Năm giây thành sao

MC kiêm nghệ sĩ hài Thanh Bạch vừa tung ra loạt ảnh vui nhộn và treo thưởng hấp dẫn dành cho fan nào có phục trang và hành động giống anh nhất trong cuộc thi “5 giây thành sao”.

Cuộc thi có tên gọi “5 giây thành Sao” sẽ diễn ra từ ngày 20.5 đến 20.6 dành cho các cá nhân từ 18-25 tuổi.

Người tham gia hóa trang, chụp hình hoặc quay lại hành động của mình. Sau đó, dùng phần mềm tạo ảnh động để tạo ra bức ảnh giống với Thanh Bạch nhất hoặc gửi clip về cho ban tổ chức (tại địa chỉ: http://zini.vn/namgiaythanhsao) để ban tổ chức chuyển thành hình động dự thi.

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là một chiếc điện thoại di động và một buổi ăn tối cùng… Thanh Bạch. Ngoài ra các ảnh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần còn nhận được các cặp vé xem phim tại Megastar.

5 giây thành sao

Qua nhiều chương trình truyền hình thực tế, nghệ sĩ Thanh Bạch rất được cộng đồng mạng quan tâm, yêu thích đặc biệt là các thành viên của mạng thông tin giải trí Zini. Nắm bắt được tâm lý của người dùng, Zini đã mời nghệ sĩ Thanh Bạch tham gia cuộc thi với tư cách là hình mẫu và ban giám khảo.

Cuộc thi có tên gọi “5 giây thành Sao” được tổ chức tại mạng thông tin giải trí Zini.vn  từ ngày 20/5 đến 20/6 dành cho các cá nhân từ 18-25 tuổi. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 mini và một buổi ăn tối cùng nghệ sĩ Thanh Bạch. Ngoài ra các ảnh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần còn nhận được các cặp vé xem phim tại Megastar. Người tham gia hóa trang, chụp hình hoặc quay lại hành động của mình. Sau đó, dùng phần mềm tạo ảnh động để tạo ra bức ảnh giống với Thanh Bạch nhất hoặc gửi clip về cho ban tổ chức chuyển thành hình động để dự thi.

Ảnh động thường được định dạng bằng đuôi GIF, là một trong những dạng ảnh cổ nhất và trở nên phổ biến cùng với sự ra đời của World Wide Web. Ảnh động giúp mọi người kể lại cả một câu chuyện sinh động nhưng ngắn gọn trong thời lượng không quá 5 giây. Ngày nay, phổ biến trên Internet là những ảnh động có nội dung vui vẻ và hài hước.

Chia sẻ

Bạn gái có nick name Tháng Tư tự nhận xét phần dự thi của mình: “Nhìn điên quá mà thôi kệ, biết đâu trúng S3”, còn Hănn Hănn có cách kêu gọi bình chọn không giống ai: “Mọi người chịu khó tra tấn mắt 1 tẹp rùi vote dùm em nhé!”.

Bạn Vy Huỳnh có lẽ là thí sinh nhỏ tuổi nên gọi Thanh Bạch bằng chú và xưng con: “Nhảy thác loạn, như điên tại bị cuồng chú Thanh Bạch quá! Con bắt chước không giống chú Bạch cho lắm…, nhưng thôi kệ, vì bữa ăn với chú Bạch và S3, yeah yeah!!”

Sau tuần thi đầu tiên, hai thí sinh nhận được giải thưởng tuần là Ha Linh Linh và Denish Tran vì có động tác giống nghệ sĩ Thanh Bạch nhất và được yêu thích nhiều nhất. Ha Linh Linh chia sẻ: “Hy vọng sẽ nhảy lại kiểu này cho chú Bạch coi trong bữa ăn tối”.

Xem các hình động dự thi,  nghệ sĩ Thanh Bạch vui vẻ cho biết: “Tôi cười muốn bể bụng. Không ngờ các bạn trẻ khá hóm hỉnh và vui tươi! Tôi đang chờ đợi đến cuối cuộc thi để được trao giải cho các bạn thắng cuộc”.