Khám phá

Dù đôi #vợ-chồng-son đang rất hạnh phúc nhưng #cô-dâu mới #Dương-Mịch gặp khá nhiều trục trặc với bố mẹ chồng.

Đã đạt #huy-hiệu Khám Phá - Level 1

Huy hiệu Khám Phá

Jilie Hwang đã đạt huy hiệu Khám Phá - Level 1

Đã đạt #huy-hiệu Mp3 - Level 1

Huy hiệu Mp3

Akiko Tazeamon đã đạt huy hiệu Mp3 - Level 1

(TGĐA) - #Câu-trả-lời phỏng vấn hay nhất mọi thời đại, có lẽ thuộc về Socrates, #triết-gia Hy Lạp sinh ra vào năm 469 trước Công nguyên. Tôi cứ mặc định sự bình chọn của mình như thế, nếu chưa có ai phản bác tôi để đưa ra một câu trả... #Sócrates

(Kienthuc.net.vn) - Khác với hình ảnh hiền lành, bẽn lẽn trên sân khấu, trong đời thường #Phương-Mỹ-Chi lém lỉnh, #hài-hước khiến fan không thể không #yêu khi ngắm nhìn.

Cô nàng nghĩ Hyo Yeon hợp với #nhạc-kịch, Yoon Ah nên #lồng-tiếng cho nhân vật trẻ em.

Đến nay cặp đôi này đã #kết-đôi được cho rất nhiều bạn trẻ trong “Bạn Muốn #Hẹn-Hò”. #Cát-Tường

3 gương mặt nổi bật này đã mang về những thành công nhất định khi chuyển sang lĩnh vực #diễn-xuất. #rẽ-ngang

Đã đạt #huy-hiệu Thân Thiện - Level 2

Huy hiệu Thân Thiện

Akiko Tazeamon đã đạt huy hiệu Thân Thiện - Level 2

KTĐT - Tập 6 chương trình “Ngôi sao Việt” phát sóng vào tối thứ Bảy (ngày 19/4) trên sóng VTV3 sẽ là cuộc canh tranh quyết liệt của thí sinh để ghi tên mình vào danh sách đi Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, còn có những thần tượng khác cũng lặng thầm đến #sự-kiện với mục đích để gặp khán giả chứ không phải là một buổi biểu diễn. #Park-Shin-Hye #Lee-Min-Ho

Sau khi đáp #chuyến-bay đến Việt Nam vào đêm ngày 21/4, #Kim-Soo-Hyun#lịch-trình gần như dày đặc và kín mít trong ngày 22/4.

TT - Thành đoàn TP.HCM đã ban hành kế hoạch về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2014.

TT - Từ 8g hôm nay 19-4, các thí sinh có thể đăng ký tạo tài khoản cá nhân để tham gia phần thi trực tuyến #hội-thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin, #tư-tưởng-Hồ-Chí-Minh “Ánh sáng thời đại” lần 6-2014. #V.I-Lenin

(Ngoisao.vn) - Đón chờ màn tái xuất của #Tuấn-Hưng - chàng ca sỹ hào hoa Hà Thành tại phòng trà #MTV với 1 liveshow ấn tượng cùng sự kết hợp độc đáo của #DJ số 1 Việt Nam Hoàng Anh.

Với sự hỗ trợ của Hiếu Hiền, #Tuấn-Hưng đã thực hiện một clip đặc biệt để #cầu-hôn Thu Hương. #video-clip

(VTC News) - Trương Quỳnh Anh bốc lửa sau thời gian 'ở ẩn'.

(TNTS) Năm 1999, vở Tiếng chim vườn ngọc lan như trái bộc phá đầu tiên trong làng kịch nói khi chọn đề tài về người đồng tính. Nói khi chưa ai dám nói. Nói một cách sạch sẽ, sang trọng. Và nói bằng cách cảm động nhất.

Xem thêm