Mách bạn cách hay truy cập nhanh khi 12Bet bị chặn

Làm gì khi 12Bet bị chặn không phải là điều ai cũng biết khi gặp phải sự cố này. Do vậy, để tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết 

Lý giải nguyên nhân 12Bet bị chặn, xem ngay!

Dễ nhận thấy, sự cố 12Bet bị chặn đã khiến không ít anh em trở nên lúng túng. Một số người cho rằng trung tâm này làm ăn bất chính, lừa đảo nên không cho phép người chơi truy cập. Thế nhưng, nguyên nhân thực sự gây nên tình trạng này lại xuất phát từ những điều sau:

Nhiều người chơi tham gia giải trí nên 12Bet bị chặn

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết 12Bet  là đơn vị trực tuyến uy tín hàng đầu Thế giới. Đơn vị này được thành lập từ năm 2007 được quản lý và điều hành bởi tập đoàn giải trí đa quốc gia Pacific Sea Invests. Hơn thế nữa, trung tâm này còn có giấy phép hợp pháp ở cả Châu Âu và Châu Á.

Chính vì thế, trung tâm này đã thu hút lượng lớn thành viên tham gia và liên tục tăng mỗi ngày. Điều này vô hình chung tạo nên sự “quá tải” trong hoạt động nạp tiền để chơi giải trí. Do vậy, đã xảy ra tình trạng 12Bet bị chặn, không thể truy cập.

Chính phủ Việt Nam không thu được thuế

Bên cạnh đó, do trung tâm hoạt động toàn cầu nên chính phủ Việt Nam khó quản lý. Điển hình như dòng tiền chảy ra nước ngoài khiến cho cơ quan chức năng không thu được thuế. Bởi vậy, chính phủ đã yêu cầu các nhà mạng chặn IP hoặc tên miền để người chơi khó lòng truy cập vào 12Bet.

3 cách hay khắc phục khi link truy cập trung tâm 12Bet bị chặn

Tình trạng trung tâm 12Bet bị chặn khiến cho người chơi nhanh chóng rơi vào tình trạng hoang mang. Liệu rằng, địa chỉ này đã bị đánh sập, phá sản hay lừa đảo anh em giải trí? Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa biết đến 3 cách khắc phục sau đây:

Truy cập link phụ

Hiện nay, trung tâm 12Bet đã cung cấp nhiều link phụ phục vụ anh em tham gia giải trí, giải trí. Dù có tên gọi khác nhưng những địa chỉ này cùng dẫn tới một nội dung. Vì vậy, khi trang chính bị chặn bạn hãy thử truy cập vào một trong những tiên miền phụ mới nhất.

Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những link phụ vào 12Bet không rõ nguồn. Nếu không may truy cập bạn dễ bị đánh cắp thông tin, mật khẩu tài khoản. Đồng thời, anh em còn có nguy cơ bị chiếm đoạt tiền nạp gây tổn thất lớn.

Đổi IP

Bên cạnh đó, có những thời điểm tất cả các link dự phòng đều bị khóa vì xuất hiện đợt kiểm tra. Lúc này bạn cần tiến hành đổi IP để vượt tường lửa chuyên nghiệp và hiệu quả. Để thực hiện việc này bạn cần sử dụng phần mềm VPN và truy cập các trang bị khóa bình thường.

Đổi DNS

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi DNS khi nhận thấy các link của trung tâm 12Bet bị chặn. Bằng cách này bạn không chỉ tham gia giải trí, giải trí cực sung mà tốc độ truyền cũng rất nhanh nhạy. Tin rằng, với những cách dưới đây sẽ mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

Như vậy, để khắc phục tình trạng 12Bet bị chặn không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu bạn cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác đừng quên kết nối với chúng tôi.

Đọc thêm:  Chuyển nhà liên tỉnh TPHCM uy tín và chất lượng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *