Khám phá

Chung cu Green Stars - Ngoi sao An Binh - Khu do thi Thanh pho giao luu

SM làm ơn loan tin Chan vs Dara có tình cảm vs nhau luôn đy bằng chứng đây này

Bentley Continental Flying Spur dẫn đầu, #Lamborghini-Gallardo LP560-4, cùng 2 chiếc xe sang đi cuối đoàn cùng nhau vượt qua một con #đường-mòn, hai bên là #rừng-núi.

Học cách yêu thương người mình đã chọn

(PetroTimes) – Phát hành #phim trên YouTube là cách làm không mới nhưng sự xuất hiện của phim “Căn hộ số 69” #gắn-mác “18+” đang đặt ra nhiều vấn đề. #giai

Tập 1 của bộ phim 18+ " #Căn-hộ số 69"mới ra mắt đã vấp phải sự phản đối của dư luận do cảnh quá nóng. Tuy nhiên, tập 2 được cho là còn cực nóng vì #Ngọc-Thảo đóng cảnh nóng không cần người #đóng-thế.

Phạm Băng Băng vừa đăng tải loạt ảnh "tự sướng" siêu nhí bên người đẹp Trương Hinh Dư nhân ngày bộ phim "Võ Tắc Thiên" đóng máy.

TT - Qua kiểm tra mới đây, có rất nhiều #chiêu lạ để #rút-ruột quỹ #bảo-hiểm-y-tế với số tiền rất lớn.

(Xã hội) - Chung kết #học-viện ngôi sao chứng kiến sự #đăng-quang của cô nàng Hòa Minzy. Những khoảng khắc đời thường xinh đẹp của Minzy khiến người hâm mộ không khỏi ' #rung-rinh'.

TT - Tôi tham gia những tiết học của Chiến dịch cùng chia sẻ ở trường tôi và cả trường bạn. Có một điểm chung giữa các tiết học là khi giáo viên cung cấp những kiến thức về giới tính, #tình-dục... thì các em đỏ mặt, có em gục xuống bàn khi màn...

Đã đạt #huy-hiệu Thân Thiện - Level 1

Huy hiệu Thân Thiện

Lyzerg Diethes đã đạt huy hiệu Thân Thiện - Level 1

ANTĐ - Ngay ở tập phát sóng đầu tiên, nữ giám khảo Cẩm Ly đã không kiềm được nước mắt khi nghe chia sẻ của thí sinh nhí về sự hy sinh của mẹ dành cho mình.

Đã đạt #huy-hiệu Khám Phá - Level 1

Huy hiệu Khám Phá

Bé Pim đã đạt huy hiệu Khám Phá - Level 1

(TNO) #Giọng-hát-Việt-nhí 2014 sẽ chính thức #lên-sóng vào ngày mai 21.6. Với dàn huấn luyện viên mới, giám đốc âm nhạc mới và... thí sinh mới, liệu rằng chương trình có giữ được #độ-nóng như mùa đầu tiên?

"Vi Sư #Sắc-Sảo" vừa #hé-lộ cảnh phim Lưu Thi Thi đỏ mặt vì ngại #đụng-chạm Ngô Kỳ Long trên giường.

TTO - Sáng nay (19-6), tại phiên thảo luận của #Quốc-hội về dự án Luật #Căn-cước công dân, đại biểu Trương Trọng Nghĩa đã “xin lỗi Quốc hội được phát biểu về #Biển-Đông”.

(GDVN) - Mỗi trang này sẽ phải #nộp-phạt 8 triệu đồng, đây là #mức-phạt cao nhất theo #Nghị-định 158/2013/NĐ-CP dành cho các đơn vị vi phạm.

(MegaFun) - #Tú-Vi diện áo ren #xuyên-thấu gợi cảm; Vợ chồng #Đăng-Khôi ngọt ngào như thuở mới yêu.

Xem thêm