profile's cover

Bức ảnh được xem là tiếng chuông cảnh tỉnh các bậc cha mẹ về mức độ nghiêm trọng của bệnh sởi.

#Bức-ảnh được xem là tiếng chuông #cảnh-tỉnh các bậc cha mẹ về mức độ nghiêm trọng về bệnh #sởi.

Theo thông tin mới nhất, #Chính-phủ đã quyết định rút #đăng-cai #Asiad 18 vào chiều nay, 17/4.

(Seatimes) Các chuyên gia y tế cho biết, dùng hạt mùi không có tác dụng #phòng-bệnh #sởi, không những vậy, nếu dùng không đúng cách nó còn gây những biến chứng #nguy-hiểm.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định xuất cấp trang thiết bị #dự-trữ quốc gia và bổ sung kinh phí cho #Bộ-Y-tế để phòng, chống #dịch-bệnh.

LTS: Hai ngày vừa qua, thông tin về dịch #sởi làm nóng các phương tiện thông tin đại chúng. Những phát biểu của người đứng đầu Bộ Y tế khiến cho cộng đồng bức xúc trong chuyện không công bố dịch trước sinh mạng của hàng trăm #đứa-trẻ đã bị mất...

TT - Ngày 16-4, Bộ trưởng Bộ Y tế #Nguyễn-Thị-Kim-Tiến đã có một ngày tận mắt chứng kiến các phòng bệnh đông nghẹt #bệnh-nhi mắc #sởi tại Bệnh viện Nhi trung ương.

LTS: Hai ngày vừa qua, thông tin về dịch #sởi làm nóng các phương tiện thông tin đại chúng. Những phát biểu của người đứng đầu Bộ Y tế khiến cho cộng đồng bức xúc trong chuyện không công bố đại dịch trước sinh mạng của hàng trăm #đứa-trẻ đã bị...

(Ngoisao.vn) – Hình ảnh #hiếm-hoi về thời trai trẻ của Trần Bảo Sơn lần đầu tiên được tiết lộ đến #người-hâm-mộ.

Mặc dù tình hình bệnh sởi đang khiến cả xã hội lo lắng và Bệnh viện Nhi Trung Ương là nơi có nhiều bệnh nhi bị sởi chữa trị nhưng việc tác nghiệp, đưa tin của các phóng viên gặp rất nhiều khó khăn.

Xem thêm
Về đầu trang