profile's cover
XoneFM

✔ FanPage chính thức của XoneFM - VOV3 tại Zini, kênh radio hot nhất dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Welcome, Xoner's! XoneFM là chương trình âm nhạc hướng tới đối tượng chính là giới trẻ (16-30 tuổi) trên sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

@xonefm

Gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả trong tuần soul và disco khi lựa chọn hai ca khúc “Ain’t no sunshine” và “One night only”. Điều đó càng khẳng định thêm khả năng biến hóa ở nhiều dòng nhạc của Phương Vy.

Trong tập phát sóng chương trình “Lovebus” lúc 22h00 Thứ Ba 17/06 trên HTV7, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ MC Xuân Bắc, cùng góp mặt với anh là nữ diễn viên xinh đẹp Thùy Trang và người lần đầu tiên góp mặt diễn viên Tú Vi.

#XoneFM #XoneFM-News: #Tú-Vi xinh đẹp, giản dị trong hành trình kết nối những trái tim.

#XoneFM #XoneFM-News: #Tú-Vi xinh đẹp, giản dị trong hành trình kết nối những trái tim.

#Breakfast-Show: Hạnh Phúc Ở Nơi Đâu? - Một nhóm 100 người đang tham dự một cuộc hội thảo, đột nhiên diễn giả ngừng lại và đề nghị nhóm tham gia một hoạt động, ông ta đưa cho mỗi người một quả bóng bay và yêu cầu từng người viết tên của mình lên đó..

Việt Nam xúc tiến quá trình thành lập Hiệp hội Người Điếc quốc gia.

Tình khúc vượt thời gian giới thiệu đêm nhạc Thanh Sơn - Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với chủ đề Nhạc sĩ Thanh Sơn – Nỗi buồn hoa phượng là đêm nhạc giới thiệu những ca khúc được yêu thích nhất được trích từ gia tài gần 500 bài hát của cố nhạc sĩ

Sởn da gà với màn biểu diễn “mất kiểm soát” của #Tia-Hải-Châu - Lần đầu tiên một nghệ sỹ Việt Nam hợp tác với hãng âm nhạc hàng đầu thế giới Universal Music, tín hiệu tốt lành cho nền âm nhạc còn non trẻ và đầy bỡ ngỡ.

#Quang-Lê chi gần 500 triệu để làm album cho #Phương-Mỹ-Chi - Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, Quang Lê Entertainment chính thức giới thiệu album đầu tay của Phương Mỹ Chi với chủ đề Quê Em Mùa Nước Lũ.

Xem thêm
Về đầu trang