Khám phá

TT - Sân khấu dành riêng cho #nhạc-hội điện tử quốc tế tại #Festival #Huế 2014 đã bùng nổ, với những đêm cháy hết mình của cả nghệ sĩ lẫn khán giả.

TT - Theo thông tin báo cáo bước đầu của #điều-tra-viên thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang, vụ #tai-nạn trên #đường-cao-tốc ngày 16-4 đã xuất hiện những tình tiết mới.

TT - #Vé-Số#Bánh-Mì dừng chân ở #ngã-tư đã một tháng nay nhưng hai người vẫn chưa có dịp để nói chuyện với nhau.

TT - Tìm đến phím đàn piano chỉ để gửi vào đó #nỗi-nhớ-nhà của người con #xa-xứ, một 9X Việt chẳng ngờ rằng những #giai-điệu của mình lại nhận được sự đồng cảm từ rất nhiều người.

TT - Sáng 19-4, phóng viên <EM>Tuổi Trẻ</EM> đã có mặt tại hiện trường vụ việc “người Trung Quốc #vượt-biên #nổ-súng, bảy người chết” tại trạm #biên-phòng cửa khẩu quốc tế Bắc Phong Sinh.

TT - Cuộc tìm kiếm - một trong những bộ phim đề cập đề tài miền Tây của Hollywood (sản xuất năm 1956) xuất sắc nhất #mọi-thời-đại - sẽ phát sóng trong chương trình #phim-truyện cuối tuần trên #VTV1 lúc 21g20 ngày 20-4.

TTO - Sau khi chạy qua năm cổng với năm sắc màu khác nhau trên đoạn đường 5km, 6.853 người khi về #đến-đích đã trở thành một người với đủ sắc màu: đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá, tím… #màu-sắc #giai

TTO - Hơn 1.000 bạn trẻ tham gia Ngày sách Việt Nam lần 1-2014 #khai-mạc sáng nay 19-4 tại #Nhà-văn-hóa Thanh niên TP.HCM. #TP-HCM

Học trò cũ của #Ngô-Thanh-Vân có phần trình diễn nhận được nhiều lời khen từ 3 giám khảo #Gương-mặt-thân-quen. #Mia

PNO - Sự kiện Color Me Run - Đường chạy sắc màu, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút rất đông người tham gia, đủ các độ #tuổi-nghề nghiệp. #bot

Nam ca sĩ mũm mĩm đã có phần trình diễn ấn tượng và khiến khán giả #cười-bò. #Nicki-Minaj #Vương-Khang

PNO - Không có điểm cao từ giám khảo, nhưng nhờ tình cảm của các thí sinh thi cùng, #Vy-Oanh đã giành giải nhất tuần trong chương trình #Gương-mặt-thân-quen khi hóa thân thành cố ca sĩ Ngọc Lan. #giai

TT - Tìm đến phím đàn piano chỉ để gửi vào đó #nỗi-nhớ-nhà của người con #xa-xứ, một 9X Việt chẳng ngờ rằng những #giai-điệu của mình lại nhận được sự đồng cảm từ rất nhiều người.

Nhưng với phần hóa thân xuất sắc thành danh ca Ngọc Lan, Vy Oanh là người đã giành chiến thắng 100 triệu trong đêm liveshow 4 Gương mặt thân quen.

Xem thêm