profile's cover
XoneFM

✔ FanPage chính thức của XoneFM - VOV3 tại Zini, kênh radio hot nhất dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Welcome, Xoner's! XoneFM là chương trình âm nhạc hướng tới đối tượng chính là giới trẻ (16-30 tuổi) trên sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

@xonefm

Những ngày cuối tháng 4 này, khán giả sẽ có dịp thưởng thức phiên bản điện ảnh nói tiếng Pháp của #Beauty-and-the-Beast – Người Đẹp và Quái vật với cả sự tươi mới và thú vị so với phiên bản hoạt hình của #Disney.

#XoneFM #XoneFM-News: #Người-đẹp-và-Quái-vật – hình ảnh nhân vật lung linh bước ra từ cổ tích.

#XoneFM #XoneFM-News: #Người-đẹp-và-Quái-vật – hình ảnh nhân vật lung linh bước ra từ cổ tích.

Phim ngắn #FirstKISS gây sốt khi phát hành online - Ngày 17/4 lúc 5AM, dự án phim nắn #First-Kiss Vietnam đã chính thức ra mắt trên các trang mạng online với thông điệp Lan tỏa yêu thương.

#Thu-Minh & #Thanh-Bùi bảo vệ sự sống còn của tê giác Châu Phi - Hai nghệ sỹ Thanh Bùi và Thu Minh đã kết thúc chuyến thăm hôm nay với việc chứng kiến nỗ lực bảo tồn tê giác và những tác động của cuộc khủng hoảng săn trộm tê giác ở Nam Phi.

#Hương-Giang-Idol nhốt mình trong phòng suy nghĩ về tình yêu - Sau thành công của cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi, Hương Giang idol ra măt single Cảm thấy mệt mỏi nói lên tâm trạng của cô khi vào #showbiz và đối diện với nhiều thử thách.

#Trà-Ngọc-Hằng xinh đẹp trong trang phục Khơ me làm từ thiện - Vừa qua, cô gái Khơ Me Trà Ngọc Hằng đã có những ngày đáng nhớ hòa cùng người dân Khơ Me ở vùng quê Cà Mau đón cái Tết cổ truyền của dân tộc mình.

#youtube Dành cho Fan's hâm mộ, ca khúc Why Not Me phiên bản Cáo ft. Chu Lê Minh ye!

Vocal: Cáo ft. Chu Lê Minh
Producer: Bông
Translater: Cáo
Lyric talks at #Hot10 - #XoneFM

Why not me cover - Cáo ft. Chu Lê Minh

Vocal: Cáo ft. Chu Lê Minh Producer: Bông Translater: Cáo Lyric talks at Hot10 - XoneFM

youtube.com Đến link gốc

#X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai gây ấn tượng với Trailer - Trailer dài hai phút rưỡi tiếp tục hé lộ phần nào câu chuyện hấp dẫn của bộ phim, đồng thời thể hiện kỹ xảo điện ảnh đậm chất #Hollywood, bên cạnh những góc quay táo bạo và cực kỳ ấn tượng.

#XoneFM #XoneFM-News: #Sabotage - Nhiệm Vụ Cuối Cùng ra mắt tại TP HCM - Tối 10/4, buổi họp báo phim Sabotage – Nhiệm vụ cuối cùng đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

#Movie

#Breakfast-Show 18/4: Tình thương vô điều kiện - Thời gian bỗng nhiên dừng lại. Cả toán vẻ mặt sững sờ, nhìn về phía người kia, không nói một lời. Ba người lên tiếng lúc nãy đều cúi đầu xấu hổ, không dám trả lời…

Xem thêm
Về đầu trang