say sưa.

HOT 👉👉:  Khám phá 10 điều thú vị xung quanh Haki quan sát trong One Piece

2. Du Feld.

6 vị

Du Feld là thành viên của tập đoàn Du Feld và là một hoàng đế của thế giới ngầm, cho nên rõ ràng hắn rất mạnh mẽ. Hắn có tính cách ích kỷ và không trung thực, đã từng cố gắng đánh cắp kho báu trong chiếc rương Tamatebako mỗi khi có cơ hội, mặc dù rương thuộc về Big Mom.

6 vị

Dựa vào ngoại hình và vẻ bề ngoài của ông ta, tôi cho rằng người này có thể là một người có quyền lực và khó gần.

1. Thuốc Peclo.

6 vị

Drug Peclo có thể được coi là vị hoàng đế có vóc dáng khổng lồ nhất trong thế giới ngầm. Người đàn ông này có mái tóc vàng giống như bờm của một con sư tử và luôn đeo một chiếc mặt nạ bằng kim loại trang trí như một thằng hề trên khuôn mặt. Hắn luôn mang theo một lưỡi hái và đặt nó trên vai.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button