Khám phá

Đàn ai réo rắt bên song. Nghe như nửa gánh tang bồng qua đây. Người đi nhẹ bước chân mây. Tâm tư nặng trĩu đêm ngày riêng ta..
#ảnh-đẹp

TTO - Sáng 17-4, #Viện-Hải-dương-học đã có công văn trả lời #Bệnh-viện-Đa-khoa tỉnh Khánh Hòa, xác định mảnh xương và răng cá được kíp phẫu thuật lấy ra từ nữ bệnh nhân người Nga là răng cá #nhái (tên khoa học: <EM>Belonidae</EM>, tên...

Ê tô - ê tô thủy lực - ê tô máy phay - ê tô chính xác ...

http://vertex-vietnam.com/phu-kien-may-phay-vertex/e-to-vertex-vk-4,vk-5,vk-6,vk-8-c34d10.htm

Game iWin phiên bản 4.2.9 dành riêng cho SmartPhone mới ra mắt. Tải game iWin về trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất.

Tối 16/4, lễ khai mạc liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc 2014 với thông điệp “Asian Film’s Rising Star” - “Ngôi sao mới của Điện ảnh châu Á” - đã được tổ chức long trọng tại cụm rạp CGV Yeouido, Thành phố Seoul.

TTO - Chiều 17-4, #Ủy-ban kiểm tra #Tỉnh-ủy #Phú-Yên tổ chức họp báo thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 29 của ủy ban này.

Các thí sinh của Tuyệt đỉnh trai tài ăn vận hết sức giản dị, thoải mái đến buổi tập chương trình.

http://taigameandroid24h.com/2014/04/game-hay-cho-samsung/

Chuyên cho #thuê-xe-du-lịch đời mới đi Cửa Lò Nghệ An giá rẻ

Bài hát của năm mang nhiều tính tôn vinh những người sáng tác và năm nay Cống Hiến có thể nhìn rõ 9 #chân-dung ít nhiều vẽ nên #bộ-mặt ca khúc của #V-Pop trong 2013.

Sau 3 đêm nhạc tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng vào giữa và cuối năm ngoái, ca sĩ #Mỹ-Tâm đã tổng hợp và dựng #hậu-kỳ trước khi… chuyển hóa thành #DVD mang tên “Gởi tình yêu của em” để phát hành ngày 27/4.

"Mong quý vị khán giả hãy so sánh 2 clip (3 phút và 42 phút) sẽ rõ ràng âm mưu hãm hại của #tòa-báo và phóng viên quá rõ!", nghệ sĩ Chánh Tín viết trên trang Facebook chính thức của mình. #Nguyễn-Chánh-Tín #video-clip

Mặc dù tình hình bệnh sởi đang khiến cả xã hội lo lắng và Bệnh viện Nhi Trung Ương là nơi có nhiều bệnh nhi bị sởi chữa trị nhưng việc tác nghiệp, đưa tin của các phóng viên gặp rất nhiều khó khăn.

Thời gian vừa qua, sau khi tập trung vào phát triển dự án từ thiện "Đạo làm con" cùng nhạc sỹ Quách Bem, quy tụ 300 ca sỹ từ Bắc vào Nam, Minh Tuấn A# dường như im ắng trong các hoạt động về nghệ thuật.

PN - #Hồi-sinh là chủ đề và cũng là tên #album đầu tiên sau sáu năm ca hát của #Hà-Linh, dù không hề có ca khúc nào mang tên đó trong album như thường thấy.

Đối với một diễn viên trẻ đầy tài năng như #Kim-Soo-Hyun, anh luôn được các fan và khán giả dành cho nhiều sự quan tâm và #ưu-ái đặc biệt. #StarBuzz

Đã đạt #huy-hiệu Khám Phá - Level 1

Huy hiệu Khám Phá

Nguyen Nhat Vy đã đạt huy hiệu Khám Phá - Level 1

Hãng Hasbro vừa phát hành loạt ảnh các robot #biến-hình sẽ xuất hiện trong " #Transformers: Age of Extinction" (Transformers: Kỷ Nguyên #Hủy-Diệt).

Xem thêm