Khám phá

Cách làm gà hấp cách thủy mềm và ngon ^_^
http://blogquatang.net/cach-lam-ga-hap-cach-thuy-mem-va-ngon.html/

Công ty Hoa Việt chuyên cung cấp các loại thiết bị phòng sạch, phòng thí nghiệm, ,,,
http://phongsach.net/may-ly-tam-b886185.html

DUC VINH TRAVEL chuyên cho #thuê-xe-đi-tỉnh du lịch Cửa Lò Nghệ An du lịch Biển

Bán căn hộ the estella #ban-can-ho-the-estella

TT - Bà Nguyễn Thị Thu Ba, giám đốc siêu thị Vĩ Yên (huyện Chư Sê, Gia Lai), cho biết đã yêu cầu bốn nhân viên - những người trực tiếp bắt cháu S., dán tờ giấy lên ngực và tung ảnh lên mạng - đến gia đình cháu S. xin lỗi.

http://taigameandroid24h.com/2014/04/tai-game-flappy-bird-di-dong-android/

Dép da nam xỏ ngón màu nâu ^^

TT - Đổi mới nội dung, phương thức, chú trọng sự sáng tạo, lựa chọn hình thức phù hợp với các đối tượng là những yêu cầu được đặt ra trong các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật năm 2014 của Thành đoàn TP.HCM.

http://thuanxuongmonmb.com/danh-muc-san-pham.html

TT - Đây là chia sẻ của ông Võ Văn Thưởng - ủy viên Trung ương Đảng, tân phó bí thư Thành ủy TP.HCM - với <EM>Tuổi Trẻ</EM> sau khi nhận quyết định điều động, phân công công tác của Bộ Chính trị vào chiều 15-4.

TT - Sáng 15-4, lễ hợp long cầu Nhật Tân - cầu dài nhất Hà Nội (8,9km) - đã diễn ra. Dự án có tổng mức đầu tư là 13.626 tỉ đồng.

(2Sao) - Thông tin này mới được cô chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây.

#Bánh-tôm Hồ Tây một trong những #món-ăn làm nên nét riêng biệt của #ẩm-thực Hà Thành.

Đến với #Chùa-Hương bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng chục ngôi chùa thờ Phật, các ngôi đền thờ thần, thờ mẫu rất #linh-thiêng và có cơ hội hòa nhập vào sự #hùng-vĩ của cảnh thiên nhiên, núi non, mang đến sự #thanh-bình trong lòng mỗi người.

Hình ảnh một fan nữ bị ngất xỉu trong showcase của EXO ngày hôm qua như lời nhắc nhở các fan về cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khi tham gia các sự kiện âm nhạc đông người.

TT - Bà Nguyễn Thị Thu Ba, giám đốc #siêu-thị Vĩ Yên (huyện #Chư-Sê, Gia Lai), cho biết đã yêu cầu bốn nhân viên - những người trực tiếp bắt cháu S., dán tờ giấy lên ngực và tung ảnh lên mạng - đến gia đình cháu S. #xin-lỗi.

TT - Sau nhiều ngày được Trung tâm #Công-tác-xã-hội trẻ em tỉnh #Quảng-Nam đưa về quê, đến nay Phạm Văn Cường (19 tuổi) và Phạm Văn Hảo (17 tuổi, đều trú thôn Cao Xuân, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại...

TT - LTS: Ngay sau khi đọc câu chuyện đau lòng nữ sinh bị làm nhục vì hai cuốn truyện, nhà văn Lê Văn Nghĩa gửi đến <EM>Tuổi Trẻ</EM> đoạn trích trong cuốn sách của ông: Mùa hè năm... #làm-nhục #tái-diễn #hành-xử

Xuất phát từ tính cách hài hước, cặp đôi trẻ tuổi đã mang đến bộ ảnh cưới với cảnh trèo cây, ngã nhào trên đồng ruộng, tung chưởng.

Xem thêm